港式五张

Liên minh bơi lội hàn quốc tổ chức buổi hội thảo đầu tiên của trọng tài thể thao nước trong nước

  
LIVE      

港式五张

Liên minh bơi lội hàn quốc tổ chức buổi hội thảo đầu tiên của trọng tài thể thao nước trong nước

Một khóa huấn luyện để huấn luyện một trọng tài bơi trong nước cho cuộc thi chạy ma-ra-tông mở trong thế giới hoang dã sẽ được tổ chức ở hàn quốc lần đầu tiên.

Liên minh bơi lội của hàn quốc cho biết ngày 9, 9 và 10 sẽ tổ chức phiên tòa xét xử cấp 3 tại đại học thể thao hải dương gucheng, đường gyeongshongnan, với mục đích huấn luyện trọng tài cho môn bơi nước trong nước.

Liên minh bơi lội hàn quốc mong muốn nói, "đây sẽ là cơ hội để xây dựng cơ sở hạ tầng cho các dự án trong nước hàn quốc."

Buổi hội thảo này sẽ được tài trợ bởi trọng tài quốc tế duy nhất của hàn quốc được ủy quyền bởi hiệp hội bơi quốc tế, choi kyung-won, và hướng dẫn hơn 50 người.

Chủ tịch của liên minh bơi lội hàn quốc, chung chang-hoon, cho biết: "sau khi park jae-hoon thắng huy chương đồng ở giải châu á quốc hội châu á, số người yêu thích trong nước hàn quốc đang gia tăng. Hàn quốc ba bên biển, các dự án có liên quan có khả năng mở rộng không giới hạn, liên minh sẽ đáp ứng yêu cầu này."

Park dong-won của LG "FA Lin can-kyu, nếu đi đến một đội khác, sẽ bị LG tấn công mạnh mẽ một bài học."

Vòng đua thứ ba của kỳ 2023 KBO hàn quốc series LG twins và kt wiz được tổ chức tại công viên ketiwiz, gyeonggi. Vào đầu hiệp 6, không một người bị loại khỏi đội bóng ở căn cứ sau khi đội LG park dong-won đã thắng 2 điểm và đang tiến về phía cầu thủ. 2023.11.10

Sau khi vô địch KS, park dong-won nhận được 10 triệu won hàn quốc từ HLV liêm yến.

Trước KS, huấn luyện viên liêm yến hứa sẽ trả 10 triệu won cho các thí sinh năng động nhất, ngoài các thí sinh đoạt giải vô địch mùa giải (MVP).

Sau nhà vô địch KS, liêm dong cho biết: "mỗi người sẽ được 5 triệu won vì park dong-won và yoon young-chan ở khu vực tập luyện chuẩn bị sẵn sàng."

Park dong-won nói: "huấn luyện viên sau ngày thắng giải đã cho tôi 10 triệu won.Tôi đã dùng số tiền đó để đưa cho vợ tôi một cái túi."

Liêm keo-hoon của đội thủy quân lục chiến vẫn là số một từ dưới lên.Chúng ta sẽ sống bằng chính sức mạnh của mình."
港式五张 Sơ đồ trang web

1234