港式五张

Lee hyun-min đảm bảo huy chương đồng ở giải vô địch boxing thế giới IBA

  
LIVE      

港式五张

Lee hyun-min đảm bảo huy chương đồng ở giải vô địch boxing thế giới IBA

Ngôi SAO hy vọng của boxing hàn quốc lee hyun-min (trung học trung học 1 lớp 3) đảm bảo huy chương đồng tại giải vô địch boxing thế giới dành cho thiếu niên.

Hiệp hội boxing hàn quốc cho biết vào ngày 30 tháng 9, "lee hyun-min đã vào vòng bán kết với cuộc thi đấu quyền anh thế giới 2023 của liên minh boxing quốc tế (IBA) ở elban, Armenia, trong vòng 8 hạng cân hạng 46, với trận thắng 5-0 của kamorov-chakk-hoenggier (tajikistan)."

Đây là một thí sinh hàn quốc đã trở lại trong vòng 4 giải vô địch boxing thế giới từ năm 2013 sau 10 năm.

Lee hyun-min đoạt huy chương vàng tại giải vô địch môn thể thao năm nay, và huy chương bạc tại cúp tổng thống của hiệp hội và tại đại hội thể thao quốc gia vị thành niên, là ngôi SAO hy vọng cho quyền anh hạng nhẹ của hàn quốc.

Sau cuộc thi, anh lee nói: "đây là lần đầu tiên tham gia vào một cuộc thi quốc tế, nên có một số căng thẳng. Hy vọng sẽ thi đấu mà không hối tiếc trong vòng bán kết và chung kết còn lại."

Lee hyun-min sẽ tham gia bán kết với hồi giáo vào ngày 1 tháng tới.

Hiệp hội quản lý sân trượt tuyết hàn quốc mời những người đơn thân, đa văn hóa đi trượt tuyết từ ngày 9 đến ngày 10

Vào cuối năm, hiệp hội quản lý sân trượt tuyết hàn quốc (SBAK) sẽ mời những gia đình đơn thân và đa văn hóa sống ở chun cheon, tỉnh giang nguyên, tổ chức cắm trại trượt tuyết.

Sự kiện sẽ bắt đầu từ 9 đến 10, mời đến 54 gia đình đơn thân và gia đình đa văn hóa nhà trượt tuyết ở khu nghỉ mát Elizabeth giang village, 132 người (bao gồm những người bảo vệ).

Trong một môi trường khó khăn, thông qua những trải nghiệm trượt tuyết và các chuyến đi chơi, giáo dục kinh tế khó khăn, vượt qua cảm giác xa cách về văn hóa và xã hội và giúp gia đình gần gũi, tổ chức sự kiện lần đầu tiên trong năm nay.

Bao gồm cả thành phố mùa xuân, giang nguyên trụ sở của hiệp hội nông dân, lego, liên minh bảo vệ trẻ em, lego (đức) và các cơ quan và nhóm khác sẽ hợp tác để hỗ trợ.

Ngày đầu tiên của đào tạo trượt tuyết bởi một giảng viên đặc biệt vào buổi sáng, buổi chiều của các hội đồng nông nghiệp jiangyuan trụ sở của lớp học kinh tế trẻ em, theo con mắt của trẻ em để dạy một chút thiếu cẩn thận một chút kiến thức về tài chính.

Buổi khai trương sẽ được tổ chức bằng hình ảnh của giám đốc jin-tae của tỉnh giang nguyên, và bằng lời chúc mừng của thị trưởng lu dong-han của thành phố chungawa, lời chúc mừng của nghị sĩ xu ying, lễ kỷ niệm của nghị sĩ lu long-ho.

Ngoài ra, sẽ có những buổi biểu diễn và các hoạt động kinh nghiệm phong phú như các vở nhạc kịch và dàn hợp xướng dành cho trẻ em, các nhóm nhảy và các ban nhạc guitar.

Ngày hôm sau, những người tham gia sẽ trải nghiệm chiếc xe trượt tuyết vào buổi sáng và đi đến lego park, công viên giải trí toàn cầu đầu tiên trong nước, để có một thời gian tuyệt vời.

Hiệp hội quản lý sân trượt tuyết hàn quốc gồm 12 sân trượt tuyết trên toàn quốc là một nhóm được thành lập vào năm 1998 theo luật về việc thiết lập và sử dụng cơ sở thể thao.

Sự phát triển của sân trượt tuyết và các nhân viên giáo dục và đào tạo, công tác phòng chống tai nạn an toàn, đóng góp xã hội và các hoạt động khác là rất tích cực.

임 충 희 HuaXueChang hàn quốc vào ngày 7 hiệp hội điều hành có nghĩa là: “ thường rất khó tiếp cận đến trượt tuyết cho mùa xuân của năm nay của nhất xuyên của khu vực hoạt động của cha mẹ và gia đình hàng xóm mời nhiều nền văn hóa ”, “ các hoạt động năm nay cho bước ngoặt, năm sau những YiHua và hàng xóm với nhau cũng sẽ có nhiều cố gắng hết sức để có hành động xã hội đạt được hiệp hội, tôi sẽ làm một ”.

"Phép lạ dư thừa" FC Kim đô huấn luyện viên "cần phải thay đổi để cạnh tranh đầu tiên"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234