港式五张

Không đạt đến đỉnh cao/chấn thương hoặc trở thành một trở ngại cho nhà vô địch Olympic

  
LIVE      

港式五张

Không đạt đến đỉnh cao/chấn thương hoặc trở thành một trở ngại cho nhà vô địch Olympic

Hình trên: ahn suo-ying đã thua trong vòng 8 trận thế vận hội Olympic tại Tokyo với tỷ số gần 2 hiệp trước nhà vô địch Chen yu-fei. Dưới đây: anheung thắng giải vô địch thế giới năm nay.

Chắc chắn thế giới đang bước vào "kỷ nguyên của anshu ying". Yamaguchi, Chen yufei, dai ziying và ba người khác của thế giới sẽ do tuổi tác, bệnh tật và các vấn đề khác gây ra tình trạng của họ xuống, và các thí sinh nữ khác trong điều kiện thể chất, các cuộc thi kinh nghiệm và sức mạnh kỹ thuật so với anshuuying vẫn còn có một khoảng cách lớn. Vì vậy, rất khó để một thí sinh có thể thực sự vượt qua ahn chỉ trong một thời gian ngắn. Có thể đoán trước được nếu ahn không có vấn đề gì với bản thân mình, trong hai hay ba năm tới cô ấy sẽ là cầu thủ đơn cạnh tranh nhất trên thế giới. Ngay cả bây giờ chiến thắng xuất sắc, nhưng cô vẫn nghĩ rằng thời gian của cô chưa đến, điều này cho thấy cô có nhiều tham vọng lớn hơn, hy vọng rằng thời gian của cô có thể tồn tại lâu hơn.

Với hy vọng đạt được giải grand slam

Nhìn vào vận động của các cuộc thi cầu lông tại thế vận hội ở Paris, trong tất cả 5 môn, người phụ nữ vô địch singles người là sự hồi hộp nhỏ nhất, anshuuying chắc chắn là một trong những người phụ nữ vô địch cầu lông tại thế vận hội ở Paris. Thế vận hội ở Paris sẽ là chuyến đi Olympic lần thứ hai của anshu ying, trong thế vận hội ở Tokyo anshu ying đã vào top 8, nhưng trong top 8 với gần hai inning thua bởi nhà vô địch Chen yufei. Hiện nay, công nghệ và tâm lý ngày càng trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi, Ann shuuying sẽ có rất nhiều tự tin để tấn công các nhà vô địch Olympic. Nếu anchan được lên đỉnh ở thế vận hội Paris, cô ấy sẽ trở thành một nhà vô địch thế vận hội thế giới, thế vận hội á châu, vô địch chung kết cuối năm.

Tuy nhiên, chấn thương có khả năng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến con đường vô địch Olympic của ahn. Sau hiệp hội châu á, ahn đã kiểm tra cơ thể đầy đủ, kết quả là đầu gối phải của cô được chẩn đoán bị rách gân và viêm khớp gân, sẽ nghỉ ít nhất hai tuần, và 5 đến 6 tuần huấn luyện để phục hồi chức năng, khiến cô không tham gia nhiều giải đấu công cộng cao cấp như đan mạch, pháp. Mặc dù vết thương này sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Ann, cũng không ảnh hưởng đến xếp hạng thế giới của cô và các bảng xếp hạng Olympic, nhưng trong các cuộc đua vũ hội thế giới dày đặc, làm thế nào các thí sinh hàng đầu như Ann để duy trì sức khỏe, là chìa khóa để duy trì trạng thái của mình và con đường đến thế vận hội Paris.

Từ lối thoát trở thành người hùng mùa thu, LG kelly …Nhà vô địch KS của sự cống hiến

Vào ngày 13, trận đấu thứ 5 của chuỗi 2023 KBO hàn quốc kt wiz và LG twins đã được tổ chức tại silkfield field ở Seoul. Vào đầu hiệp 1, người ném bóng đầu tiên của LG, kelly, đã hoàn thành một hiệp mà không có một điểm, đang hướng về phía Austin với một nét mặt rõ ràng về phần còn lại của vận động viên. 2023.11, 13

Kelly cũng đã cố hết sức trong trận đấu thứ 5 của KS vào ngày 13.

Anh ta bị kẹt trong cuộc khủng hoảng của 2 người bị loại khỏi vòng 1 và 3 vì một sai lầm phòng thủ trong vòng 1, nhưng anh ta không hề lay chuyển khi người trái đất vào vòng 1 ngăn chặn jang.

Trong hiệp 2 và 3, hai người bị loại và một người bị loại trong cuộc khủng hoảng ở căn cứ, anh ta đã làm tất cả để ngăn chặn cuộc tấn công của những người đánh tiếp theo.

Sau khi 2 người bị loại trong vòng 4, 1, 2 gôn, trung thủ park hae-mi bị chặn lại trong cú đánh khó khăn của Kim min-hyok, và anh ta nhảy lên với niềm vui.

Và phần hay nhất là dẫn trước 3-0 ở hiệp 5. Kelly, người đang suy yếu về thể chất, đã bị byee và Kim sang-soo đánh liên tục, đối mặt với một người bị loại khỏi vị trí thứ nhất và thứ ba.

Nhưng kelly đã thoát khỏi cuộc khủng hoảng lớn nhất bằng cách loại bỏ park byung-ho với 3 bàn thắng và 3 nhịp. Bóng thứ ba cho phép đối phương có độ rơi lớn hơn.

Trong khi ông jang đang chơi, ông ta đã bỏ lỡ một số điểm do một cú ném bóng và một cú bắt bóng, park dong-won, nhưng ông ta không bị lung lay nữa. Chặn jang chengyu gầm bằng một quả cầu cầu.

Kelly đã ghi 5 bàn thắng, 3 ghi 4 điểm, 3 trượt 3, mất 1 điểm trong vòng 5 hiệp, và LG đã thắng 6-2 và giành giải vô địch với tỉ số 4-1.

Kelly, người đã chiến thắng cuộc khủng hoảng rút lui và dẫn dắt đội chiến thắng bằng sự cống hiến và hy sinh của mình, cùng với người đánh bóng ngoại quốc Austin trở thành cầu thủ ngoại quốc đầu tiên mang chiếc nhẫn vô địch KS.

Sau khi thắng giải KS năm 1994, LG đã giành lại cúp KS 29 năm sau. Giải vô địch năm 1994 khi không có người nước ngoài.

LG quyết định gia hạn hợp đồng với kelly. Kelly dự định sẽ đứng trên bàn đạp ném bóng của sân bóng vằn trong bộ đồng phục LG sọc vào năm tới.

Phóng viên của ESPN đã tiết lộ rằng harden đã được trao đổi với mặt trận cao cấp của đoàn tàu cao tốc
港式五张 Sơ đồ trang web

1234