港式五张

Liêm yến, HLV của đội LG, nói: "tôi là nhà vô địch HLV.Park dong-won và lưu young-chan mỗi 5 triệu won

  
LIVE      

港式五张

Liêm yến, HLV của đội LG, nói: "tôi là nhà vô địch HLV.Park dong-won và lưu young-chan mỗi 5 triệu won

Huấn luyện viên lian kyungye và đội trưởng woo chih-hwan đã ôm nhau tại lễ trao giải thưởng sau khi LG giành giải vô địch 6-2 với kt tại sân bóng chày năm 2023 KBO ở Seoul. 2023.11, 13

Liêm yến là huấn luyện viên lễ tân của đội LG năm 2008 và 2009, và là huấn luyện viên phòng thủ của đội LG năm 2010 và 2011.

Đó là thời kỳ đen tối của LG.

Sau khi kết thúc mùa giải 2011, liêm đông đã bỏ đội LG.

"Một ai đó phải chịu trách nhiệm cho sự suy thoái. Và nói với đội khi họ rời khỏi đội, "họ sẽ trở lại thành công." Anh ta cũng là người giỏi nhất trong đội trước đó. Để biến may mắn thành kết quả, tôi đã chuẩn bị cẩn thận, và đó là kết quả."

Lian dong-chul, người chỉ huy đội nexen heroes vào năm 2014, đã thua đội sư tử samsung trong trận đấu KS. Nhà vô địch được chọn ở phòng mổ.

9 năm trước, trong một cuộc phỏng vấn với trung đội trưởng đội KS, huấn luyện viên lian kyanh, người đã khóc vì hối tiếc, đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 13 tháng 11 năm 2023 với huy chương vô địch đeo trên cổ.

"Huấn luyện viên vô địch" kết thúc cuộc phỏng vấn.

港式五张

Từ lối thoát trở thành người hùng mùa thu, LG kelly …Nhà vô địch KS của sự cống hiến

Vào ngày 13, trận đấu thứ 5 của chuỗi 2023 KBO hàn quốc kt wiz và LG twins đã được tổ chức tại silkfield field ở Seoul. Vào đầu hiệp 1, người ném bóng đầu tiên của LG, kelly, đã hoàn thành một hiệp mà không có một điểm, đang hướng về phía Austin với một nét mặt rõ ràng về phần còn lại của vận động viên. 2023.11, 13

Kelly cũng đã cố hết sức trong trận đấu thứ 5 của KS vào ngày 13.

Anh ta bị kẹt trong cuộc khủng hoảng của 2 người bị loại khỏi vòng 1 và 3 vì một sai lầm phòng thủ trong vòng 1, nhưng anh ta không hề lay chuyển khi người trái đất vào vòng 1 ngăn chặn jang.

Trong hiệp 2 và 3, hai người bị loại và một người bị loại trong cuộc khủng hoảng ở căn cứ, anh ta đã làm tất cả để ngăn chặn cuộc tấn công của những người đánh tiếp theo.

Sau khi 2 người bị loại trong vòng 4, 1, 2 gôn, trung thủ park hae-mi bị chặn lại trong cú đánh khó khăn của Kim min-hyok, và anh ta nhảy lên với niềm vui.

Và phần hay nhất là dẫn trước 3-0 ở hiệp 5. Kelly, người đang suy yếu về thể chất, đã bị byee và Kim sang-soo đánh liên tục, đối mặt với một người bị loại khỏi vị trí thứ nhất và thứ ba.

Nhưng kelly đã thoát khỏi cuộc khủng hoảng lớn nhất bằng cách loại bỏ park byung-ho với 3 bàn thắng và 3 nhịp. Bóng thứ ba cho phép đối phương có độ rơi lớn hơn.

Trong khi ông jang đang chơi, ông ta đã bỏ lỡ một số điểm do một cú ném bóng và một cú bắt bóng, park dong-won, nhưng ông ta không bị lung lay nữa. Chặn jang chengyu gầm bằng một quả cầu cầu.

Kelly đã ghi 5 bàn thắng, 3 ghi 4 điểm, 3 trượt 3, mất 1 điểm trong vòng 5 hiệp, và LG đã thắng 6-2 và giành giải vô địch với tỉ số 4-1.

Kelly, người đã chiến thắng cuộc khủng hoảng rút lui và dẫn dắt đội chiến thắng bằng sự cống hiến và hy sinh của mình, cùng với người đánh bóng ngoại quốc Austin trở thành cầu thủ ngoại quốc đầu tiên mang chiếc nhẫn vô địch KS.

Sau khi thắng giải KS năm 1994, LG đã giành lại cúp KS 29 năm sau. Giải vô địch năm 1994 khi không có người nước ngoài.

LG quyết định gia hạn hợp đồng với kelly. Kelly dự định sẽ đứng trên bàn đạp ném bóng của sân bóng vằn trong bộ đồng phục LG sọc vào năm tới.

Thuê sư phụ chun và huấn luyện viên Kim jong ho …NC đã hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện cho mùa 2024
港式五张 Sơ đồ trang web

1234