港式五张

Chiến thắng hy vọng liên minh, vào tháng 12, bắt đầu buổi lễ ở bệnh viện lugaray

  
LIVE      

港式五张

Chiến thắng hy vọng liên minh, vào tháng 12, bắt đầu buổi lễ ở bệnh viện lugaray

Chiến thắng hy vọng 25 liên minh cho biết sẽ tổ chức vào tháng 12 tại gyeonggi longen, bệnh viện dưỡng lão hóa cơ bắp (tạm thời) bắt đầu nghi lễ.

Tổ chức chiến thắng day hope, thành lập vào năm 2011, là một tổ chức phi lợi nhuận được đại diện bởi ca sĩ Sean và cựu huấn luyện viên bóng rổ chuyên nghiệp park shengyi.

Cựu huấn luyện viên park jae-yi đã huấn luyện viên cho đội bóng rổ chuyên nghiệp, mobis ulsan cho đến năm 2002, sau đó được chẩn đoán bị xơ cứng teo cơ và đang chiến đấu với căn bệnh này.

Katri hy vọng liên minh trước đây đã gây quỹ để xây dựng một bệnh viện điều trị chứng teo cơ bắp bằng cách tổ chức một buổi lễ bắt đầu.

Chiến thắng hy vọng liên minh dự kiến xây dựng một bệnh viện dưỡng lão cơ bắp mất hơn 20.3 tỷ won, và mục tiêu là hoàn thành và mở cửa vào tháng 12 năm 2024.

Ninh việt chính phủ Kim min-jae 2023 đấu vật grand gala king kong

Min-jae Kim, thuộc chính phủ ninh việt nam, đã nhận được danh hiệu "king kong warrior" (dưới 90 kg) tại "chiến dịch đấu vật của wessex năm 2023."

Vào ngày 17, tại trung tâm thể thao quốc gia gyeon-nam kyung, Kim min-jae đã thắng 3-2 rinthah (trường hợp đặc biệt của suwon) trong trận chung kết kyung thi đấu tại trung tâm thể thao quốc gia kyung nam kyung.

Mặc dù anh ta đã thua hiệp 1, nhưng anh ta dùng cuốc và đẩy và ngã trong hiệp 2 và 3, dẫn trước đối thủ 2-1.

Mặc dù anh ta bị đối thủ 2-2 trong vòng 4, nhưng anh ta đã thắng trong vòng 5 và lên xe hơi.

Cùng ngày đó, munkhelden của mông cổ thắng alessandro của tây ban nha 3-1 trong vòng chung kết của những người mạnh mẽ thế giới (dưới 140 kg).

Trong cuộc thi này, các thí sinh từ tám quốc gia như mông cổ, tây ban nha, việt nam, trung quốc và các nước khác đã tham gia vào cuộc thi giành danh hiệu đặc biệt của thế giới.

Tổng số các kết quả của các cuộc thi đấu vật vĩ đại của công chúng chúng tôi ở khắp nơi trên khắp thế giới

(dưới 90kg)

Kim min-jae, Kim cương.

Linthaich thứ hai (trường hợp đặc biệt của thành phố suwon)

Thứ ba là cui yingyuan (lingyan county folklore wrestling team), zheng zhong zhen (văn phòng quận wei)

Súng sấm 7 ghi 3 điểm trong lịch sử Thompson 1 trong 10 người bị đánh bại liên tiếp
港式五张 Sơ đồ trang web

1234