港式五张

Vẫn tấn công là điều đáng khen

  
LIVE      

港式五张

Vẫn tấn công là điều đáng khen

Tottenham đã bị loại khỏi cuộc thi đấu ở Liverpool trước khi hai đối thủ bị loại khỏi cuộc thi. Nên “ không công bình 3 phút ” của chiến tranh rất nhanh ở trên chiến ZhuChang với chiếc xe con đường binh khi trả lại, nên chiến đến lượt nóng cái giằm xóc vào thịt mình có hai người bị trục xuất, và điều đáng ngạc nhiên là những cuộc đua với những giúp ta không có ước lượng, đầu tiên là ShangBanChang có cầu thủ vì thô mộc chặn trực tiếp dẫn đỏ, và sau đó ném một cầu thủ khác ông bị loại. tại SAO “ 2 1 đỏ vàng ”, và 9 người YingZhan phe chiến cuối cùng cũng chính vì, Tuy nhiên, điều đáng khen là thái độ của lợi ích và nhiệt tình, ngay cả khi họ ít người hơn.

Nếu tottenham đá một ít hơn, sau đó đá ít hơn hai người dưới, người hâm mộ vẫn thấy đội bóng vào đường phía trước của cảnh tượng "kỳ lạ", cũng đã làm cho các đối thủ bị choáng váng, nếu bạn vẫn có thể ghi bàn để ghi điểm, 3 điểm những người không thể đoán; Tottenham không phải là không có cơ hội, trong đó có một bên "lừa dối", một tấn công thành công và sun xingmin có cơ hội để bắn, một cách mạnh mẽ bằng 2:2, nhưng cuối cùng là quá nhiều nỗ lực thể chất, bởi các đối thủ trong vòng trung "vạch xuất phát" chạy và mất hai lần nữa.

Có lẽ hầu hết người hâm mộ cho rằng đó là điều xứng đáng, nhưng giữ tinh thần dũng cảm có thể thúc đẩy tinh thần của đội nhiều hơn là đánh bại họ. Phóng viên của ta, tam đức long

Park rui-yeon và gibbon, vô địch nữ doubles tại giải tennis đại học hàn quốc

Park rui-yeon (trường đại học myung-kyu) và gibbon-nak (nhật bản) đã lên giải vô địch nữ doubles tại giải tennis đại học hàn quốc lần thứ 34.

Vào ngày 24 tháng 24, trong vòng chung kết phụ nữ ở công viên tennis dương khẩu dương khẩu, tỉnh giang trạch dân, park ruiyeon và jibben đã vượt qua sự kết hợp 2-0(6-0-6-2) của shin huirui (đại học thể thao hàn quốc) và nguyên chí hyun (đại học Anton).

Gibbons cũng sẽ vào chung kết trong trận đấu singles để thi đấu cho giải đôi.

Vào ngày 25, trận chung kết môn nữ singles của cuộc thi này sẽ được tổ chức, và sẽ là trận đấu giữa gibbons và yoshihiro.

Gibbon học ở đại học tsukuba, và wu kiều học ở đại học keying.

Trận chung kết men's singles đã thành công chống lại hàn quốc và nhật bản.

Anseok (đại học busan) vào ngày hôm đó, đánh bại Lin haiping (nhật bản) trong vòng chung kết với fujiwara (nhật bản) với 2-1(2-6 7-6)

Fujiwara, học ở đại học keio, là nhà vô địch của giải vô địch sinh viên nhật bản năm nay.

Trong cuộc thi doubles nam giới, sự kết hợp giữa park longjun (đại học ulsan) và jeong hui-zhen (đại học Ming chi) đã giành giải vô địch.

Đội kị binh còn lại 5 đội thủy thủ chưa phong ấn ngay cả vô địch mỹ cũng chỉ là giấc mơ
港式五张 Sơ đồ trang web

1234