港式五张

Huấn luyện viên huấn luyện viên Hong Kong shen jinkang đã nghỉ việc vào cuối năm

  
LIVE      

港式五张

Huấn luyện viên huấn luyện viên Hong Kong shen jinkang đã nghỉ việc vào cuối năm

"Ta kung pao" trường thể dục thể thao hồng kông vừa công bố trên trang web, tuyển dụng tổng huấn luyện viên duy nhất của đội tuyển hồng kông, điều này có nghĩa là 70 tuổi huấn luyện viên tổng huấn luyện viên của đội hồng kông, shen jinkang sẽ rời đi vào cuối năm. Shen jinkang từ năm 1994 là huấn luyện viên của một đội duy nhất, gần 30 năm cho sự phát triển của vận động viên đi xe đạp của hồng kông ổn định nền tảng, và đào tạo các vận động viên đi xe đạp đẳng cấp thế giới như jinbao và lee huishi.

Tuyển dụng một người đàn ông mới một năm cao nhất là 1.87 triệu

Viện thể dục công bố đơn xin tuyển dụng trên trang web chính thức của đội tuyển huấn luyện viên, với mức lương hàng năm từ khoảng 949,000 đến 187,480 nhân dân tệ. Tuyển dụng trang web huấn luyện viên xe đạp phải chịu trách nhiệm cho các học viện và trung quốc Hong Kong xe đạp liên bang, để thực hiện các nhiệm vụ sau đây, bao gồm cả theo học viện và tập thể dục và mục tiêu đua xe đạp được công nhận, chịu trách nhiệm giám sát chương trình đào tạo ưu tòng xe đạp; Đảm bảo chương trình huấn luyện vận động viên vận động viên sử dụng tất cả các môn thể thao khoa học, y tế và các dịch vụ hỗ trợ khác cho vận động viên để tăng cường kết quả đào tạo; Thông qua các chương trình phát triển có hệ thống, tìm kiếm các vận động viên tiềm năng; Tham gia vào sự phát triển của chương trình huấn luyện huấn luyện viên; Cung cấp giám sát chuyên nghiệp và kỹ thuật cho sân tập thể dục thể thao.

Vị trí yêu cầu một bằng đại học hoặc bằng cấp tương đương; Bằng cấp huấn luyện viên được cấp bởi các cơ quan quản lý có liên quan; Hơn 10 năm làm huấn luyện viên xe đạp quốc tế, và đạt được điểm chính xác.

Đóng góp Shen Jinkang hồng kông xe đạp thể thao gần 30 năm, và trong rất nhiều những cuộc đua lớn đạt điểm cao JiaoRen, bao gồm cả vàng trước ở QuanYunHui và YaYunHui DuoJin, sau đó anh ấy với Guo Haoting, Li Huishi đợi đều đạt được tượng trưng cho “ cầu vồng chiến bea ” của nhà vô địch ShiJinSai, Shen Jinkang cũng dẫn dắt Li Huishi viên đô vật Olympic ở London và viên đô vật Olympic Tokyo chiếm hai TongPai lửa. Cuộc vận động châu á của ông được hoàn thành vào tháng trước, dẫn một đoàn xe đến 1 vàng, 2 bạc, 2 đồng.

World Cup hot/Hong Kong football thêm lời tuyên thệ mở cửa chiến thắng

Liên đoàn bóng đá hồng kông của trung quốc vào đêm trước đã công bố danh sách các cuộc bầu cử cuối cùng của đội bóng đá hồng kông của trung quốc vào ngày thứ ba tuần tới của 2026 thế giới bên ngoài của giải vô địch bóng đá địa phương châu á nhóm E chống turkmenistan. Việc tuyển everton, erio và ferrando sẽ nâng cao sức mạnh của đội trong trận trước và sau. Phóng viên của ta, trương rui

Andachen đã xác nhận sau khóa huấn luyện vào thứ hai rằng sẽ có một danh sách ứng cử cuối cùng khác nhau trong vòng quốc tế này. Đội bóng hồng kông bị đánh bại bởi Iran vào tối thứ năm lúc 0:4, sau một lớp học ở Tehran ngày hôm sau, trở về hồng kông qua doha, Qatar vào buổi tối, và vào buổi chiều hôm qua đến yu. Trong khi đội chuẩn bị lên máy bay, đội fa đã công bố danh sách các cuộc bầu cử cuối cùng cho trận đấu tại nhà turkmenistan vào thứ ba tuần sau.

Họ sẽ tập luyện vào ngày mai để chuẩn bị cho trận đấu với turkmenistan vào tối thứ ba tuần sau, lúc 8 giờ ở sân vận động Hong Kong.

Lựa chọn của andachen rất rõ ràng

Xem xét thay đổi của 3 người này, bạn có thể thấy ý tưởng hoàng của tộc thần muốn thể hiện rất rõ ràng, Eric Obama là chấp nhận đứng bên này của kinh nghiệm phong phú, mặc dù Liang Nuoheng và ga-la-át drau, hai nhân vật nòng cốt tên ZhengXuan ZhongChao cầu thủ của những vị trí rất vững chắc và không thể làm rung, nhưng Eric khởi đầu của Obama sẽ là bổ sung rất tốt, nếu chân của port dẫn đầu sau khi cần củng cố phòng thủ, Eric Obama là lựa chọn hợp tạo 3 hậu vệ của chúng.

Còn về khởi đầu của FeiLan độ c, có nghĩa là của tộc thần cần phải là lựa chọn một người có khả năng tấn công và các tổ chức hơn, mà nổi bật bên trái phanh thì có vẻ Li Yikai rất giỏi, trên khả năng phòng thủ của tộc thần trân trọng khả năng phòng thủ của ông ta và gửi anh ấy ZhengXuan tranh chiến Iran là hợp lý, nhưng đối mặt với nhất có thể cướp đến phút của turkmenistan, sự chuyển hóa bởi một cầu thủ tấn công của một cầu thủ mà cho phanh thì có vẻ FeiLan độ dường như là lựa chọn tốt hơn.

Ewarton được bổ nhiệm chưa kể đến khả năng đột phá mạnh nhất hiện nay của đội bóng hồng kông.

Ngành nghề hồng kông sẽ phát triển quốc tế
港式五张 Sơ đồ trang web

1234