港式五张

Lần đầu tiên lilade trở về nhà với 26 điểm để đảo ngược chiến thắng

  
LIVE      

港式五张

Lần đầu tiên lilade trở về nhà với 26 điểm để đảo ngược chiến thắng

Trận đấu đầu tiên của cựu đội tiên phong trong 11 mùa đầu tiên của giải đấu buck là trận đầu tiên.

Vào lúc 9 giờ 08 phút, con nai đực bị dẫn trước 55:81, nhưng lilade và andetocumbo, "con quái vật hy lạp", cùng nhau ghi 32 điểm, hai người cùng nhau vượt qua đội tiên phong 21 điểm để tạo ra sự ngạc nhiên.

Lần đầu tiên đối mặt với người chủ cũ, lilade, người đã ghi 31 điểm, cho biết trận đấu rất khác biệt.

Lilade, người đã tham gia giải ngôi SAO 7 lần trong sự nghiệp, là người tiên phong trong 11 mùa đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Với con hươu đực của nhà vô địch vào năm 2021 chiếm được luôn luôn, năm nay đưa đi Harold na-xa-rét, sẽ đón LiLa DE đeo,, từ “ các đại gia ba ” mới hôm qua dù vì mét, ny phần nổi các miễn cuộc chiến do bệnh viêm màng não thiếu các sợi gân, chết tiệt LiLa DE và ANI đeo taupe vùng kunwald sóng điên phút vẫn chấp nhận gần 8 7 thắng đầu tiên của cuộc chiến, LiLa DE trở thành 15 người đối mặt với liên minh đầu tiên trong lịch sử hơn 30 cầu thủ của đội tại đều có biểu hiện hơn 30 phút.

Với con hươu đực đội lớn nhất lịch sử đảo ngược thắng là vào tháng 11 năm 2012 đánh con bò đó 27 phút, đội của Zuo suýt kỷ lục thay đổi, cuộc chiếm 33 phút, ANI đeo taupe của họ bắt được 16 bóng bật bảng từng vùng kunwald sóng chỉ ra rằng, đôi khi cũng là đội bóng mình rơi vào cố gắng ở phía dưới, để cho trận đấu trở nên khó đánh, “ đáng lẽ chúng ta không thể làm cho trận đấu có khời đầu như vậy, không nên quờ 26 phút thử lại HouLaiJuShang, sẽ làm hại cơ thể, Nhưng vui mừng chiến thắng."

FC suwon và giang trạch dân, K league đầu tiên sống sót thành công busan và jinpo đã không tiến tới (tổng hợp)

Ngày 9 tháng 9, tại sân vận động gyeonggi suwon tổng hợp đã tổ chức trận 2 của FC suwon và busan aikans. FC suharahara Kim hyun-joo, người đã ghi được một bàn thắng. 2023 12.9

Sau khi Kim hyun-joo đột nhập từ bên trái, Kim hyun-joo đã hoàn thành công việc với chân phải ở giữa khu vực, mở cửa.

Đội FC mizuhara đã ghi điểm, tinh thần tăng cao, ghi thêm một bàn trong 40 phút sau hiệp 2, và cuối cùng đã ghi điểm 3-3.

Đội trưởng lý anh, với một cú bắn từ chân trái từ bên trái của khu vực tự do, đã làm cho điểm số bình đẳng và trở thành "ngàn cân bằng".

Kết quả là, cho đến khi kết thúc 90 phút thứ hai, hai đội không thể thắng và thua đã mở rộng cuộc đua, và FC sumahara tiếp tục tăng tốc.

Trong vòng 5 phút đầu tiên của giải mở rộng, lee đã bắn vào chân trái ở giữa khu vực ném bóng, dẫn đầu của FC suwon trong 11 phút đầu tiên của giải mở rộng, với sự giúp đỡ của lopez, trịnh jae-yong tiếp tục ở lại gần hơn.

Busan đã được Kim jong-eun ghi lại trong 10 phút sau hiệp 2 của giải thưởng, nhưng 2 phút sau, lopez ghi bàn đã khóa chặt thắng lợi của FC suwon.

Gừng viên ở sân vận động jiangling đã thắng đội jinpo 2-1 với nhiều bàn thắng của gabriel.

Gừng, đứng đầu danh sách top 10 từ kleague, đã nắm được cơ hội tiến vào hạng 1 2 năm sau khi vào kleague, mặc dù đã kết thúc bằng 0-0 nhưng nhờ thắng trận thứ 2, con số đó sẽ trở thành 2-1, và năm sau sẽ chơi ở hạng 1.

Giang trạch dân đang la hét "tấn công phía trước" bị tấn công bởi đội jinpo với 500 hậu vệ, không ghi bàn trong nửa đầu, nhưng giang trạch dân đã dẫn đầu trong 5 phút nửa sau.

Vào giữa nửa đầu, thay thế cầu thủ gabriel với một cú đấm mạnh từ chân phải vào góc phải của cầu thủ gimpo.

Đội jinpo vào phút thứ 13 của hiệp 2 sau khi phạt một cú tự do trong 13 phút, trong trường hợp hỗn loạn trước cửa, tham gia vào cuộc tấn công của bảo vệ zhao chengquan bắn vào trái chân của mình để phá vỡ các điểm số, nhưng vì một biến số bất ngờ thoát ra, không khí đã giảm xuống.

2 người ghi điểm ở giải K trong mùa giải này, Louis (17 điểm), đã đánh bại các cầu thủ khác bằng khuỷu tay khi họ mở góc vào phút 23 của hiệp 2 và nhận được lá bài đỏ thông qua video giải mã (VAR).

Gừng, người có lợi thế về số lượng, đã nhận được một cú chuyền chéo của huang wenji từ bên phải vào phút thứ 30 của hiệp 2, được gabriel bắn trực tiếp từ chân phải bên phải của khu vực ném bóng, và kết thúc "ở lại phần 1".

Lee doo-yeon dẫn đầu trong vòng đua cuối cùng của mùa giải với số điểm dưới 1R
港式五张 Sơ đồ trang web

1234