港式五张

Ngay cả Memphis, người cuối cùng đã thua 5 trận liên tiếp

  
LIVE      

港式五张

Ngay cả Memphis, người cuối cùng đã thua 5 trận liên tiếp

Đội bóng rổ chuyên nghiệp mỹ (NBA) Los Angeles đã thất bại liên tiếp trong 5 trận liên tiếp.

Vào ngày 13 (giờ hàn quốc), đoàn tàu tốc hành Los Angeles đã thất bại 101-105 trong trận đấu NBA 2023-2024 tại sân vận động clipto ở Los Angeles, bang California, hoa kỳ.

Đội Los Angeles gần đây đã thua 5 trận liên tiếp với 3 trận và 6 trận thua, xếp hạng 11 trong 15 đội ở phía tây.

Đoàn tàu tốc hành Los Angeles đã đưa harden vào đầu tháng này thông qua việc chuyển đi với đội Philadelphia 76ers.

Đoàn tàu tốc hành của Los Angeles được chọn bởi các thành viên hiện tại của kwai rennard, Paul George, Russell westbrook và harden đã trở thành "siêu đội" và trở thành một trong những đội được xem là "siêu đội".

Nhưng trong 4 trận đấu của harden, không một trận nào thắng, 4 trận thua.

Trong 29 phút đó, harden ghi được 11 điểm, 4 bóng rổ và 3 phụ.

Mặc dù George của đội tốc hành Los Angeles đã ghi 26 điểm, 7 phụ tá và 7 bóng rổ, nhưng thất bại 7 lần và mất cảm giác ổn định.

Đặc biệt là Memphis, đối thủ của đội tốc hành Los Angeles, đứng cuối cùng trong giải đấu với tỉ số 1-8 trước trận đấu ngày hôm đó.

Vua của Memphis, jammerlante, đã đăng tải video về súng trên mạng xã hội vào tháng 5 năm nay, bị đình chỉ 25 trận đấu của NBA và không thể tham gia vào giải đấu này.

Nhưng bane ở Memphis đã ghi 27 điểm cho đội thắng lợi thứ 2 trong mùa giải.

[NBA record 13]

Charlotte, New York

Brooklyn 102-94 Washington

Memphis 105-101 l.a fast fleet

137-126, Philadelphia, indiana

Chicago 119-108 Detroit

Houston 107-104 Denver

Dallas, 136-124 New Orleans

118-113 SAN Antonio, Miami

Phoenix, Oklahoma city, 111-99

Đội Minnesota 116-110 golden state warriors

Los Angeles lakers, 116-110 Portland

Tennis 2 jiao 1/ từ tình trạng bị thương đến top 10 của thế giới của megawa chiến đấu mạnh hơn và mạnh hơn

Một trong những cầu thủ đầu tiên vào chung kết grand slam trong vòng 5 năm liên tiếp tại giải vô địch tennis pháp là meghova từ séc. Tiếng cười người 27 tuổi này có thể đi đến bước này, không bao giờ dễ dàng, hai năm trước bởi vì cô ấy bị thương nghiêm trọng và buộc phải nghỉ ngơi hơn nửa năm, lúc đó có bác sĩ thông báo cho cô ấy có lẽ không hơn có thể đánh trận đấu, tuy nhiên là naches may Gao Wa của suy nghĩ tích cực cũng chưa nhìn xuống, cho dù rằng nếu một thời gian sau khi điểm số vẫn không lý tưởng, nhưng là kẻ tiếp tục vững vàng khi chúng xuống đó, cuối cùng ở DaBanNian trong thời gian, Từ hạng mục thế giới xuống còn khoảng 200 người trong vòng 20 người, như trong trường grand slam, đạt điểm số cao nhất. Phóng viên của ta, tam đức long

Sự xuất hiện đầu tiên

Meghova từ năm 2013 sau khi cuộc thi chuyên nghiệp, xếp hạng thế giới tăng lên hàng năm, lần đầu tiên trong top 100 vào tháng 5 năm 2019, và wimbledon trong năm đó trong 8 top, tạo ra kết quả tốt nhất của giải grand slam cá nhân, kết thúc cuối năm với 21 trong sự nghiệp cao nhất. Trước khi giải Australian open vào đầu năm 2021, maigawa lần đầu tiên bị loại ra khỏi đội 8 tại "chị gái của thế giới" của batty, xi 4 bị đánh bại bởi cầu thủ mỹ Jennifer batty. Maigova đã lên lịch sử lần nữa vào tháng 5 năm đó, đứng thứ 19 ở hạng 20.

Tôi không nắm bắt được cơ hội vàng để ghi điểm. Thay vào đó, đối thủ chiến thắng bằng cách nắm bắt chính xác

Mạnh ─ ─ may Gao Wa tóm tắt 2021 AoWang 4 BaiYin

Người bị thương đang tấn công

Trong khi mtegawa đang trên đà cao điểm, một sự thay đổi lớn đã xảy ra. Đấu xong hai năm trước đây của nước mỹ công khai sau cuộc đua, may Gao Wa bụng mình trước khi xảy ra cho rồi, lưng dưới chờ đa vết thương phức tạp bị bệnh, cô ấy cũng vì thế cho sự vắng mặt trận đấu và bị buộc phải hơn nửa năm, kể cả trong số những AoWang bỏ lỡ năm ngoái, khiến cô ấy không chỉ cơ thể thành tựu, ngay cả bên trong cũng cảm thấy đau đớn, lúc đó một số bác sĩ là cô ấy muốn có chuẩn bị tâm thần không thể quay lại trận đấu, khiến cô ấy cảm thấy mệt mõi hơn.

Bác sĩ nói, "hoặc là không thể thi đấu nữa." Thất vọng không tuyệt vọng, tôi tiếp tục tập luyện để trở lại đấu trường.

─ ─ may Gao Wa không cho vết thương nguy cơ mắc phải cúi xuống

Chiến tích bị đình trệ

Tháng 3 năm ngoái, maigova đã trở lại trong giải vô địch mở cửa Miami, với 16 người bị loại khỏi cuộc thi, nhưng sau đó cô ấy gặp phải một cú đánh khác. Sau khi vào vòng 3 để đối mặt với anismova ở hoa kỳ, chị bị buộc phải rút khỏi vòng 3 với một chấn thương ở mắt cá chân và phải đi xe lăn. Mặc dù vết thương này không phải là nghiêm trọng, nhưng sau đó meghova không phải là lý tưởng, wimbledon và mỹ chỉ có thể "tour du lịch", vào tháng tám, xếp hạng thấp hơn đến 235, bạn có thể tưởng tượng cô cảm thấy xấu.

Năm ngoái, khi bảng xếp hạng của tôi giảm xuống, tôi đã rất muốn cảm nhận lại được động lực, nhưng không thể.

─ ─ may Gao Wa không ổn với trạng thái đầy cảm giác không thể

Không bao giờ đến cùng

Bước vào một năm mới, may Gao Wa rền vang ở Oakland, dubai và da đỏ WeiErSi mạnh 8, một vài cuộc gọi từ sự kiện để may Gao Wa dần dần xây dựng lại đức tin, và trong hàng tấn GuoGuanZhanJiang, 4 mạnh yong kề hạt giống số 2 thẻ sha Barbara Laura, đến chung kết tron dự cá nhân thành tích tốt nhất, đáng tiếc chung kết để đo độ cao thiên thể đếm 1:2 FuYu “ một chị ” tơ WeiDi, nhưng cũng buộc phải ghi lại nay khóa duy nhất mất đo độ cao thiên thể. Maigawa, xếp thứ 43 trước cuộc đua, đã Leo lên vị trí cao nhất 16 sau cuộc đua, và bây giờ là top 10.

Cuộc sống luôn luôn có những thăng trầm, bây giờ đến với đỉnh cao, sau đó tận hưởng nó.

─ ─ may Gao Wa xuống khi nhìn lại ngọn đồi cao của hai năm

Tân binh vương văn đông trụ năm sau sẽ hợp tác với đội trưởng trưởng choi để giành 15 chiến thắng.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234