港式五张

"Bắn bất hợp pháp" hoàng yizu tấn công và chiến tranh trong nhiều ngày, bên bị thương "gây thiệt hại thứ hai để ngăn chặn" (tổng hợp)

  
LIVE      

港式五张

"Bắn bất hợp pháp" hoàng yizu tấn công và chiến tranh trong nhiều ngày, bên bị thương "gây thiệt hại thứ hai để ngăn chặn" (tổng hợp)

Ngày 21, tại trung tâm thể thao thế giới sinh viên đại học ở thâm quyến, trung quốc đã tổ chức cuộc thi vòng loại thứ hai của thế giới bóng đá thế giới châu á vòng 2026 bắc mỹ và trung quốc của hàn quốc và trung quốc. Đội đại diện hoàng yizu đã đứng dậy sau khi bị vi phạm bởi đội quốc phòng của trung quốc. 2023.11.22

Ngoài ra, một cuộc điều tra của cảnh sát ngày hôm trước cho thấy người được cho là tình nhân cũ của huang và đã phát sóng video trên SNS không phải là người khác, đó là chị dâu của huang.Chiều hôm đó, hoàng đã phản đối lại lập trường của mình.

Hoàng nói: "đang xem xét khả năng phát tán video và đe dọa không phải là cùng một người, khả năng là có một người chuyên nghiệp, có tổ chức.Hoàng yizu thi đấu và gia đình tin rằng chị dâu mình trong sạch."

Anh nói tiếp: "anh trai và chị dâu là những người không có động cơ nào để gài bẫy hoàng yizu. Những cuộc tranh chấp về tiền bạc giữa anh em trai và sự nghi ngờ với chị dâu hoàn toàn không phải là sự thật."

Cảnh sát gần đây gọi tới danh tính của nhân chứng Huang Mou đã tiến hành điều tra của anh trai, và từ tháng 8 năm nay bị bắt giữ nghi trên SNS tải nội dung cho “ nếu không thể công ty môi giới và đạt được thỏa thuận được, sẽ thêm phơi bày ” giữa bài của (sách luật TongXinWang thông tin trên sự thật giả dối của tổn thương danh vọng) kịp thời của những người đàn ông B nào đó, đang tiến hành điều tra.

Sun xingmin đã ghi nhiều bàn thắng trong vòng loại thế giới với đội trung quốc, và đội hàn quốc dẫn trước 2-0 trong nửa đầu

Ngày 21, tại trung tâm thể thao thế giới sinh viên đại học ở thâm quyến, trung quốc đã tổ chức cuộc thi vòng loại thứ hai của thế giới bóng đá thế giới châu á vòng 2026 bắc mỹ và trung quốc của hàn quốc và trung quốc. Đội quốc gia sun xingmin đã rất phấn khởi sau khi ghi bàn đầu tiên. 2023 11.21

Thủ môn là Kim sung-kyu (al shabab).

Trong 11 phút đầu tiên, đội hàn quốc dẫn đầu với sun xingmin với quả phạt. Đây là 40 điểm của sun xingmin trong giải hạng A quốc tế.

Trước đó, bảo vệ trung quốc, chu tian-ji, đã nhường bóng cho đội hàn quốc trong khu vực cấm vì chân của hoàng xi-can đã phạm lỗi.

Sau khi nhận được cú ném của triệu hồn sơn bị zhu tianji chặn, hoàng xi-can thấy họ giao hợp với các thủ môn và bắt đầu một cuộc ẩu đả.

Đội hàn quốc, luôn thống trị trận đấu, đã nắm bắt được cơ hội ghi điểm tuyệt vời vào phút thứ 24 trong nửa đầu.

Sau khi sun xingmin bắn vào chân trái trong khu vực phạt tù và bị người giữ môn vung vẩy, hoàng xi-can bắn vào cửa một lần nữa, nhưng một lần nữa bị người giữ môn vung vọt.

Sun xingmin cũng chịu trách nhiệm cho bàn thắng thứ 2 trong 45 phút đầu tiên.

Sun xingmin nhận được một góc bóng từ li kang-ren bên phải, đầu trên cột gôn gần đó, bóng thẳng vào gôn.

Phút thứ 42 của nửa đầu, liu binbin của đội trung quốc sau khi vượt qua qua bên phải, long an bắn trực tiếp vào bàn chân phải, ném bóng vào lưới bên phải, đây là cảnh gần nhất để ghi bàn.

4, 5 triệu người trong đội đấu kiếm nói rằng họ đã nhận được 2.91 triệu người
港式五张 Sơ đồ trang web

1234