港式五张

Trò chơi bóng rổ giữa hồng kông, Macao và cảng đội hồng kông đã thắng nhóm 5

  
LIVE      

港式五张

Trò chơi bóng rổ giữa hồng kông, Macao và cảng đội hồng kông đã thắng nhóm 5

"Ta kung fu" được tổ chức bởi hiệp hội bóng rổ hồng kông, trung quốc, thư ký và văn phòng văn hóa của trung quốc tài trợ cho giải đấu bóng rổ thứ 53 của hồng kông, Macao, hồng kông, Macao, trung quốc quốc tế bóng rổ thử thách lần thứ 20 của ba thanh niên trung quốc bóng rổ, hoàn thành vào ngày hôm nay tại sân vận động zhongshan, hồng kông. Tập hợp các cầu thủ bóng rổ của trung quốc tại hồng kông và ma cao, thông qua một cuộc thi khốc liệt hiển thị kỹ thuật và tài năng, sau khi 6 nhóm cạnh tranh, Hong Kong trong nhóm 5 người chiến thắng, nam và nữ, macau người đàn ông trẻ U18 bóng rổ thách thức giành chiến thắng.

Phó chủ tịch của hội bóng rổ ma cao của trung quốc, ye kangcheng và phó chủ tịch của hội bóng rổ hồng kông của trung quốc chủ trì lễ trao giải thưởng cho các đội thắng cuộc.

Dẫn đầu cuộc thi phụ nữ trưởng thành vào ngày hôm nay, bởi các phụ nữ hồng kông tham gia cuộc thi đấu của châu á vận hội hàng châu châu để đối đầu với ma cao, kết quả của phụ nữ hồng kông 90:34 chiến thắng đầu tiên. Tiếp theo là cuộc thi bóng rổ U16 và U18, cùng một đội nam và nữ, đội U16 của hồng kông thắng macau với 21:12 và đội U16 của hồng kông với 21:7. Đội U18 nữ hồng kông thắng macau với 18 điểm 11, còn đội ma cao thắng Hong Kong với 19 điểm 14 ở U18 nam.

Kết thúc trận đấu cho người đàn ông nhóm, khuôn mặt mới của đội hồng kông kebab vì chấn thương, trong những nỗ lực của những người như lương jiaxian, CAI longde, Yang ruihong và xu viễn chinh để giành chiến thắng, đội hồng kông 96:64 thắng macau để giành chức vô địch.

Từ lối thoát trở thành người hùng mùa thu, LG kelly …Nhà vô địch KS của sự cống hiến

Vào ngày 13, trận đấu thứ 5 của chuỗi 2023 KBO hàn quốc kt wiz và LG twins đã được tổ chức tại silkfield field ở Seoul. Vào đầu hiệp 1, người ném bóng đầu tiên của LG, kelly, đã hoàn thành một hiệp mà không có một điểm, đang hướng về phía Austin với một nét mặt rõ ràng về phần còn lại của vận động viên. 2023.11, 13

Kelly cũng đã cố hết sức trong trận đấu thứ 5 của KS vào ngày 13.

Anh ta bị kẹt trong cuộc khủng hoảng của 2 người bị loại khỏi vòng 1 và 3 vì một sai lầm phòng thủ trong vòng 1, nhưng anh ta không hề lay chuyển khi người trái đất vào vòng 1 ngăn chặn jang.

Trong hiệp 2 và 3, hai người bị loại và một người bị loại trong cuộc khủng hoảng ở căn cứ, anh ta đã làm tất cả để ngăn chặn cuộc tấn công của những người đánh tiếp theo.

Sau khi 2 người bị loại trong vòng 4, 1, 2 gôn, trung thủ park hae-mi bị chặn lại trong cú đánh khó khăn của Kim min-hyok, và anh ta nhảy lên với niềm vui.

Và phần hay nhất là dẫn trước 3-0 ở hiệp 5. Kelly, người đang suy yếu về thể chất, đã bị byee và Kim sang-soo đánh liên tục, đối mặt với một người bị loại khỏi vị trí thứ nhất và thứ ba.

Nhưng kelly đã thoát khỏi cuộc khủng hoảng lớn nhất bằng cách loại bỏ park byung-ho với 3 bàn thắng và 3 nhịp. Bóng thứ ba cho phép đối phương có độ rơi lớn hơn.

Trong khi ông jang đang chơi, ông ta đã bỏ lỡ một số điểm do một cú ném bóng và một cú bắt bóng, park dong-won, nhưng ông ta không bị lung lay nữa. Chặn jang chengyu gầm bằng một quả cầu cầu.

Kelly đã ghi 5 bàn thắng, 3 ghi 4 điểm, 3 trượt 3, mất 1 điểm trong vòng 5 hiệp, và LG đã thắng 6-2 và giành giải vô địch với tỉ số 4-1.

Kelly, người đã chiến thắng cuộc khủng hoảng rút lui và dẫn dắt đội chiến thắng bằng sự cống hiến và hy sinh của mình, cùng với người đánh bóng ngoại quốc Austin trở thành cầu thủ ngoại quốc đầu tiên mang chiếc nhẫn vô địch KS.

Sau khi thắng giải KS năm 1994, LG đã giành lại cúp KS 29 năm sau. Giải vô địch năm 1994 khi không có người nước ngoài.

LG quyết định gia hạn hợp đồng với kelly. Kelly dự định sẽ đứng trên bàn đạp ném bóng của sân bóng vằn trong bộ đồng phục LG sọc vào năm tới.

Mặc dù đã có một trận home run quyết định thắng hay thua, nhưng kt park jung hyun vẫn khỏe mạnh hơn.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234