港式五张

Đội kỹ thuật xây dựng hiện đại, được phẫu thuật hai đầu gối, sẽ gặp đội gawlin và bắt đầu tập luyện

  
LIVE      

港式五张

Đội kỹ thuật xây dựng hiện đại, được phẫu thuật hai đầu gối, sẽ gặp đội gawlin và bắt đầu tập luyện

Bóng chuyền chuyên nghiệp nữ bóng chuyền hiện đại xây dựng "lò sưởi ngoài trời" cao nghệ thuật Lin (29 tuổi) tham gia vào các vận động viên.

Gao-yilin đối mặt với 16 tháng tại gyeonggi suwon thể thao 2023 nữ đội bóng chuyền chuyên nghiệp IBK enterprise ngân hàng tổ chức các trò chơi nhà, với đồng đội của họ để bắt bóng và đào tạo phòng thủ, điều chỉnh trạng thái.

Trong quá trình huấn luyện, anh ấy đã duỗi chân và kiểm tra các bộ phận phẫu thuật.

Đã từng là cầu thủ chính trong đội xây dựng hiện đại đã lên bàn mổ vào tháng 4.

Để điều trị viêm khớp khớp ở cả hai đầu gối.

Anh ta được phẫu thuật đến đầu gối phải sau khi phẫu thuật dao vào đầu gối trái.

Nghệ thuật phẫu thuật hai đầu gối đã vượt qua một giai đoạn khó khăn trong việc phục hồi chức năng, và gần đây đã bắt đầu huấn luyện kỹ thuật để phòng thủ.

"Chưa đủ để tham gia cuộc thi.Chỉ cần dần dần thích nghi với bầu không khí hiện tại, nên hãy để anh ấy đi cùng."

Gaoyi Lin sẽ tham gia cùng các thí sinh trong các trận đấu tại sân nhà và ở khách.

Cùng nhau luyện tập trước trận đấu và ngồi trên ghế dự bị để xem trận đấu.

Thời gian hồi phục chưa xác định. Huấn luyện viên giang trạch dân cho biết: "nếu cơ thể trở lại, đầu tiên sẽ chịu trách nhiệm cho một điểm phòng thủ", "tấn công và tất cả các trò chơi có thể được thực hiện sau vòng 4".

Năm thành viên chính, như kick và shin jin-rui, đã được bảo vệ

Kixx(huấn luyện viên Kim yong hwan), người đã vô địch giải KB go vào mùa giải vừa rồi, sẽ bảo vệ 5 cầu thủ chính để thách thức giải đôi.

Kickes đã được tổ chức vào ngày 10 tháng 6 tại thành đông mã trường đường hàn quốc cờ hội đồng 2023-2024 KB của giải đấu đầu tiên tại buổi lễ tuyển chọn, sẽ bảo vệ các nhà vô địch mùa giải trước, đầu tiên của shen zhengrui chín, park zhensong, jin sheng trong chín, bai hyun-woo năm, Kim chang-hoon bảy và 5 người chơi chính.

Các đội sẽ chọn 1 đến 3 thí sinh trong vòng tuyển chọn đầu tiên, và 4 đến 5 thí sinh trong vòng tuyển chọn thứ hai vào ngày 30 tháng này.

Thêm vào đó, mỗi đội có thể chọn thêm một ứng cử viên dự phòng, hoặc mời các cầu thủ nước ngoài.

Nhưng kickers đã tuyên bố từ lâu về việc gia hạn hợp đồng với tất cả các cầu thủ chính, cho thấy ý chí mạnh mẽ để thách thức các nhà vô địch 2 năm liên tiếp.

Mùa giải cuối cùng của chun song màu xanh lá cây chính thống với 1 ~ 3 địa danh để bảo vệ các bên của giai đoạn I, hong chengzhi, Kim jong-hyun chín.

Thông tin giá cả của hàn quốc trong 1 ~ 2 tên chỉ định giang đông run và han shengzhou 9 đoạn, ulsan goryeon trong 1 tên chỉ định shen min-joon 9 đoạn như là một cầu thủ bảo vệ.

Park tinghuan, người đứng thứ 2 trong danh sách hợp đồng 3 năm với xiu li đan xuyên, đã được chọn vào vị trí đầu tiên trong cuộc tuyển chọn tân binh có quyền ưu tiên.

Go nguồn gốc của chính phủ với 1 tên chọn Kim mingxun chín đoạn, ma han heart lingyan với anshengjun chín đoạn, xiuyanchuan để shengjing jing chín đoạn.

Ngoài ra, thông tin giá cả của hàn quốc đã công bố thương lượng trước của người chơi cờ chuyên nghiệp trung quốc tang yi-fei cho chín người dự phòng, go và chính phủ của mega cũng đã đặt tên cho Yang kaiwen chín phần của trung quốc.

2023-2024 KB national bank go league sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 12 với thông tin giá cả của hàn quốc và sự khai trương của xiu-cheon.

Giải vô địch là 250 triệu won, giải nhì là 100 triệu won, 60 triệu won ở vị trí thứ ba, 30 triệu won ở vị trí thứ tư.

Thêm vào đó, đội thắng giải chính thức là 14 triệu won và đội thua là 7 triệu won.

"30 phút và 0 sai sót" Filipino defender bellangor "0 sai sót tốt hơn 30 điểm"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234