港式五张

Các nhà thể thao chuyển đến Las Vegas với lệnh cấm bán hàng

  
LIVE      

港式五张

Các nhà thể thao chuyển đến Las Vegas với lệnh cấm bán hàng

Các vận động viên giải đấu lớn đã quyết định chuyển nhà đến Las Vegas vào năm 2028, với sự đồng thuận của các ông chủ của các môn thể thao. Theo tờ USA today, chính quyền liên minh lớn đã thiết lập hiệp ước di dời, nếu các vận động viên bán lại trong vòng 10 năm, họ sẽ phải trả một khoản thuế cao.

Thuế này là để ngăn chặn chủ thể thao, John Fisher, lợi dụng việc chuyển nhà để tăng giá trị cho đội, ngay lập tức bán lại cho các liên minh khác. Vì vậy, theo báo cáo, các giải đấu lớn có một quy định là một trò chơi thể thao, nếu fisher bán các đội trước năm 2028, sẽ có một khoản thuế 20%, chia đều các bóng đá của các giải đấu lớn, bán năm 2029 giảm xuống 10%, mỗi năm giảm xuống cho đến năm 2034.

Năm 2005, fisher mua lại các vận động viên với giá 180 triệu đô la, và theo thống kê của Forbes, giá trị của các vận động viên là khoảng 1, 2 tỉ đô la vào tháng 3 năm nay, và giá trị của họ có thể tăng gấp đôi khi chuyển đến sòng bạc.

Điều đáng chú ý là một phần chi phí cho sân vận động mới sẽ được chi trả bởi người đóng thuế ở Nevada, và fisher vừa phát biểu rằng sẽ không bán được đội bóng, "tôi hy vọng gia đình chúng tôi sẽ có một vận động viên lâu dài trong tương lai, chúng tôi đang cố gắng xây dựng một sân bóng chày tiên tiến nhất ở Las Vegas, cùng với nhiều trận đấu hơn cho miền nam Nevada."

Tottenham tottenham Madison bị chấn thương mắt cá chân và đội bóng anh rút lui

James Madison, trung tâm tâm điểm của tottenham tottenham, bị chấn thương mắt cá, cuối cùng đã rút khỏi đội tuyển anh quốc.

"Madison sẽ bị loại khỏi danh sách của đội anh quốc vì bị thương ở cổ tay."

Anh ta cũng nói thêm rằng Madison sẽ không tham gia 2 trận vòng loại sắp tới của giải vô địch bóng đá châu âu 2024 sẽ được huấn luyện với đội y tế của đội.

Đội anh quốc sẽ thi đấu vòng loại cúp châu âu 2024 vào ngày 18 và 21 với Malta và bắc Macedonia.

Trước đó, tottenham hotspur và wolverhampton sẽ rất khó để tham gia vòng 12 của giải bóng đá anh quốc (EPL) vào đêm 11 giờ 30.

Trận đấu này là trận đấu đầu tiên của đội bóng đá hàn quốc giữa sunging-minn (tottenham tottenham) và hwang (wolverhampton) trong mùa giải này.

Madison bất ngờ ngất xỉu vì một chấn thương ở mắt cá chân trái.

Midfielder tấn công từ thành phố leicester chuyển đến tottenham hodgers vào mùa hè này Madison đã được chọn bởi huấn luyện viên anji foster koglu, được bổ nhiệm làm phó thuyền trưởng, và cũng là một trận đấu sáng tạo đặc biệt cho cuộc tấn công của đội.

Đội tottenham tottenham với một màn trình diễn tuyệt vời của Madison đã thắng 8, 2, 3 và 1 trong trận 11 của mùa giải này.Vì vậy, đội tottenham spurs chỉ có thể hy vọng được phục hồi tối đa trong khoảng 2 tuần nghỉ giải hạng A trong tháng 11.

Tottenham tottenham, một đội không có vấn đề gì đầu mùa giải, đã thua 1-4 trong trận đấu trước với Chelsea, cộng thêm không chỉ Madison, nhưng hậu vệ chính pandeffin bị thương ở gân gân.

Là đội trưởng của đội tấn công phía trước của cuộc chiến, sun xingmin thay thế, xicharlie song cũng đã trải qua phẫu thuật háng một ngày trước đó, được dự kiến sẽ không xuất hiện trong một thời gian.

Quyền lực của thành phố đã đánh bại kẻ thù lâu năm
港式五张 Sơ đồ trang web

1234