港式五张

Nguy cơ bị lãng phí 21 điểm dẫn trước vụ nổ cuối cùng của tàu pelican kết thúc 3 trận thắng liên tiếp của tàu cao tốc

  
LIVE      

港式五张

Nguy cơ bị lãng phí 21 điểm dẫn trước vụ nổ cuối cùng của tàu pelican kết thúc 3 trận thắng liên tiếp của tàu cao tốc

Con pelican, từng dẫn trước 21 điểm nhưng bị tàu cao tốc vượt qua, đã đặt nền tảng cho chiến thắng bằng một đợt tấn công quan trọng 14:3 vào hiệp 4.

Herbert Jones ghi 14 điểm, 4 rebounds và 4 phụ, nhưng anh ta chỉ ghi 8 điểm trong đợt tấn công vào hiệp 4. Zion Williamson có 32 điểm, 6 điểm và 5 điểm phụ, và Brandon Ingram cũng có 30 điểm, 5 điểm và 4 điểm với ít nhất 20 điểm trong 10 trận liên tiếp.

Với 34 điểm của Paul George, Kawhi Leonard 20 điểm, 8 điểm, Norman Powell 20 điểm; James Harden, 8 điểm, 10 phụ, 5 bảng, 4 điểm.

"Tôi nghĩ chúng ta đã tấn công cả đêm với tốc độ không tốt và không tìm đến điểm bắn thứ 2 hay thứ 3." Huấn luyện viên trưởng tàu cao tốc Tyronn Lue nói.

Zion Williamson and Brandon Ingram TOOK OVER to help push the NBA? ref_src=twsrc%5Etfw">@PelicansNBA to 3-1 in West Group B! Zion Williamson: 32 PTS (Season-high), 6 REB, 5 ASTBrandon Ingram: 30 PTS, 5 AST, 4 REB pic.twitter.com/LUv9GExAU2

Trận hỏa hoạn đã giành được 7 trận thắng liên tiếp dài nhất mùa giải

Sau khi thất bại trong giải vô địch năm ngoái, họ đã thất bại với một tỉ số xấu hổ từ 1-4 vào mùa giải đầu tiên của năm, nhưng sau khi đánh bại mạng lưới 122:115 vào ngày 16, họ đã thắng bảy trận thắng liên tiếp dài nhất trong giải vô địch, và đã vượt qua phía đông.

Mặc dù một mùa giải năm nay Hugh là trám mạnh hơn mong đợi, rồi ShangSaiJi thậm chí còn phải đối mặt trong của cầu thủ bỏ chạy, để cho hoạt năm nay và biểu hiện mở mùa trước không bị coi chừng, nhưng trước khi mở mùa 5 sau khi chiến bại 4 nuốt, hoạt đã tiếp theo kéo ra một sóng LianSheng 6, cộng thêm 16 ngày lại ZhuChang hạ rổ mạng lưới, thì đã LianSheng 7 mùa giải liên minh's quite Ben dài nhất, Cũng là kỷ lục dài nhất cho một trận thắng liên tục kể từ tháng 1 năm 2018.

Và một màn trình diễn tốt của nhiệt độ cao cũng có một mối quan hệ đáng kể với sự ổn định của đội hình, trong những trận đấu gần đây bao gồm cả đội ghi 36 điểm Jimmy Butler và trung tâm Bam Adebayo, cả hai đều giữ được sự ổn định. Cộng với Duncan Robinson trong những trận đấu gần đây, ba điểm đã được ghi ít nhất 4 điểm trong 3 trận liên tiếp.

Nói về việc butler ghi 34 điểm trong ba hiệp đầu, huấn luyện viên trưởng đội nhiệt tình Erik Spoelstra nói: "với chúng tôi, chúng tôi có lựa chọn tốt nhất là đưa cho butler, và tôi nghĩ rằng chúng tôi có một đội được tổ chức và chơi thoải mái hơn, điều đó làm cho các cầu thủ tự tin hơn."

Ngoài các cầu thủ chính, nhóm lửa thay thế Kevin Love có 7 điểm 9 bảng 4 phụ, Jaime Jaquez Jr. có 10 điểm 5 phụ. “ có lẽ a DE ba-anh bẩn khoảng là trái Tim chúng ta, nhưng LeFu tư thông thủ lĩnh tặc đảng là đội bóng người đó, anh ta đang làm rất nhiều điều chỉnh trong sự nghiệp, đó là hầu hết các ngôi SAO của cầu thủ không muốn đi làm, còn về những Martin là một nhà ngẫu nhiên rằng nếu có thể đi vào trạng thái của các cầu thủ, và khi anh ta tìm thấy sau khi nhịp điệu, cho dù anh ta ở đâu và bộ đội hình đều có thể. Điều gì đó ”

3 phút trước …Bóng rổ chuyên nghiệp DB vượt qua sono để đạt 5 thắng liên tiếp (tổng hợp)
港式五张 Sơ đồ trang web

1234