港式五张

Young-shin hwan đã ký hợp đồng chuyển nhượng tự do với đội doosan trong 4+2 năm cao nhất là 7.8 tỷ won

  
LIVE      

港式五张

Young-shin hwan đã ký hợp đồng chuyển nhượng tự do với đội doosan trong 4+2 năm cao nhất là 7.8 tỷ won

"Súng bên phải" Yang xi-hwan, Yang xi-hwan (phải) đang chụp ảnh sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng tại văn phòng của đội doosan ở trung tâm kiều hối Seoul ngày 30 tháng 30. (doosan bears). Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Những người có liên quan đến doosan cho biết: "young-shin hwan đã ghi 20 trận home run trong 3 năm liên tục khi chơi ở sân vận động lảo kén.Không chỉ trên sân vận động, mà còn là một nhà lãnh đạo ở nơi nghỉ ngơi của các vận động viên."

Young-shin hwan nói: "nhờ chuyển đến đội doosan, cuộc sống của bóng chày bắt đầu lại. Muốn tiếp tục ở lại đội bóng từ khi đạt đủ điều kiện FA. Cảm ơn chủ nhân của đội, park jong-won, đã ký hợp đồng với những điều kiện tốt. Tôi sẽ dẫn đầu trong việc tiếp tục văn hóa của đội doosan gấu với tư cách là người đánh bóng trung tâm và là người cao cấp."

EDG đã vô địch giải league of legends

Dùng DaGongBao lời diver phóng viên Xia Wei thượng hải báo cáo: sau hai ngày qua JiaoZhu, 2023 thượng hải gaming DaShiSai sách liên minh anh hùng của dự án nhà vô địch bởi EDG quờ buổi tối ngày 2 piston cup ở.

Các đội tham gia vào dự án league of legends tại giải điện tử thượng hải này là BLG, EDG, iG và gen.g.

Dự án này đã thu hút nhiều sự chú ý, sắp bắt đầu, blg.bin, gen. G Chovy, iG Wink tuyên bố tham gia vào danh sách tham gia tham gia của các giải đấu là tin tức của các trò chơi vé cao, nhiều người hâm mộ đã vội vàng đến hiện trường để cổ vũ cho các thí sinh.

Không giống như các môn thể thao khác kết thúc trong một ngày, cuộc tranh giành huy chương ở giải league of legends kéo dài hai ngày. Vào ngày đầu tiên, trận chung kết của 4 đội kéo dài đến khuya, cuối cùng EDG đã đánh bại iG 2:0, gen. G đã đánh bại BLG 2:1 để tiến vào vòng chung kết.

Tại trận chung kết vào đêm thứ 2, EDG đã đánh bại gen. G 3:1 để giành chức vô địch. IG đánh bại BLG 2:0 để giành vị trí thứ ba.

Đội B của daegu FC với vị trí thứ 2 trong giải K4 tiến tới ba đội, lần đầu tiên tiến tới đội B chuyên nghiệp
港式五张 Sơ đồ trang web

1234