港式五张

Trục xuất SSG, người bắt bóng lee jae-won, cầu thủ Lin jun-sop …Xu dong-min ngừng hoạt động

  
LIVE      

港式五张

Trục xuất SSG, người bắt bóng lee jae-won, cầu thủ Lin jun-sop …Xu dong-min ngừng hoạt động

Đội tuyển bóng chày chuyên nghiệp SSG landers thả lee jae-won, cầu thủ ném bóng Lin jun-sop, Kim joo-han, lương sun-law.

Người ném bóng xu dong-min nói sẽ nghỉ việc.

SSG nói vào ngày 24, "đã thông báo cho 5 cầu thủ, bao gồm cả xu dong-min, người quyết định nghỉ hưu, rằng hợp đồng không thể được đổi mới".

Tên nổi bật nhất là lee jae-won.

Lee jae-won gia nhập đội trước của SSG, SK wyverns, vào năm 2006, chỉ chơi với một đội.

Vào ban đầu, ông đã được hoàn thành bởi park, cheng sang-ho, bị hạn chế để chơi hoặc dự phòng bắt bóng, nhưng từ năm 2014 đến 2019, ông đã là một người bắt bóng chính.

Sau khi kết thúc mùa giải 2018, anh ta đã đủ điều kiện để đăng ký tự do (FA), ký hợp đồng bảo lãnh 4 năm 6, 9 tỷ won với SK.

Nhưng vai trò của anh ta giảm dần và chỉ có 27 trận trong đội 1 năm nay với 44 cú đánh có hiệu quả, 4 cú đập (0.091).

Trong đội SSG, người đã ấn nút liên tục, lee jae-won, người cho rằng số lượt xuất hiện sẽ giảm, đã đưa ra yêu cầu "trục xuất" cho đội, và đội SSG đã quyết định thả lee jae-won tự do.

Klinsmann nói: "Kim min-jae, tốt hơn là thi đấu liên tục trong vòng 5 gram quốc tế hạng A hơn là nghỉ ngơi."

Chiều ngày 14, tại sân vận động mukdong, yangchuan huyện, Seoul, 2026, liên đoàn bóng đá quốc tế mỹ các vòng loại đầu tiên của thế giới bóng đá thế giới 2 ở châu á trước khi các cuộc huấn luyện với Singapore, đội tuyển bóng đá hàn quốc Kim min-jae đang đùa với lee kon-yan. 2023.11.14

Hàn quốc vào tháng 11 năm nay trong vòng thi hạng A, sẽ lần lượt với Singapore và trung quốc trong vòng loại thứ nhất và thứ 2 của giải vô địch thế giới thế giới 2026 ở bắc mỹ và châu á.

So sánh với các trò chơi với đội tuyển trung quốc tại sân nhà với đội Singapore, dựa trên các yếu tố như mức độ của đối thủ, gánh nặng nhẹ hơn, do đó, ai đó đã chỉ ra rằng Kim minjae có thể nghỉ ngơi.

Nhưng trong một cuộc họp báo được tổ chức ngày 15 ngày trước trận đấu với Singapore tại sân vận động World Cup ở Seoul, klinsmann đã nói rõ rằng "không có ý định để Kim min-jae nghỉ ngơi".

Klinsmann nói: "vòng loại thế giới là cuộc thi mà các cầu thủ muốn tham gia vô điều kiện. Kim min-jae không muốn nghỉ ngơi và muốn chạy trốn."

Anh ta cũng nói: "Kim min-jae có thể mệt mỏi nhất khi đến hàn quốc sau 12, 13 giờ bay, nhưng 30 phút huấn luyện nhẹ nhàng trong ngày đầu tiên, tình trạng sẽ rất tốt. Nên sẵn sàng cho cuộc đua ngay bây giờ."

Klinsmann cũng nói, "hôm nay Kim min-jae đã cười rất vui, và tôi hỏi anh ấy là sinh nhật anh ấy.Sau buổi tập hôm nay, tôi muốn tặng nó một cái bánh sinh nhật."

"Tôi hoàn toàn không nghĩ đó là một đội yếu đuối. Đối thủ cũng là một đội có thể ghi điểm bằng cách đặt chỗ và phản công."

Trận đấu giữa đội hàn quốc và Singapore sẽ được tổ chức vào ngày 16, 8 giờ tối tại sân vận động World Cup ở Seoul.

"Katzki rút lui" sumahara đánh bại FC sumahara 3-2, một điểm so với gừng thứ 11
港式五张 Sơ đồ trang web

1234