港式五张

Đội tuyển bóng đá Seoul được huấn luyện ở đồn cảnh sát bảo ninh sẽ được hỗ trợ bởi các chi phí xây dựng

  
LIVE      

港式五张

Đội tuyển bóng đá Seoul được huấn luyện ở đồn cảnh sát bảo ninh sẽ được hỗ trợ bởi các chi phí xây dựng

Chung thanh nam bao ninh thành phố 13 trong tình trạng của thành phố chính phủ và hội đồng bóng đá thành phố Seoul, bao ninh thể thao thể thao, hiệp hội du lịch ogawa đã ký hợp đồng kinh doanh để thúc đẩy trao đổi bóng đá.

Dựa trên đó, bao ninh thành phố và các thành phố Seoul của hiệp hội bóng đá đăng ký tham gia các đội (717 đội, thành viên: 27,000 188 người) tại bao ninh để đào tạo, sẽ hỗ trợ bao ninh thể thao park phí truy cập và như vậy.

Cũng có giảm giá khi đi ăn tối tại các nhà trọ và nhà hàng do các thành viên của hiệp hội du lịch ogawa điều hành qua việc đào tạo.

Jin dong, baoing nói: "Seoul và bóng đá quốc gia bao ning thể thao park, các cơ sở thể thao ưu tú tìm thấy hy vọng", "biển du lịch toàn cầu, các thành phố thể thao nổi tiếng, nâng cao tầm nhìn của thành phố, để cung cấp năng lượng kinh tế khu vực, sẽ làm tất cả các nỗ lực".

Công viên thể thao baoing được gọi là trung tâm huấn luyện bóng đá của JS baoing, mở cửa vào tháng 8 tại một hố đen mới gần bãi tắm ở ogawa. Diện tích 120.934 mét vuông, 4 sân bóng đá, 1 sân vận động, trung tâm thể thao.

Ekaterina van fleit trình bày giá trị của tên lửa 3 điểm quan trọng chưa từng thắng liên tiếp 5 lần trong một thời gian dài

Vào mùa hè này, với một hợp đồng trị giá 130 triệu đô trong 3 năm, Fred VanVleet ở huston đã chứng tỏ giá trị của mình trong cuộc thi đấu hôm nay.

Van fleet đã ghi được 20 điểm, 8 phụ điểm, 3 bóng rổ, nhưng 7 điểm cho 1 phút quan trọng cuối hiệp 4, bao gồm một cú ba điểm còn 47.3 giây, giúp tên lửa đi trước 3 điểm từ sau 5 điểm, đảo ngược con bồ nông với 104-101 và đạt 5 thắng liên tiếp. Đây là lần đầu tiên họ nếm trải một trận thắng dài như vậy kể từ khi họ thắng bảy trận thắng liên tiếp vào tháng 12 năm 2021.

Fred VanVleet ... CLUTCH pic.twitter.com/ZIlo1mpILE

Trận đấu này cũng là một cuộc đua khó nhọc với tên lửa, dẫn đầu 54-48 trong nửa đầu với sự kết hợp 26 điểm của Alperen Sengun và Jalen Green. Nhưng khi các đội tấn công vào hiệp 3, tỉ lệ bắn tỉa giảm xuống còn 31.8%, chỉ đạt 16 điểm.

Tuy nhiên, các cựu chiến binh Jeff Green và Dillon Brooks đã ghi điểm vào hiệp 4, và tên lửa dần dần quay lại. Trong giây phút quyết định cuối cùng, Ime Udoka đã thay thế thanh niên Jabari Smith và tấn công 9-1 với ít hơn 2 phút để thay đổi tình hình.

Người chơi đầu tiên trong lịch sử đội được 3000 điểm dưới 22 tuổi. Sengen 24 điểm, 8 bảng, 3 phụ tá, 2 điểm, Brooks 10 điểm.

Brandon Ingram của người pelican đạt được 31 điểm cao nhất, cộng thêm 6 rebounds và 5 phụ trợ, Zion Williamson 24 điểm, 8 rebounds, Jonas Valanciunas 15 điểm, 9 rebounds và 4 điểm. Mặc dù con pelican đã thắng bốn lần trong cuộc chiến thứ năm, nhưng gần đây con pelican đã phải chịu đựng bốn lần

Bây giờ mùa giải người nổi tiếng kết thúc …"Bây giờ bền lâu" của nguyên sang-yeon đã thắng nhiều nhất
港式五张 Sơ đồ trang web

1234