港式五张

James và Williams đã rất chú ý khi xem cuộc xung đột

  
LIVE      

港式五张

James và Williams đã rất chú ý khi xem cuộc xung đột

Trong trận thua của đội ranger tại sân nhà của lakers, một vị khách mời đã đến xem trận đấu, đó là yoshihiro yamamoto, người nhật đã sẵn sàng thách đấu với các giải lớn trong năm nay.

Cuộc thi chỉ mới bắt đầu trong 7 giây, khi James và Grant Williams bị xô đẩy về mặt thể chất, trao đổi lời nói và khiến trọng tài khẩn cấp kéo hai người ra khỏi cuộc xung đột. Khi các đơn vị chuyển sang góc nhìn khác nhau để xem xét hai người đàn ông này, họ đi thẳng đến nobuku yamamoto, ngồi ở hàng ghế đầu tiên dưới bóng rổ.

Chỉ sau khi xem trận đấu, anh yamamoto có vẻ ngạc nhiên, đặc biệt là khi James và Williams bị ép buộc, anh yamamoto đã lấy điện thoại của mình để ghi lại và chứng kiến khoảnh khắc đó.

Nguồn :DrSwish

Yumi yamamoto, người đã thắng giải "takeshima sakaura" 3 năm liền, đã thu hút nhiều đội tuyển giải lớn theo đuổi, đặc biệt là tin đồn rằng dodge ở Los Angeles đang cố gắng để đánh bại takeshima và yumi yamamoto trong hai cú ném lớn của nhật bản, và điều này làm cho yamamoto ở sân nhà lakers trở nên đặc biệt đáng chú ý.

Đội nhật bản của yoshihiro yamamoto đã chuẩn bị cho trận đấu 26 phút, tấn công 9 điểm 3 bóng rổ, nhưng anh ta đã bị thương vô tình trong trận đấu, báo cáo cho biết căn cứ yamamoto sẽ được phẫu thuật với xương mũi bị gãy và được dự kiến sẽ được đánh giá lại sau một tuần.

Mahogany taekwondo sẽ thiết lập "không gian văn hóa học taekwondo" …Sự trưng bày hình ảnh và tài liệu

Không gian văn hóa phức hợp liên quan đến võ thuật taekwondo đã xuất hiện tại học viện taekwondo ở xuechuan, tỉnh maozhu, miền bắc.

Taekwondo larchiveum sẽ được vận hành tại viện bảo tàng quốc gia taekwondo.

Lakeby là một tổng hợp của thư viện, thư viện lưu trữ, bảo tàng, là một không gian văn hóa phức hợp cung cấp nhiều nguồn thông tin.

Đây là một không gian đa phương tiện để mọi người có thể hiểu được taekwondo, hơn 2.500 cuốn sách và tài liệu, kho lưu trữ, vân vân, là không gian cho việc trao đổi và nghiên cứu taekwondo.

Năm ngoái tổ chức đã mở trang web taekwondo lakebium chứa thông tin về taekwondo

), giới thiệu hơn 23.000 mảnh thông tin.

Lee jong-jia, giám đốc ủy nhiệm của liên minh, nói: "các tác phẩm được tài trợ bởi người taekwondo sẽ được trưng bày trong không gian văn hóa tổng hợp.Sẽ phát tán giá trị của cổ vật và tăng cường sự tôn trọng đối với người hiến tặng."

Cầu thủ cầu lông ahn shi-young đã trở về sau chấn thương và đấu với huy chương đồng.Thua Chen yufei
港式五张 Sơ đồ trang web

1234