港式五张

Gấu xám bị nguyền rủa nhưng không nói chuyện với anh ta Brooks: tôi trở thành người thay thế

  
LIVE      

港式五张

Gấu xám bị nguyền rủa nhưng không nói chuyện với anh ta Brooks: tôi trở thành người thay thế

"Kẻ phản diện", Dillon Brooks, đang ở vị trí thứ tư của khu vực phía tây với một trận thắng 6-3. Ngược lại, trước đây chủ tịch grizzly đã thắng 2-9 ở cuối phía tây. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí thể thao, Brooks cho biết mình là người thay thế cho gấu đã bị đuổi khỏi đội lakers mùa trước.

Vào mùa giải vừa rồi, Brooks đã công khai khiêu khích LeBron James, một ngôi SAO phản diện trong tâm trí của nhiều người hâm mộ. Grizzly đã bị loại khỏi đội lakers, và ngay lập tức báo chí đã tiết lộ rằng grizzly đã quyết định chia tay với Brooks. Và Brooks nói, "lý do tôi không thích gấu xám là vì họ làm vậy để họ có thể thoát khỏi rắc rối và tôi trở thành người thay thế cho mọi thứ."

"Hơn nữa, họ đến gặp tôi một cách riêng tư và nói chuyện với tôi một mình, theo cách của đàn ông, nhưng khi bị loại, họ không dám đứng lên và nói chuyện với tôi," Brooks nói.

Tên lửa và grizzly sẽ đối đầu trực tiếp vào ngày 23 tháng 11, Brooks trung bình 13.7 điểm trong mùa này, 3-point shooting rate 53.3%, rockets là hiệu quả phòng thủ thứ 4 của liên minh; Gấu xám thứ 20. Brooks nhấn mạnh sự thất bại ở grizzly bear, trở thành động lực tiến về phía trước, "tôi đã nâng cao thể chất và trí thông minh của môn bóng rổ lên một tầm cao khác, dừng tất cả những thứ vớ vẩn và tập trung vào việc chơi. và giờ đây có một đội muốn tôi giúp họ phát triển."

Rosen 3 cặp …Bóng rổ chuyên nghiệp DB với 30 điểm thắng, SK, điểm dẫn đầu (tổng hợp)

Bóng rổ chuyên nghiệp miền quê, DB, đã kết thúc hiệp 1 với 8 thắng 1 thua.

Đội bóng rổ chuyên nghiệp chính thức 2023-2024 chính thức liên đoàn bóng rổ chuyên nghiệp chính thức 2023-2024 tổ chức tại sân vận động sân vận động của bang gangwon, đội DB dẫn trước 30 điểm với 106-76 điểm.

港式五张

8-1, kết thúc vòng 1 của trò chơi đầu tiên của DB dẫn đầu ở vị trí thứ hai của Ann chính thống trang (6-3)2 trò chơi, một mình ở vị trí thứ nhất.

DB đã thua chính phủ ngày 10, và đã dừng lại 7 trận thắng liên tiếp sau buổi khai trương.Vào ngày đó, DB đã có 5 cầu thủ đạt được 2 số điểm trong trận đấu chống lại SK.

Đặc biệt, Lawson đạt được ba đôi với 15 điểm, 10 bóng rổ, 10 phụ trợ, dẫn đầu cuộc chiến thắng của DB.

Rosen là lần thứ hai trong mùa giải chính thức sau Paris bass (29 điểm, 13 rebounds, 11 phụ tá) của sekuhara kt.

DB, dẫn trước 44-38 ở nửa đầu, chỉ đưa cho SK 19 điểm ở hiệp 3, với 32 điểm, làm giảm khoảng cách số điểm.

Ngoại trừ Lawson, giang trạch dân đã đạt được hơn 10 điểm DB cho 5 thí sinh như albano (17 điểm), Kim jong-gyu (16 điểm), park yin-hsiung (10 điểm), và kết thúc tình trạng suy giảm liên tiếp với đội SK gần đây đã thua 5 điểm.

Thay vào đó, zamil vaughey của đội SK đã chiến đấu với 15 điểm nhưng vẫn không thể khôi phục lại khoảng cách điểm số đã xuất hiện sau hiệp 3.

Trước khi mùa giải bắt đầu, đội KCC busan, được xếp hạng trong top 2 cùng đội SK, đã tham gia vào giải đấu chính thức lần đầu tiên trong ngày hôm đó, đã thua đội kao Yang suno 84-93.

Trước mùa giải này, choi jong-long, chuyển từ đội SK sang đội KCC, đã bị thương cơ chân trên đường đến giải vô địch tháng 10 và bị chẩn đoán là không thể tham gia vào đội chính thức sau 4 tuần.

Cui junlong, người chơi đầu tiên trong ngày, đã có 22 điểm, 4 bóng rổ, 2 cú đánh trong 22 phút 52 giây, nhưng bởi lee jung-hyun (29 điểm), Jones (26 điểm), han hao-bin (22 điểm) và ba thí sinh khác đã thua với hơn 20 điểm của sono.

Mặc dù cầu thủ chính của sono, hyun jeon, đã thất bại với cơn đau thắt lưng, nhưng anh ấy đã ghi được 19 điểm và ghi được 42 điểm.

Lee jung hyun và han hao-bin đã ghi 6 điểm. Đội KCC đã ghi được 20 điểm ba, nhưng chỉ ghi được 5.

Sono, với kỷ lục 4-5, đứng ở vị trí thứ 7, và đội KCC, với kỷ lục 2-4 trong 3 trận thua liên tiếp, đứng ở vị trí thứ 8.

Đội thắng liên tiếp đang đối đầu với nhau giữa masaharu và chang-won LG đã thắng đội an ninh 85-71.

Vô địch mùa giải vừa qua, nhà vô địch trịnh tướng quân vừa thắng 4 trận liên tiếp với 6 trận thắng và 3 trận thua.

Thay vào đó, đội LG, người đã cố gắng thắng liên tiếp 6, xếp hạng 4 với đội ulsan hyundai mobis với 5-4.

"Bán đảo lens á đạt 18 điểm, vượt qua đội LG của asem maré với 14 điểm và 15 trận đánh bóng rổ.

Ngôi SAO trượt băng nghệ thuật hạng 4 trong giải vô địch quốc gia Bali yibal "shock" …Kết quả kiểm tra ma túy bị lung lay?
港式五张 Sơ đồ trang web

1234