港式五张

K-league 2 zhongbei qingzhou, zhongnan fangshan 1-0 …Lần cuối cùng chung qing Derby cười (tổng hợp)

  
LIVE      

港式五张

K-league 2 zhongbei qingzhou, zhongnan fangshan 1-0 …Lần cuối cùng chung qing Derby cười (tổng hợp)

Đội tuyển bóng đá chuyên nghiệp kli của hàn quốc chung bắc thanh châu FC đã kết thúc mùa giải chung thanh Derby.

Ngày 11 tháng 11, chungbei qingzhou tổ chức tại sân vận động chungbei qingzhou giải hana one q K số 2 2023 đã đánh bại chungam jaoshan FC 1-0 tại 38 hiệp đấu sân nhà.

Tại thời điểm này, 51 điểm thứ 6 trung bình bắc thanh châu (13 thắng, 12 bình, 10 thua) tiếp tục với hy vọng của cuộc diễu hành kéo dài cuộc thi (PO).

Trong vòng đua thứ hai của giải K, đội thứ 5 sẽ đấu với đội thứ 4 trong cuộc thi bóng chày, sau đó đấu với đội thứ 3, đội thắng cuộc sẽ đấu với đội thứ 10 trong giải K trong cuộc thi nâng bóng chày.

Đội thứ 5 hiện nay là đội FC gyeongan (53 điểm, 14 thắng, 11 hòa, 9 thua), cách nhau 2 điểm với đội chung bắc thanh châu.

Ngoài ra, nhờ chiến thắng của ngày hôm đó, chung bắc thanh châu đã lần đầu tiên sỉ nhục "đối thủ chung chung thanh" chung nam nha sơn mà không thể thắng một lần trong mùa giải này.

Trận đầu tiên của hai đội được tổ chức vào ngày 18 tháng 4, chung nam nha sơn đã thắng 4-0. Trận đấu thứ 2 của chung bắc thanh châu vào ngày 14 tháng trước, sau một cuộc đua khít liệt, cuối cùng đã thua 2-3.

Cho đến 20 phút sau hiệp 2, hai đội đã ngang nhau 0-0, nhưng với "cú đấm" của Yang zhi-hoon, hai đội đã nhanh chóng tiến về phía chung-bắc thanh châu.

Trong trường hợp đá góc, đội phòng thủ của đối phương chặn bóng bay đến gần khu vực cấm, Yang zhixun nhanh chóng đến và một phát bắn từ khoảng cách trung bình xuyên qua góc của các môn của đối phương.

Lần đầu tiên bị thua bởi một đội bóng sinh viên trung quốc chung bắc thanh châu chung nam nha sơn đội (42 điểm, 12, 6, 18) bởi thành phố phía nam FC (44 điểm, 11, 11, 11, 13) Chen vào vị trí thứ 10.

Đội south đã thắng đội e-land ở Seoul 2-0 trong trận đấu khách trước đó, lên đến vị trí thứ 9.

Thay vào đó, đội quần áo ở vị trí thứ 11 (35 điểm, 10 thắng, 5 bình, 20 thua) đã thất bại liên tục 5 lần, và vẫn không thể tránh được cuộc đấu tranh gay go cho đến cuối mùa giải.

Đội mặc đồ thất bại 3-4 tại sân nhà vào tháng 9 năm nay đã thất bại trong 4 trận đấu kể từ đó. Chiến thắng cuối cùng là vào ngày 19 tháng 9 để thách đấu chung bắc thanh châu (1-0), khoảng hai tháng trước khi giải đấu.

Đội phía nam của thành phố đã ghi một bàn thắng vào phút thứ 41 của nửa đầu với shin ở nguyên, tạm thời dẫn trước đối thủ.

Shin đã nhận được một cú ném đầu nghiêng từ phía bên trái, và sau khi đánh trúng cửa, hắn lại đá vào đó bằng chân phải.

Phút thứ 42 của hiệp 2, trong trường hợp phản công, park ji-won đã xâm nhập vào không gian hậu vệ của đội tình yêu, nhận được một cú qua chân trái của jeon soo trước cửa, khóa thắng lợi.

Thách thức thế giới thứ tư sun xingmin "một cuộc hành trình dài, con đường đầy gai góc, sẽ chiến thắng"

Chiều ngày 15, đội trưởng đội bóng đá nam hàn quốc, sun xingmin, đã tổ chức một cuộc họp báo tại sân vận động World Cup ở Seoul.

Hàn quốc sẽ tham gia vào ngày 16 và 21 tại sân vận động World Cup Seoul và Singapore, thâm quyến và trung quốc trong vòng loại thứ hai của 2026 bắc mỹ và trung quốc thế giới cup châu á. 2023.11.15

Trong trường hợp bạn bè chuyển đi, cầu thủ kainin, sun xingmin đã trở thành "người dẫn đầu" của spurs trong mùa giải này. Bị kiểm soát bởi đội phòng thủ đối phương nhiều hơn bao giờ hết.

Trong trận đấu với wolverhampton, tôi bị dẫm lên háng trong giai đoạn cuối của trận đấu.

Sun xingmin nói: "trong cuộc đua, đôi khi bị giẫm đạp, đôi khi bị tông. Thỉnh thoảng tôi cũng đá chân."

Ông nhấn mạnh thêm: "ngoại trừ việc không ngủ được vì say máy bay".

Trong tiến trình tấn công, sự tự chủ của các thí sinh, điều quan trọng là ở đây klinsmann quốc gia hướng dẫn của huấn luyện viên, cho "miễn phí tinh tế chơi, đang dribber CAM kết", "do đó, chúng tôi có nghĩa là có thể chơi một vũ khí lớn miễn phí".

Wen dong-ju "mặc dù rất tiếc, nhưng đội đã thắng, rất tốt" (tổng hợp)
港式五张 Sơ đồ trang web

1234