港式五张

Bị loại khỏi World Cup u17, huấn luyện viên song hwan "trách nhiệm là của tôi."

  
LIVE      

港式五张

Bị loại khỏi World Cup u17, huấn luyện viên song hwan "trách nhiệm là của tôi."

Huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia dưới 17 tuổi kết thúc thế giới bóng đá năm 2023 với một thất bại hoàn toàn đã nói rằng trách nhiệm về kết quả là của mình.

Vào ngày 18 tháng này, sau trận đấu cuối cùng của nhóm E giữa hàn quốc và burkina faso, huấn luyện viên bên nói qua hiệp hội bóng đá hàn quốc: "không có 3 trận đấu nào cho thấy sự chuẩn bị đầy đủ của chúng tôi.Có thể nói kết quả của đội tuyển quốc gia đã thất bại."

Ông ấy cũng nói, "chắc chắn không phải là sự thất bại của chúng tôi. Đó là thất bại của huấn luyện viên, trách nhiệm về kết quả là của tôi."

Đội u-17, dẫn đầu bởi huấn luyện viên bên, đã thua hoa kỳ (1-3), pháp (0-1), burkina faso (1-2), tiếc nuối rời khỏi nhóm.

Đây là lần đầu tiên đội hàn quốc bị loại trong vòng 16 năm kể từ sau thế giới cup 2007, và cũng là lần đầu tiên đội hàn quốc kết thúc cuộc thi mà không đạt một điểm trong vòng nhóm.

Thành haoben muốn tấn công bóng đá với đội bóng lớn nhất thế giới, và đạt được kết quả tốt nhất trong lịch sử, bên ngoài đội 8, nhưng vì phòng thủ không ổn định, không thể.

"Tôi hoàn toàn không nghĩ vậy. Nếu chỉ xem xét kết quả, thay vì chơi bóng đá qua đường ngắn, bạn chọn 'phòng thủ trước khi phản công' ".

Ông nói tiếp: "tất nhiên, kết quả khi chơi bóng đá tốt sẽ ảnh hưởng tích cực hơn đến sự phát triển của các cầu thủ.Tôi tin rằng người chơi của chúng ta sẽ phát triển đủ để trở thành người chơi tốt hơn."

Ông nói thêm: "tôi đã học được rất nhiều điều với tư cách huấn luyện viên. Sẽ cố gắng trở thành huấn luyện viên giỏi hơn trong tương lai, những huấn luyện viên đóng góp cho sự phát triển của bóng đá hàn quốc."

Ji so-yeon, 120 phút, FC suwon, sau 4 năm để giành chức vô địch WK lần nữa

Cầu thủ bóng đá nữ hàn quốc, ji so-yeon, đã chiến thắng đội KSPO của WK trong trận đấu 120 phút với đội FC suwon, wei min đã đánh bại đội KSPO của WK.

FC suwon đã thắng KSPO 2-1 vào buổi chiều ngày 11 tại sân vận động thể thao trung quốc tại sân vận động thể thao hiện đại đại đội 2023 WK vào buổi chiều ngày 11 tại sân vận động thể thao trung quốc, jiangwon.

Đến giờ, FC sumahara đã thành công một lần nữa trong cuộc thi giành chức vô địch sau 4 năm kể từ năm 2019 trong thời gian thành phố sumahara.

FC mirihara, người đứng thứ nhì trước incheon hyundai, cũng sẽ tranh giành giải vô địch của mùa giải với đội đầu tiên dẫn đầu trong cuộc tranh giành chức vô địch của liên minh chính thức.

Cuộc tranh giành chức vô địch của hai đội sẽ được tổ chức vào ngày 19 (sân vận động suwon) và 25 (sân vận động nam đồng á châu incheon) trong sân vận động sân vận động chính. Cả hai trận đều vào lúc 2 giờ chiều.

Thêm vào đó, KSPO, người đứng thứ nhất cho tới trận chung kết của giải đấu chính thức, đã thất bại trong cuộc tranh giành chức vô địch và kết thúc mùa giải.

Trong trận đấu cuối cùng với FC suwon vào ngày 29 tháng 8, KSPO kết thúc 2-2, chiếm 41 điểm, nhưng cùng ngày, đội sắt hyundai, đội thành phố Seoul, thắng 6-0 với 42 điểm, đã thua một điểm trong cuộc thi giành chức vô địch.

KSPO đã gặp lại FC sumahara, người đã cản trở KSPO trong cuộc đua mở rộng, và lần này không thể thắng và bỏ đi.

FC sumahara đã cử người bạn quốc gia ji so-yeon và miro để kiềm chế sức mạnh của họ.

Giải bóng đá nữ hàn quốc. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Trong vòng 18 phút đầu tiên, ji so-yeon đã đưa ra một cú chuyền quyết định từ sân sau, chính xác đến văn minh meereo, người đã chạy về phía sau phòng thủ, bị bắn mạnh từ bàn chân trái của khu vực cấm, và đã dẫn đầu cuộc tấn công.

Sau đó, KSPO dường như đã thua trong cuộc tấn công của FC sumahara. Nhưng vào phút thứ 44 của hiệp 2, lee jung eun đã tập trung vào trận đấu trong khu vực bị giới hạn.

Kéo dài sự cân bằng giữa hai đội, kết thúc bằng 0-0 trong nửa đầu của trận đấu, với một cú ném đầu của tana-kameba vào phút thứ 7 của hiệp 2, hướng về FC sumahara.

Mặc dù môn phái min yu-khánh khó khăn trong việc bắn đầu, nhưng quả bóng đã vượt qua ranh giới gôn trong không trung và được cho là đã ghi điểm.

Ji so-yeon, người đã chỉ huy cuộc tấn công của đội FC sumahara trong vòng 3 phút, đã tự mình dẫn bóng đến trước cửa và cố gắng ghi bàn với bàn chân phải. Nhưng chỉ đánh vào gôn của đối phương bằng khoảng cách rất nhỏ.

KSPO vào cuối trận đấu, cui zhina đã nắm lấy cơ hội trước cửa, nhưng bắn vào phía trước của người giữ môn, để lại một sự hối tiếc.

Ji so-yeon được chọn là người giỏi nhất trong cuộc đua.

Chiến tích ngày 11

Khai mạc sắt hiện đại 2023 WK league mở rộng giải đấu

FC hydro 2(1-0-1) <연장>

0-0 1-0 1 hoa KSPO

Cảnh sát (18 phút trước), tháp kamebaye (7 phút sau, FC nước), li jun-en (44 phút sau, KSPO)

Lee sun-young, người vô địch giải vô địch thế giới phụ nữ ba nệm nước, tuyên bố tham gia vào giải bida chuyên nghiệp
港式五张 Sơ đồ trang web

1234