港式五张

Hàng không hàn quốc đã thắng được 4 trận thắng liên tiếp chống lại KB bảo hiểm thiệt hại …Thay thế đại bác zheng hanlong "ba vương miện" (tổng hợp)

  
LIVE      

港式五张

Hàng không hàn quốc đã thắng được 4 trận thắng liên tiếp chống lại KB bảo hiểm thiệt hại …Thay thế đại bác zheng hanlong "ba vương miện" (tổng hợp)

Nhà vô địch bảo vệ bóng chuyền chuyên nghiệp nam hàn quốc với ba vương miện (giao bóng, ngăn chặn, tấn công 3 thành công ở phía sau) một thế hệ mới của chủ công zheng hanlong, sức mạnh của KB bảo hiểm thiệt hại, lên đến vị trí thứ hai.

Vào ngày 11, hàng không hàn quốc đã đánh bại KB với 3-1(25-18, 25-16, 18-25, 25-20) trong cuộc thi thăm dodram 2023-2024 V tại sân vận động của chính phủ gyeonggi.

Hàng không hàn quốc đã thắng 4 trận liên tiếp, thắng 5, thua 2, thắng 16 điểm, từ vị trí thứ 4 lên vị trí thứ 2.

Trong khi đó, chỉ thiếu 1 điểm so với đội thẻ tín dụng woori số một (6-1-17 điểm).

Thay vào đó, đội bảo hiểm thiệt hại số 6 của KB rơi vào tình trạng thất bại liên tiếp. KB bảo hiểm thiệt hại đã bị tiêu diệt sau chiến thắng mở màn.

Zheng hanlong đang lấp đầy một khoảng trống cho người ném bóng cao cấp cheng zhixi vì chấn thương lưng.

Trận đấu bắt đầu từ hiệp 1. 2 điểm chặn, 3 điểm phục vụ, tổng cộng 8 điểm, dẫn đầu cuộc tấn công.

Hàng không hàn quốc giữ khoảng cách tỉ số lớn và thắng hiệp 1 dễ dàng.

Zheng hanlong cũng đạt 5 điểm trong vòng thứ hai, dẫn đầu cuộc tấn công, Lin dong-hye và guo cheng-xi cũng giúp đỡ.

Hàn quốc, vốn tưởng thắng dễ dàng, đã thất bại trong vòng 3 để ngăn chặn viện trợ nước ngoài của địch biena (đăng ký biena) và hung shan-hyok, và đã thua hiệp 1.

Nhưng hàng không hàn quốc đã thành công trong vòng 4 và kết thúc cuộc đua.

Nhân vật chính là zheng hanlong. Sau khi nắm bắt được cơ hội phục vụ trong trận 9-11, anh đã thay đổi tốc độ của trận đấu bằng một cú đánh mạnh để làm rung chuyển đường dây phục vụ của đối phương.

Hàng không hàn quốc ghi 7 điểm liên tiếp khi zheng hanlong phục vụ.

Vào ngày hôm đó, zheng hanlong phục vụ 6 điểm, 3 điểm, 4 điểm tấn công phía sau, đạt được 3 giải vô địch, đạt được điểm cao nhất trong đội 22 điểm.

[bóng chuyền hàn quốc] Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Đội ngân hàng IBK đã thắng đội cộng đồng đường xá hàn quốc với 3-0(25-20, 25-24, 25-15) tại giải đấu nhóm nữ giới ở trung tâm thể thao hua-cheng.

IBK enterprise lên đến số 5, và công ty đường xá hàn quốc xuống số 6.

Yoon bing-chan, 14 tuổi, vô địch giải vô địch thanh thiếu niên kigga

Học sinh trung học lớp 2 yoon bing-chan (14 tuổi) đã lên ngôi vô địch của giải hạng nhất môn golf thiếu niên hạng nhất của hàn quốc.

Lần thứ hai của giải đấu cuối cùng được tổ chức tại toàn bộ câu lạc bộ miền bắc, yishan stadium (72) đã bị hủy bỏ bởi cơn mưa, âm bing-chan xếp hạng trong vòng đầu tiên của giải đấu.

Âm bing-chan, trong vòng đua đầu tiên của ngày hôm trước, bắt được 6 quả bóng chim mà không có băng-ge, và đạt được vị trí đầu tiên với 6 quả, tổng cộng là 66.

Yoon bing-chan đã nhận được học bổng 1 triệu won và hội viên liên minh KPGA.

Hiện đang học tại trường công cộng ưu tú của Seoul, yeon bing-sung, lớp 9, tương đương với học sinh lớp 2 trung học tại hàn quốc.

Lưu min-hyuk ở vị trí thứ 2 (15 tuổi) sẽ được miễn thi đấu hạng 2 của KPGA, và Kim dao-hyun ở vị trí thứ 3 cùng hạng nhất (17 tuổi) sẽ được miễn thi đấu hạng nhất của KPGA.

Giải golf thiếu niên KPGA cúp bóng đá được tổ chức dưới sự bảo trợ của titleist đã được tổ chức 4 lần kể từ năm 2020 cho đến nay.

Năm nay có 136 học sinh trung học mới tham gia cuộc thi.

Tổ chức các trò chơi mùa đông giang nguyên thanh thiếu niên bắt đầu làm tuyết trên đấu trường
港式五张 Sơ đồ trang web

1234