港式五张

Đội bóng quốc gia bị thua 0-3 ở hàn quốc

  
LIVE      

港式五张

Đội bóng quốc gia bị thua 0-3 ở hàn quốc

"Ta kung fu tin" đội tuyển bóng đá quốc gia của người đàn ông trung quốc ở thâm quyến tối qua nhà, tham gia 2026 thế giới bên ngoài vòng đua vòng thứ hai của châu á khu vực C giải đấu vòng 2, đối với hàn quốc. Bóng đá quốc gia đã bị vây hãm bởi sức mạnh của hàn quốc trong nửa đầu tiên, khách bởi một đội bóng premier league của spurs sun xingmin "mei mở hai lần" dẫn đầu hai, cuối nửa thứ hai, zheng shengxuan trong khu vực để đáp ứng sun xingmin trong một cú ném, bóng đá quốc gia cuối cùng 0-3 thất bại.

Khi đội tuyển quốc gia đánh bại thái LAN 2:1 vào thứ năm thứ năm, chúng tôi bắt đầu chiến thắng. Huấn luyện viên của hàn quốc là thủ lĩnh của đội bóng quốc gia.

Đá cho đến 9 phút, bóng đá quốc gia mất 12 mét, chu chenjie vấp ngã vào khu vực bị giới hạn của hàn quốc tiên phong hoàng xi-can, sun xingmin chịu trách nhiệm cho bắn chính, hàn quốc dẫn trước 1:0. Sau khi bóng đá quốc gia vẫn còn ở trạng thái thụ động, hàn quốc giành chiến thắng truy đuổi, 45 phút, hàn quốc mở góc, điểm dừng ở phía trước của khu vực, sun xingmin với một cú đập đầu, li li để cột dài vào mạng lưới, một nửa hoàn thành 0:2 phía sau. Trong 88 phút, sun xingmin đánh bóng từ đường bên phải, zheng sheng-hyun đầu gôn trong khu vực cấm để xây dựng, hàn quốc với 3 bàn thắng.

Nhóm đó là đội thái đánh bại Singapore 3:1 trong cuộc thi hôm đó. Hai hiệp sau khi giải đấu, hàn quốc 6 ly thân đứng đầu, thái LAN với một điểm tốt hơn để ghi điểm, quốc gia đứng thứ ba, Singapore với các vị trí cuối cùng.

Chào mừng đến với bữa ăn thử ở yung giang

"Tin từ ta kung pao" mặc quần áo đội 10 của đội bóng đồng vĩnh (hình tròn), ban đầu là để làm bánh mì cuộn nhà bếp. Khi đến sân vận động bóng đá hồng kông, anh cảm thấy vô cùng sung sướng khi lần đầu tiên đá vào những sân cỏ thật và bóng đá chuyên nghiệp. Lần thứ hai đến hồng kông, ông cho biết, lần này đến hồng kông với bóng đá "village super" và lòng nhiệt tình của người dân sông sung, và ông hy vọng các hoạt động của village super sẽ tiếp tục ở hồng kông.

Dong vĩnh cửu tiết lộ lần đầu tiên đến hồng kông là khi tốt nghiệp đại học, chỉ ở lại trong một ngày, thời gian này một lần nữa cảm thấy khác nhau, bởi vì thời gian này là với siêu bóng làng, và lòng nhiệt tình của người dân sông dung. Thời gian này, dong vĩnh cửu cảm thấy hồng kông là đặc biệt tốt, cảm thấy rằng các thành phố quốc tế có một cảm giác rất khác nhau, cười từ làng đến các thành phố lớn, giống như nhìn thấy thế giới.

Nói về sự khác biệt giữa bầu không khí "làng siêu" địa phương của hồng kông và sông dung, đồng vĩnh nghĩ rằng sân vận động và người hâm mộ của hồng kông cảm thấy chính thức hơn, có lẽ hương vị của sông dung là mạnh hơn, nhưng mỗi khác nhau. Ông cũng cho biết nhiều ngôi SAO của hồng kông lớn lên cùng ông, và cảm giác được gặp mặt mặt đối mặt là đặc biệt thân thiết.

Dong vĩnh viễn tin rằng chuyến đi này chỉ là bắt đầu, sẽ có nhiều trao đổi văn hóa hơn, ông hy vọng rằng trong tương lai sẽ tiếp tục mang văn hóa của quý châu đến hồng kông, và tiếp tục "làng siêu". Cuối cùng, ông đặc biệt hy vọng bạn bè ở hồng kông, nếu có cơ hội để đi đến quý châu để thử đồ ăn nhẹ của sông dung, đặc biệt là bánh mì ống của ông.

2024-2025 trực tiếp vào đội tinh hoa ACL sẽ giành giải nhất giải K và vô địch fa cup
港式五张 Sơ đồ trang web

1234