港式五张

Ngưỡng mộ người tiền nhiệm j viduva fedana

  
LIVE      

港式五张

Ngưỡng mộ người tiền nhiệm j viduva fedana

Bên trái: "vua thụy sĩ" federana đã nghỉ hưu là một cầu thủ mà yundusuva ngưỡng mộ. Bên phải: chị j vidua là một cầu thủ khác mà chị yundusuva rất ngưỡng mộ.

Chị yundusuva chắc chắn có những cầu thủ mà chị ấy ngưỡng mộ.

Ji viduva và yundusuva có một số điểm chung, ngoài việc họ là người séc, hai người cùng là tay trái, và sự nghiệp trước đã tạm thời giành được hai giải vô địch nữ giải grand slam, cũng đến từ wimbledon; Trong vòng 16 trận đấu cuối cùng của kỳ thi jv viduva, chapuli là đối thủ của yundusuva trong vòng chung kết. Chị yundusuva cho biết: "khi còn trẻ, tôi rất thích xem các cuộc thi của chị keviduva và nhớ rằng chị đã thắng ở wimbledon.

Chị yundusuva cũng nói rất thích xem fedana, người đã thắng giải vô địch wimbledon tám lần, nhưng không xem anh là một hình tượng. Ngoài ra, hai nữ tennis Czechoslovakia, sau này sinh ra hoa kỳ, cũng là nữ vô địch vô địch wimbledon năm 1998, lucina, cũng đã truyền cảm hứng cho yundusuva.

Đăng ký trực tuyến cho cuộc thi marathon hengqin

"Tin tức từ ta kung pao" nhà báo fang chunming zhuhai báo cáo: như là kết thúc của cuộc đua marathon tại khu vực vịnh quảng đông, hồng kông và macau năm nay, "2023 cuộc sống của hengqin hengqin marathon" sẽ là 31 tháng 12 năm nay tại hengqin và quảng đông và Macao hợp tác sâu khu vực honking. Nhà tài trợ cho biết kênh đăng ký đã mở và sẽ tiếp tục cho đến ngày 28 tháng 11. Các cuộc thi sẽ lên đến 20.000 người, trong đó các thí sinh của hồng kông và macau sẽ là một trong những đám đông quan trọng của các giải đấu năm nay, với "xe ô tô đi về phía bắc", "xe ô tô đi về phía bắc" hạ cánh vào năm nay, mong muốn thu hút nhiều người dân ở hồng kông và Macao trong ngày lễ năm mới để tham gia vào các giải đấu.

20.000 người tham gia

Khu vực hợp tác sâu của hengqin, quảng đông và macau nằm cách nhau 34 hải lý. Là cuộc đua maratông duy nhất hiện nay ở hengqin, cuộc đua maratông sẽ kỷ niệm năm thứ năm. Cuộc thi này được chứng nhận bởi hiệp hội điền kinh trung quốc, tham gia 20.000 người, trong đó 5000 người cho các dự án marathon, 10.000 người cho dự án bán marathon, 5000 người cho dự án mini marathon. Kênh đăng ký vận động viên đã được mở ra, bao gồm cả hồng kông chạy bạn có thể thông qua trang web chính thức của hengqin marathon và "hengqin marathon", "huafang thể thao" ứng dụng đăng ký công cộng trực tuyến; Kết quả rút thăm sẽ được công bố vào đầu tháng 12.

"Với việc thực hiện" ô tô phương bắc "và" phương tiện phương tiện phương bắc "năm nay, hy vọng thu hút nhiều người dân hồng kông và Macao tham gia vào các cuộc đua". Các nhà tài trợ cho biết cuộc thi này sẽ diễn ra tại hơn 42 kilômét đường đua vòng quanh đảo ở hengqin để thưởng thức vẻ đẹp của sự phát triển của "hai thành phố" của qinghao. Các thí sinh chạy xung quanh đảo, thông qua công viên đầm lầy, màu xanh lá cây xinh đẹp trên hai bờ sông, bạn có thể thưởng thức các tháp đôi của thập tự cổng, cũng có thể đấm vào các địa điểm du lịch macau qua sông, từ sinh thái hành lang đến khu vực trung tâm thương mại, cảm thấy hengqin và ma cao là một trong những thành phố đường chân trời và "sự hòa hợp của núi và biển" thắng cảnh.

Nick bị dẫn 19 điểm vào cuối hiệp cuối cùng
港式五张 Sơ đồ trang web

1234