港式五张

Trận thắng liên tiếp của yorkvich kết thúc bằng lời khen "dũng cảm hơn"

  
LIVE      

港式五张

Trận thắng liên tiếp của yorkvich kết thúc bằng lời khen "dũng cảm hơn"

Jannik Sinne đã đánh bại Novak Djokovic lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong vòng nhóm thứ hai của vòng chung kết cuối năm của hiệp hội các tay chơi tennis chuyên nghiệp nam (ATP) ở Turin, Italy, vào ngày 14 tháng 14, và kết thúc 19 trận thắng liên tiếp của đối thủ.

Loại một của singles, Serbia star jerovic đã vào chung kết của mùa giải 4 grand slam, và giành ba nhà vô địch, trận chung kết đầu tiên 2-1 thắng lunet, đảm bảo cho lần thứ 8 của mình giành giải nhất của năm. Sau trận đầu tiên của trận lunet, yorkavich lại bị đánh bại trong ba trận đánh, và bị thua 5-7, 7:6, 6:7 tại sina, nước ý.

Vòng thứ hai của bàn đầu tiên, ở giai đoạn cuối của siner là chủ động hơn trong điểm cuối, đẩy ra một cơ hội để phá vỡ trong vòng 11, yorkiewicz cố gắng quay trở lại mạng lưới và bỏ cuộc. Sau đó, siner đã thắng trận đầu.

Trong hiệp thứ hai, cả hai đã thể hiện sức mạnh mạnh mẽ trong vòng giao bóng, mỗi người một phát, sau khi chiếm được bảy lần, yorkevich chiếm ưu thế và giành chiến thắng. Trận đấu này là trận đấu mà yorkiewicz và siner đã ghi 8 và 6 điểm ACE.

Quyết định, siner đã dẫn đầu trong vòng 6, và yorkvich đã trở lại. Giai đoạn cuối cùng của hai người, vào rob. Sinar bắt đầu cuộc đua 5:0 với 7 bàn thắng.

"Điểm khác biệt lớn nhất là những trái bóng chủ chốt, và siner đã chơi một trận đấu rất tuyệt, và đó là điều tôi nói với anh ta trên lưới sau khi trận đấu kết thúc". Yorkvich tóm tắt lý do tại SAO hắn thất bại, hắn nghĩ đối thủ sẽ dũng cảm hơn, dám ra tay nhiều hơn.

Giải thưởng thể thao yenshi tự hào, huy chương vàng golf ở giải châu á, Kim shiyu

Kim shiyu, một người tham gia các tour du lịch golf chuyên nghiệp mỹ, đã được vinh danh là người thắng giải yensei sports man giải năm 2023.

Thế vận động viên yenshi nói vào ngày 27: "Kim siu-yu, người sẽ đoạt huy chương vàng của môn thể thao tập thể dục nam ở đại hội châu á và vô địch giải SONY open PGA tour, sẽ được chọn là người chiến thắng đáng tự hào năm nay của giải thể thao yenshi".

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào buổi chiều ngày 14 tháng 12 tại tổ chức "đêm vận động viên yenshi" ở phía nam khu giang nam, Seoul.

Trong sự kiện này, tổng thống của giải đấu tennis phần mềm quốc tế, jung yensan, sẽ nhận giải thể thao, và Kim jong-joon, huấn luyện viên bóng chày chuyên nghiệp, sẽ nhận giải thể thao và thể thao.

Giải thưởng thể thao Kim yunlong được trao cho những người đóng góp cho sự phát triển thể thao tại đại học hàn quốc và yonsei.

Ngoài ra, giải thưởng thể thao lee sung-woo là giải thưởng cho người hướng dẫn, và giải thưởng tự hào yensei thể thao là giải thưởng cho người thi đấu.

Vô địch k-combat châu á năm 2023, vô địch vàng lên ngôi
港式五张 Sơ đồ trang web

1234