港式五张

2023 công ty thể thao việt nam, Hong Kong và macau khai trương vào thứ sáu

  
LIVE      

港式五张

2023 công ty thể thao việt nam, Hong Kong và macau khai trương vào thứ sáu

"Tin tức của ta kung fu" theo báo cáo của xinhua: phóng viên 13 từ cơ quan thể thao tỉnh quảng đông tổ chức một cuộc họp báo được thông báo, 2023 quảng đông, hồng kông và macau huyện huyện thể thao quốc tế triển lãm và 24 hội chợ thể thao quốc tế guangdong (sau đây được gọi là "công ty thể thao quảng đông, hồng kông và macau") sẽ được tổ chức tại quảng châu từ ngày 17 đến 19 tháng 11. Hiện tại, công việc chuẩn bị triển lãm đã sẵn sàng.

Chủ đề của triển lãm này là "gặp gỡ huyện hội nghị tạo ra một tương lai công nghiệp", được tổ chức bởi cơ quan thể thao tỉnh quảng đông, cơ quan văn hóa, thể thao và du lịch của chính phủ hồng kông, cơ quan thể thao của chính phủ macau.

Được biết đến, công ty thể thao quảng đông, hồng kông và macau là 14000 mét vuông, tổng cộng 40 doanh nghiệp thể thao lớn tham gia. Sẽ có một khu trưng bày cho giải đấu quốc gia lần thứ 15.

"Với hin cắm rễ ở quảng đông đất trong một thời gian dài, trong lĩnh vực đường đua chuyên nghiệp trong nước đầu tiên. hy vọng thông qua triển lãm này, hiển thị sản phẩm của chúng tôi và đặc điểm. chúng tôi cũng sẽ đưa các đường đua tương tự cho các cuộc thi đô đô đại hội thể thao, cho kinh nghiệm của bạn." Chen Chen, phó chủ tịch thể thao đồng hin quảng châu, người triển lãm.

Với 15 cuộc vận động sắp tới, ngành công nghiệp thể thao ở quảng đông, hồng kông và macau đang nắm bắt cơ hội phát triển vàng, trao đổi tài nguyên thể thao ba địa phương càng sâu sắc hơn. Trong thời gian triển lãm, hội thảo cao điểm, doanh nghiệp và các hoạt động khác sẽ được tổ chức.

Mục đích để tạo ra một nền tảng quảng cáo chất lượng cho các doanh nghiệp triển lãm, cùng với các doanh nghiệp chia sẻ về xu hướng phát triển của ngành công nghiệp thể thao, đóng lại khoảng cách giữa các chính trị và doanh nghiệp, mở ra chuỗi thể thao, để giúp các doanh nghiệp phát triển chất lượng cao.

Tất cả các ngôi SAO ông Kim longxi, sau 17 năm trở lại chủ sở hữu cũ xổ số.Được chọn làm huấn luyện viên cho đội 2

Hãng đại tây dương chuyên nghiệp lotte days 21 nói rằng đã bổ nhiệm Kim long-hee, ủy viên điều hành của hội đồng bóng chày hàn quốc (KBO), làm huấn luyện viên futures.

Giải thích về bối cảnh lựa chọn, đội lotte nói: "anh ấy có khả năng giao tiếp xuyên thời đại, các cầu thủ có khả năng phát triển khả năng cạnh tranh, triết học bóng chày có kỷ luật và nhiều kinh nghiệm quản lý".

Huấn luyện viên "gold futures" đã chơi cho lotte từ năm đầu tiên của bóng chày chuyên nghiệp và là một ngôi SAO quảng cáo.Trong thời gian phục vụ, ông được gọi là "ngài ngôi SAO" và được nhiều người yêu mến.

Vào năm 1989, tôi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên với tư cách là huấn luyện viên thể hiện, và huấn luyện viên bóng chày cho đội 1, huấn luyện viên huấn luyện viên từ 1994 đến 1998.

Sau đó, ông là huấn luyện viên của sư tử samsung, trở lại lotte vào năm 2002, giữ nhiều chức vụ, và sau khi làm huấn luyện viên của đội thứ hai vào năm 2006, một lần nữa rời khỏi lotte.

Đây là một lần nữa sau 17 năm trở về nhà của lotte.

Sau đó là một biên tập viên và huấn luyện viên SK dragon (hiện nay SSG landers), và gần đây là ủy viên điều hành KBO.

Huấn luyện viên "gold futures" nói: "tôi cảm thấy rất có trách nhiệm. Với kinh nghiệm huấn luyện viên lâu năm và kinh nghiệm quản lý ở văn phòng KBO, sẽ tạo ra một hệ thống nuôi dưỡng dày cho lotte."

Đã từng chơi cho đội doosan gấu và đội sư tử samsung, và năm nay, lee sung-kun ở đội đại bàng hàn quốc sẽ bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên với tư cách trợ lý huấn luyện viên bóng chày của lotte futures.

Ngoài li chengkun, lotte đã chọn trợ lý huấn luyện viên của "futures" lee bingkui (đánh bóng), Lin jing-hoàn thành, lee jae-lu (ném bóng), bai yue-hwan (ném bóng), wen kai-hyun (phòng thủ), Kim ping ho (chạy).

Câu lạc bộ lotte nói: "để đảm bảo khả năng cạnh tranh trong tương lai, chúng ta sẽ tập trung vào việc xây dựng hệ thống nông trại. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục phát triển và cung cấp các nguồn lực bên trong nhóm."

Buổi huấn luyện cuối cùng bắt đầu vào ngày 25 tháng trước với sự chú ý của tân huấn luyện viên jin-tae hen sẽ kết thúc vào ngày 25.

Sau đó thời gian không hoạt động bắt đầu vào ngày 5 tháng 12 cho đến 31 tháng 1 năm sau, tại sân vận động jinhaishang dong bóng chày với các cầu thủ mới là đối tượng của sự giáo dục thể chất, kỹ thuật, kỹ năng của "trại huấn luyện cho tân binh".

Ngoài ra, nhờ phân tích cấu trúc cơ thể khoa học, lotte đã bổ nhiệm trợ lý huấn luyện viên cho cho muogan vào vị trí lãnh đạo của dự án "drive line" nhằm tăng tốc độ ném bóng.

Huấn luyện viên cho nói: "vận động viên phục vụ để cải thiện khả năng và hiệu quả của cơ thể đã được nhiều người chú ý. Mong rằng việc sử dụng cơ thể một cách đúng đắn sẽ ngăn ngừa tổn thương và tăng tốc độ của quả bóng."

Thung lũng yêu cầu cướp chiến tranh sẽ bị trừ điểm
港式五张 Sơ đồ trang web

1234