港式五张

Shirk đã trở lại với 2 cúp grand slam vô địch giải WTA trở lại

  
LIVE      

港式五张

Shirk đã trở lại với 2 cúp grand slam vô địch giải WTA trở lại

Người nổi tiếng về tennis ở đài loan là shirk shu-wei đã đoạt cúp vàng tại giải vô địch tennis pháp và vô địch wimbledon.

Xie shu-wei, 37 tuổi, 18 tháng sau, cho đến khi trở lại vào cuối tháng tư năm nay, và vào tháng sáu năm nay để đáp ứng lần đầu tiên sau sự trở lại của giải vô địch grand slam French open, với wang xinyu, một thí sinh trung quốc để giành chức vô địch nữ doubles; Vào tháng 7 tại giải pháp mở cửa với Barbora Strycova, một nữ chiến binh người séc, để nâng ly đấu nữ đôi; Mặc dù shirk và wang xinyu đã dừng lại tại giải women's open trong vòng 4 tháng 9, nhưng họ đã đạt được kết quả tốt nhất trong giải women's doubles tại mỹ.

WTA đã công bố danh sách các ứng viên danh sách giải thưởng của năm, và shirk đã tham gia cùng với 4 thí sinh khác trong danh sách các ứng viên trong giải tái đấu. Marketa Vondrousova, người séc, Karolina Muchova, Elina Svitolina, và Anastasia, người nga Pavlyuchenkova.

Trang web chính thức của WTA đề cập đến shirk shu-wei, xie shu-wei phục hồi cơ thể, nghỉ 18 tháng, sau khi trở về sớm để chứng minh với thế giới bên ngoài rằng thủ lĩnh của mình trong doubles, không chỉ giành chiến thắng trong sự nghiệp của mình 2 giải pháp nữ doubles, cũng nâng cao sự nghiệp của mình 4 win win cup, kết thúc mùa giải này với 6 doubles.

"Thật là một bất ngờ và một vinh dự được ở trong danh sách với những cô gái tuyệt vời và chăm chỉ này.

Chào mừng đến với bữa ăn thử ở yung giang

"Tin từ ta kung pao" mặc quần áo đội 10 của đội bóng đồng vĩnh (hình tròn), ban đầu là để làm bánh mì cuộn nhà bếp. Khi đến sân vận động bóng đá hồng kông, anh cảm thấy vô cùng sung sướng khi lần đầu tiên đá vào những sân cỏ thật và bóng đá chuyên nghiệp. Lần thứ hai đến hồng kông, ông cho biết, lần này đến hồng kông với bóng đá "village super" và lòng nhiệt tình của người dân sông sung, và ông hy vọng các hoạt động của village super sẽ tiếp tục ở hồng kông.

Dong vĩnh cửu tiết lộ lần đầu tiên đến hồng kông là khi tốt nghiệp đại học, chỉ ở lại trong một ngày, thời gian này một lần nữa cảm thấy khác nhau, bởi vì thời gian này là với siêu bóng làng, và lòng nhiệt tình của người dân sông dung. Thời gian này, dong vĩnh cửu cảm thấy hồng kông là đặc biệt tốt, cảm thấy rằng các thành phố quốc tế có một cảm giác rất khác nhau, cười từ làng đến các thành phố lớn, giống như nhìn thấy thế giới.

Nói về sự khác biệt giữa bầu không khí "làng siêu" địa phương của hồng kông và sông dung, đồng vĩnh nghĩ rằng sân vận động và người hâm mộ của hồng kông cảm thấy chính thức hơn, có lẽ hương vị của sông dung là mạnh hơn, nhưng mỗi khác nhau. Ông cũng cho biết nhiều ngôi SAO của hồng kông lớn lên cùng ông, và cảm giác được gặp mặt mặt đối mặt là đặc biệt thân thiết.

Dong vĩnh viễn tin rằng chuyến đi này chỉ là bắt đầu, sẽ có nhiều trao đổi văn hóa hơn, ông hy vọng rằng trong tương lai sẽ tiếp tục mang văn hóa của quý châu đến hồng kông, và tiếp tục "làng siêu". Cuối cùng, ông đặc biệt hy vọng bạn bè ở hồng kông, nếu có cơ hội để đi đến quý châu để thử đồ ăn nhẹ của sông dung, đặc biệt là bánh mì ống của ông.

Người thắng thứ 5 của KLPGA, Kim chí hyun đã vượt qua với vị trí đầu tiên trong số các thí sinh địa ngục
港式五张 Sơ đồ trang web

1234