港式五张

Zhang anda lần đầu tiên giành giải bóng bàn

  
LIVE      

港式五张

Zhang anda lần đầu tiên giành giải bóng bàn

"Ta kung fu" theo báo cáo của tân hoa xã: giải vô địch bóng bàn quốc tế thế giới vào ban đêm vào đêm thứ 12 tại tianjin, các cầu thủ trung quốc zhang anda đã chơi một 147 điểm trong trận chung kết, 10:6 thắng anh ford, nhà vô địch hạng nhất trong sự nghiệp, xếp hạng thế giới lên đến 15.

Được thành lập vào năm 2012, quốc gia vô địch lần đầu tiên đến tianjin năm nay, zhang anda đã vượt qua tất cả các quan điểm, loại bỏ "Kim tay trái" Williams, ding junhui và "tên lửa" o 'suli đám mây, gặp gỡ ford trong trận chung kết. Giai đoạn đầu tiên của trận chung kết 9 innings, hai người đánh nhau nhiều lần, zhang anda dựa vào 9 innings duy nhất 101 5:4 dẫn đầu trong giai đoạn 2. Điều đáng chú ý là sau khi kết thúc 1:1, ông jang đạt được 147 điểm hoàn hảo.

Giai đoạn 2 của màn đêm, một cú 91 cho hiệp 10 của ford. Zhang anda trả lời 71 điểm, 65 điểm và 108 điểm, thắng 4 vòng liên tiếp để có điểm. Sau khi ford quay lại một hiệp ở hiệp 15, một sai lầm ở hiệp 16, và chang ta thắng với 70 điểm trên một bàn, và giành được chức vô địch hạng nhất của mình.

Cảm thấy rất vui mừng

Sau trận đấu này, zhang anda cũng trở thành thí sinh thứ 7 của trung quốc sau ding junhui, fu jiajun, lương wenbo, yan bingtao, triệu trung quốc Tim tong và fan hâm mộ tranh giành giải hạng nhất.

"Cảm thấy rất vui mừng, 10 năm sự nghiệp cho bản thân mình một sự khẳng định. trước khi suy nghĩ về nghỉ hưu, không muốn chơi, sau đó vẫn không sẵn sàng, muốn quay trở lại để thử nó." Zhang anda nói sau trận đấu.

Hội đồng quản lý của tập đoàn da gu xiang pyeongtai đỏ 20 phút để đề cập đến

Đại gu đã bước vào thị trường tự do lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, và siêu thị trong tương lai là điều đáng mong đợi, đội dodgers được liệt kê là có khả năng chiến thắng cao nhất, và tổng giám đốc Brandon Gomes, được hỏi về điều đó, đã rất kín đáo, ông nói, "đại gu là một cầu thủ xuất sắc và tự do, nên không có gì để bình luận".

Cuộc họp của tổng giám đốc của giải đấu lớn đang diễn ra ở Arizona.

Theo trang web chính thức, thật ra rất ít người biết về taku và những gì hắn muốn, nhưng dodge phải có sức hấp dẫn với taku, và đội bóng đã sẵn sàng chiến đấu vì ngôi SAO nhật.

Vào ngày 20 tháng 9, dal-gu thực hiện phẫu thuật sửa chữa dây chằng khuỷu tay phải.

Mặc dù big gu không thể ném bóng vào năm tới, và đang chơi một trận toàn thời gian, dodge cho biết anh ta sẽ trở thành một tay đấm khác của đội thống trị chiến trường, cùng với Mookie Betts, Freddie Freeman trong một thời gian dài, và thậm chí là ba người giỏi nhất trong lịch sử.

Đại cốc đã được phỏng đoán sẽ ký hợp đồng đáng kinh ngạc 500 triệu đô la, và trang web chính thức đặc biệt nhấn mạnh rằng, với dodge và các đội khác, mức lương hàng năm của đại cốc sẽ là một trường hợp thú vị, và các đội bóng phải đánh giá mức độ cao nhất của mùa giải một khi sức khỏe của anh ta trở lại.

Tỉ số trong kì nghỉ chỉ hai năm liên tiếp đánh đến XiLieSai vòng quanh sẽ loại bỏ ngay lúc này, hàng giáo phẩm lạc BuDi cùng các quận, đội rắn chuông, cho dù tương lai có ký DaGu tiếp theo hay không, tất cả đều cần sửa vào 1 đến 2 trước khi gửi ném bóng, Gao M nói: đây là nhiệm vụ đầu tiên của chúng ta, làm thế nào để đạt được thỏa thuận phụ thuộc vào thị trường, các cầu thủ tự do, tôi dám cá rằng đó là tất cả các đội bóng là vấn đề ”.

Vận động viên thể thao người khuyết tật mùa đông Kim yun-zhi, nhà vô địch ba giải đấu quốc gia cho người khuyết tật
港式五张 Sơ đồ trang web

1234