港式五张

Liêm yến, HLV của đội LG, nói: "tôi là nhà vô địch HLV.Park dong-won và lưu young-chan mỗi 5 triệu won

  
LIVE      

港式五张

Liêm yến, HLV của đội LG, nói: "tôi là nhà vô địch HLV.Park dong-won và lưu young-chan mỗi 5 triệu won

Huấn luyện viên lian kyungye và đội trưởng woo chih-hwan đã ôm nhau tại lễ trao giải thưởng sau khi LG giành giải vô địch 6-2 với kt tại sân bóng chày năm 2023 KBO ở Seoul. 2023.11, 13

Liêm yến là huấn luyện viên lễ tân của đội LG năm 2008 và 2009, và là huấn luyện viên phòng thủ của đội LG năm 2010 và 2011.

Đó là thời kỳ đen tối của LG.

Sau khi kết thúc mùa giải 2011, liêm đông đã bỏ đội LG.

"Một ai đó phải chịu trách nhiệm cho sự suy thoái. Và nói với đội khi họ rời khỏi đội, "họ sẽ trở lại thành công." Anh ta cũng là người giỏi nhất trong đội trước đó. Để biến may mắn thành kết quả, tôi đã chuẩn bị cẩn thận, và đó là kết quả."

Lian dong-chul, người chỉ huy đội nexen heroes vào năm 2014, đã thua đội sư tử samsung trong trận đấu KS. Nhà vô địch được chọn ở phòng mổ.

9 năm trước, trong một cuộc phỏng vấn với trung đội trưởng đội KS, huấn luyện viên lian kyanh, người đã khóc vì hối tiếc, đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 13 tháng 11 năm 2023 với huy chương vô địch đeo trên cổ.

"Huấn luyện viên vô địch" kết thúc cuộc phỏng vấn.

港式五张

Biến đổi thung lũng của các thiên thần chủ chốt của MVP có nghĩa là cách đây 3 năm đã thay đổi "cựu triều đình"

Sự nghiệp DaGu kiểu mấy phẳng thứ hai loại cảm giác kèm độ lấy vẻ đẹp MVP, gần 3 năm trước khi đang xếp hạng PiaoXuan 2, hiện nay ở thị trường tự do chờ đợi hài lòng với hợp đồng, thường dự đoán cơ hội trở về đội thiên sứ không cao hơn, quản gia may Gregory (Perry Minasian) trong ở trong cuộc phỏng vấn hôm nay nói về DaGu đem lại MVP, mạnh mẽ khen đây là của anh ấy xứng đáng, nhìn lại chìa khóa của gần 3 năm bùng nổ lớn của chính, Và ông maynathy đã chỉ ra rằng việc bãi bỏ sự cấm đoán đối với thung lũng lớn.

Vào tháng 11 năm 2020 thay thế ban đầu tổng giám đốc Billy Eppler, cách sử dụng của thung lũng đã thay đổi từ năm 2021, hủy bỏ lệnh bảo vệ một ngày trước và sau khi bắt đầu, thậm chí "ném thung lũng", "người chơi xiang ping" trong khi làm việc, cũng bắt đầu trở thành một hàng ngày, thực sự vào chế độ "hai dao chảy".

Ông maynathy cho biết: "từ khi đến đây, tôi nghĩ một điều quan trọng là thay đổi cách dùng thung lũng". Ông nói rằng ông không có ý chỉ trích, nhưng cựu giám đốc đã đặt giới hạn cho thung lũng, và ông nghĩ rằng nên thay đổi cách ông nói chuyện với người môi giới của thung lũng, ông nghĩ rằng việc để thung lũng chơi theo cách mà ông đã quen thuộc là điều quan trọng.

Anh maynathy cho biết anh đã xem nhiều người chơi và thấy nhiều hoàn cảnh khác nhau trong phòng nghỉ của họ trong nhiều năm. Vào ngày đầu tiên của khóa huấn luyện mùa xuân năm đó, ông đã nói chuyện với thung lũng: "tôi đã nói với ông về kế hoạch của tôi, và thung lũng đã hài lòng với nó".

Và maynah cũng nhấn mạnh rằng sự thành công của thung lũng chính là sự xuất sắc của ông ấy trên sân khấu, "tôi đã nói rất nhiều lần rằng ba năm qua ông ấy đã thực sự tuyệt vời, và MVP là một vinh dự mà ông ấy xứng đáng được nhận.

"Ở hàng châu AG giúp bắc triều tiên sử dụng OCA chung cờ, phạt 650 triệu won"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234