港式五张

Tite hartauka tham gia cuộc thi golf châu á ở Simon vào tháng 12

  
LIVE      

港式五张

Tite hartauka tham gia cuộc thi golf châu á ở Simon vào tháng 12

Vào ngày 14 tháng 14, hội đồng lãnh đạo golf châu á (AGLF), tổ chức điều hành giải đấu, cho biết sẽ có những vận động viên hàng đầu thế giới như người atayatitita (thái LAN), hatokansa (nhật bản) tham gia vào cuộc thi đấu tại simeon Pacific cup vào tháng 12 tại Indonesia.

Cuộc thi là lần thứ 2 sau năm ngoái.

58 vận động viên từ 16 quốc gia thuộc khu vực châu á - thái bình dương sẽ tham gia cuộc thi 3 ngày từ ngày 21 tháng 12 tại sân golf pondok inda ở Jakarta, Indonesia.

Cuộc thi cá nhân và trò chơi nhóm 2 người 1 sẽ bắt đầu.

Công chúa huperal (Philippines) đã vô địch giải đấu cá nhân năm ngoái, và kết hợp liu xiao-yan và li bao-mei đã vô địch giải đấu nhóm.

Ngoài t-titman và hegaoka, những tay đua khác của đội golf nữ hàn quốc (KLPGA) sẽ tham gia trận đấu để thách thức nhà vô địch.

Ngoài ra, những ngôi SAO nghiệp dư của hy vọng lee hyo-li-song và Kim min-soo sẽ xuất hiện.

Giải thưởng là 550.000 đô la cho giải đấu cá nhân và 200.000 đô la cho giải đấu nhóm tổng cộng là 750.000 đô la (khoảng 900.000 won).

Cory đã tái tạo siêu anh hùng với giá ít nhất 7 điểm trong 122 trận

Đội warriors đối mặt với đội spurs gần đây đã thua 10 trận liên tiếp tại sân nhà vào ngày 24, và mặc dù đội của Stephen Curry đã ghi 35 điểm với 7 điểm cao nhất của mùa giải, đội warriors đã thất bại trong 5 đợt tấn công liên tiếp trong 3 phút cuối cùng của hiệp 3, và cuối cùng đã thắng đội spurs một cách bất ngờ 118-112.

Chiến binh vừa mới kết thúc một trận thua liên tiếp … đã đấu tại nhà vào ngày hôm qua. Sau một thời gian ngắn ở hiệp đầu, nhưng chiến binh cory xuất hiện và ghi 5 điểm ba trong nửa sau để giúp chiến binh dẫn trước 15 điểm trong 3 phút cuối cùng của trận đấu, nhưng sau đó các chiến binh đã thất bại liên tục, để cho các cú đấm cho một trận 11: Không đánh trả, may mắn là trong vòng 6 lượt phạt cuối cùng của cuộc thi Klay Thompson, đội warriors vẫn thắng với 6 điểm và được thưởng cho các spurs 11 trận liên tiếp.

Đội warriors đã ghi 35 điểm tốt nhất với Corey, và anh ta đã ghi 80 điểm ba trong suốt mùa giải, dẫn trước tất cả các cầu thủ khác của liên minh, và chiến thắng này đã giữ cho đội warriors đủ điều kiện cho 8 trận cuối cùng của giải vô địch trong mùa giải.

Cory thứ tư hai ba điểm đã nhấn mạnh các phản kích, cuối cùng 6 cú đánh liên tục là để khóa cho các chiến binh chiến thắng, một lần nữa hiển thị giá trị của các cầu thủ, chiến dịch này thoát khỏi bóng tối của chỉ ghi 1 điểm ba, 20 bắn 11, bao gồm 13 điểm 7, 35 điểm 6 trợ giúp 3 rebounds.

Theo thống kê, đây là lần thứ 122 trong sự nghiệp của cory, ghi được ít nhất 7 điểm ba trong một trận, vẫn tiếp tục dẫn đầu đội bóng, thậm chí Thompson ở vị trí thứ 2 và Damian Lillard ở vị trí thứ 3 cộng lại chỉ còn 91 điểm, tạo nên một sự đứt quãng lớn.

Ngoài ra, cory đã ghi ít nhất 6 điểm ba trong một trận và đã tích lấn 200 trận, dẫn trước 2 James Harden trong 97 trận.

Đây cũng là lần thứ 117 trong sự nghiệp của cory ghi ít nhất 30 điểm trong một trận đấu với tỉ lệ bắn không dưới 75%, và vẫn là lần đầu tiên trong lịch sử NBA.

Nói về trường hợp của tình trạng ở đội bóng không tốt, sẽ mừng quay lại Greene, KeRui nói: “ tình trạng bây giờ chúng ta đang ở trong tình thế khó xử, và không phải là rất tốt, nhưng tôi rất hạnh phúc Greene sắp về chỗ, chúng ta cần hắn quá. Anh ta quay lại với sự giúp đỡ chúng ta sẽ rất lớn, không chỉ là sự biểu hiện của trên ông ấy ở phòng thủ này và anh ta đóng vai trò của giao tiếp, đặc biệt hay đang tiếp theo của trận đấu quan trọng như vậy. ”

Kinh thánh hung-ga-ri 50 mét tự hái bạc
港式五张 Sơ đồ trang web

1234