港式五张

Đội Argentina đã thắng 1-0 trong cuộc thi thế giới loại với Brazil

  
LIVE      

港式五张

Đội Argentina đã thắng 1-0 trong cuộc thi thế giới loại với Brazil

Bóng đá nam mỹ "hai ngọn núi lớn" ở Argentina và Brazil tại bắc mỹ năm 2026 đã bị trì hoãn bởi sự hỗn loạn của khán giả.

Vào ngày 22 tháng 9 giờ 30, giờ hàn quốc, Brazil và Argentina sẽ tổ chức vòng loại thứ 6 của giải vô địch bóng đá thế giới 2026 bắc mỹ và nam mỹ tại sân vận động maracanan ở Rio DE janeiro, Brazil.

Nhưng kể từ khi hai đội quốc ca được chơi trước trận đấu, bạo lực xảy ra ở hàng ghế khán giả của hai đội, làm cho thời gian bắt đầu chậm lại 27 phút.

Trong cuộc xung đột giữa những người hâm mộ mặc đồng phục hai quốc gia, một số khán giả đã làm hỏng ghế và các đồ vật khác, gây ra sự hỗn loạn.

Sau khi tình hình không ổn định, cảnh sát đã đến chỗ khán giả, và hai đội thi đấu tiến đến và yêu cầu sự tự chủ.

[AP= yonhap]

Cảnh sát thậm chí còn đánh khán giả bằng dùi cui và nhìn thấy cảnh này khi các cầu thủ Argentina như Lionel messi rời sân bóng và bước vào phòng thay đồ, do đó việc tổ chức trận đấu trở nên mờ nhạt.

Thời gian bắt đầu đã trôi qua hơn 10 phút, và có một cuộc đối thoại giữa đội trọng tài và giám sát trò chơi, và thời gian trôi qua, một số lượng ổn định trong đấu trường, và trận đấu bắt đầu khó khăn lúc 9:57.

Sau khi trò chơi bắt đầu, các thí sinh của trò chơi bắt đầu với một số lỗi thường xuyên, tốc độ của trò chơi thường bị gián đoạn, một bầu không khí hỗn loạn.

Trong 5 phút đầu tiên, rodrigo DE paulo, cầu thủ tiền công Argentina, đã bị bắn vào mặt bởi cầu thủ Brazil gabriel cheju và chảy máu mũi. Đội jeju đã được cảnh báo.

AFP= yonhap

Vô địch World Cup 2022 của Qatar, đội Argentina đứng đầu của FIFA, và đội Brazil đứng thứ ba của FIFA, đội nemar, junior và những người khác đã bỏ đi vì chấn thương, không ghi điểm trong nửa đầu.

Sau hiệp 2, đội Argentina bắt đầu tập trung vào trận đấu.Phút thứ 18 của hiệp 2, pháo đầu tiên của đội Argentina.

Người bảo vệ già otamenti đã ghi điểm trước khi roselso ghi bàn bằng một cú đầu vào góc bên trái.

Ota-mendi, một cầu thủ của đội quốc gia Argentina từ năm 2009, đã ghi 6 bàn trong 108 trận quốc tế hạng A, ghi 2 bàn trong vòng chung kết loại thế giới sau trận đấu thứ ba với Paraguay vào tháng trước.

[Reuters = yonhap]

Đội Brazil lo lắng bị thay thế trong nửa sau bởi Joel linton bị phạt vào phút thứ 36 trong nửa sau vì vi phạm nghiêm trọng, và một số người hâm mộ đã thất vọng rời sân sớm và không thể thay đổi được.

Argentina đã thua 0-2 tại Uruguay trong vòng 5 trận đấu với Uruguay, vượt qua sự thất bại đầu tiên trong vòng loại và giữ vị trí dẫn đầu (15 điểm).

Brazil đã thua ba trận liên tiếp trong vòng loại vào vị trí thứ 6 bởi Ecuador, người đã thắng Chile 1-0 trong ngày hôm đó (8 điểm).

Trong vòng loại của thế giới bóng đá nam mỹ, có 10 quốc gia tham gia, và mỗi đội tham gia 18 trận đấu để xác định vị trí. 6 người đứng đầu có thể tham gia vào cuộc thi chính thức, và 7 người đứng đầu có thể tham gia vào cuộc thi mở rộng liên lục địa.

Uruguay, người đã thắng Bolivia 3-0 trong ngày, đứng thứ hai (13 điểm), và Colombia, người đã thắng Paraguay 1-0 (12 điểm), đứng thứ ba.

Han wah jin jiang-min đã quyết định gia hạn thời gian của các cầu thủ hiện tại trong đội mới sẽ tiếp tục tiếp tục.

Cựu cầu thủ ngoại đội Kim yan-min (41 tuổi) sẽ thi đấu trong mùa giải 20-24 với áo kền kền.

Đội hàn quốc đại bàng cho biết ngày 24: "jin jiang-min đã đến thăm văn phòng của đội, cho thấy ông có ý định kéo dài sự nghiệp".Và nói sẽ thêm Kim yan-min vào danh sách các thí sinh được giữ lại.

Thông qua câu lạc bộ han-wah, ông Kim nói: "trong 23 năm chơi bóng chày như một thành viên của câu lạc bộ, ông đã rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy rất tiếc vì đã bỏ đi sau khi nợ tôi một ân huệ."

Ông ấy cũng nói: "tôi muốn giữ gìn tình yêu vô điều kiện và những ký ức quý giá mà ông đã gửi cho tôi để có thể trở lại với đội mới. Cảm ơn rất nhiều vì khoảng thời gian này."

Kim jang-min 22, chỉ chơi ở SSG landers và SK wyverns từ năm 2001, được tuyển bởi đội hàn quốc với vị trí 22 trong vòng 4 của vòng tuyển tuyển thứ 2 của KBO.

Với Kim jang-min, người đang cân nhắc việc ngừng hoạt động, đó là một khoảnh khắc đột ngột rời bỏ gia đình cũ 23 năm tuổi.

Chủ yếu là vì SSG không cho Kim yan-min vào danh sách 35 cầu thủ được bảo vệ, và không có dấu hiệu cụ thể nào cho Kim yan-min trong danh sách được chuyển giao cho các đội khác.

Trước đó, SSG giải thích: "chúng tôi đã thảo luận với ông Kim về việc nghỉ hưu, kéo dài thời gian hoạt động và thời gian nghi lễ nghỉ hưu.Vì ông ta đang tích cực thúc đẩy sự đổi mới giữa già và mới, nên rất khó để thêm Kim yan-min vào danh sách 35 người bảo vệ ".

Jin jiang-min đạt 0, 226 lượt chạy (137 cú đánh có hiệu quả, 31 cú), 2 cú home run, 7 điểm trong 70 trận đấu trong mùa 2023.

Tổng số là 0.274 tỉ số đánh bóng trong 19 trận (5.364 chơi 1.470 hits)

Già hơn, được trả lương cao hơn? Tôi sẽ mạnh mẽ đến khi 38 tuổi
港式五张 Sơ đồ trang web

1234