港式五张

Đội bóng PSG mặc đồng phục hàn quốc, 10 người tham gia nhưng đã thắng liên tục 7 giải.Lee kon-ren chơi đầy đủ

  
LIVE      

港式五张

Đội bóng PSG mặc đồng phục hàn quốc, 10 người tham gia nhưng đã thắng liên tục 7 giải.Lee kon-ren chơi đầy đủ

Đội bóng đá chuyên nghiệp Paris saint-germain của pháp (PSG) đã đóng góp vào chiến thắng của đội trong bộ đồ hàn quốc.

Vào ngày 3, PSG đã thắng le havre 2-0 ở hiệp 1 đến 14 của giải pháp ở stadiosian, le havre.

Vào đầu trận đấu, đội PSG đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng khi goalkeeper chính, donalum horse, bị đuổi, đã có một chiến thắng đáng giá sau khi 10 người giữ được hơn 80 phút.

Bao gồm 7 trận thắng liên tiếp, 9 trận bất bại liên tiếp (8-1) PSG tích lũy 33 điểm, và xếp hạng thứ hai của nice (29 điểm) mở khoảng cách 4 điểm, là đầu tiên của giải đấu.

Vào ngày hôm đó, các cầu thủ PSG đã tham gia cuộc thi trong đội bóng trắng được đánh dấu bằng tiếng hàn trên số quần áo của đội bóng.

AFP= yonhap

PSG đã được người hâm mộ hàn quốc yêu mến trong mùa giải này bởi sự gia nhập của lee kon-jen, và đã có cơ hội để mặc bộ đồng phục hàn quốc lần đầu tiên trong lịch sử đội.

Lee kon-jen cũng mặc bộ đồ này và bắt đầu ở giữa sân cho đến khi trận đấu kết thúc.

PSG đã gặp một biến số giữa trận đấu Louis đã bị thương ở vai.

PSG đã đổi Louis thành ugart, sử dụng một lá bài thay thế bất ngờ, và bị áp đảo bởi sức mạnh của đội nhà le havre, và gặp bất lợi khi Donna rumma bị phạt vào phút thứ 10 trong nửa đầu.

Donna rhumma, người đã chạy đến khu vực ném bóng để đối phó với những phát súng của đối thủ, đã nhận được một lá bài đỏ trong trận đấu với jose cassimir vì đã nâng chân quá cao.

Cuối cùng, PSG đã thay thế tiền đạo Bradley barcora, thay vào đó là thủ môn ở arnadina, dẫn đầu trong 23 phút đầu tiên.

AFP= yonhap

Lee kon-jen đã lấy được quả bóng bằng ngực gần vòng trung tâm, ngay lập tức bắt đầu đột nhập vào bên phải, chuyền cho usman demebala, qua được demebala, killian mbaepe đã ghi được bàn chân phải của đội 15 điểm trong mùa giải.

Vào phút thứ 32 trong nửa đầu, sau khi lee kon-jen chuyền bóng chính xác, chân phải của mbafi đã vượt qua lưới, nhưng bị vượt quá giới hạn và không được thêm vào PSG.

Vào nửa sau, le havre đã có một cuộc tấn công mạnh mẽ về số lượng, nhưng sự "phòng thủ tuyệt vời" của tenez đã cứu PSG.

Sinh năm 2001 trong đội B Barcelona, tây ban nha.

AFP= yonhap

Trong phút thứ 33 của hiệp 2, Turner dùng chân và chân để chặn cú đá liên tục của arius.

Giữ cho đến khi PSG cuối cùng vào phút thứ 44 của hiệp 2, khi vitina bắn từ chân phải ở phía bên phải của khu vực ném bóng và bị các cầu thủ khác bắn trượt vào lưới, và thắng cuộc.

Le havre, người không thể đánh bại PSG, đứng thứ 9.

Ngày hôm đó, husco ad.com đã cho vetina 85 điểm cao nhất của 2 đội và lee kon-ren 7, 1 điểm. Trong bảng điểm của giải bóng đá, vitina đạt điểm cao nhất là 8.6, và lee kon-ren đạt điểm 7.0.

Bóng rổ nữ, KB, ngân hàng tân hàn thắng kém 24 điểm.Thắng liên tục, dẫn trước một mình

Bóng rổ chuyên nghiệp nữ thanh châu KB thắng ngân hàng incheon tân hàn quốc, đạt được 5 thắng liên tiếp, đứng đầu một mình.

Vào ngày 30, tại ngân hàng woori WON 2023-2024 tại sân vận động sân bóng rổ chính thức dành cho nữ giới tại sân vận động thanh châu, đội KB đã đánh bại tân hàn với 77-53.

Ba ngày trước, bị đánh bại bởi đội ngân hàng jawori, người mở màn cho 6 trận thắng liên tiếp, đã đứng ở vị trí đầu tiên của mùa giải (6-1-6) của KB sau sức mạnh, trở thành 5 trận thắng liên tiếp và dẫn đầu một mình (7-1-7).

Thay vào đó, tân hàn quốc ngân hàng đã không giành chiến thắng một lần sau khi mùa giải bắt đầu, rơi vào kỷ lục thất bại liên tiếp của các đội hình bằng phẳng của 7 liên tiếp, ở vị trí cuối cùng của thứ 6.

KB bắt đầu từ hiệp 1 với sự tập trung phòng thủ mạnh mẽ và lợi thế của bóng rổ, vượt qua đối thủ 29-10.

Về mặt tấn công, park ji-soo và gyeon-woo nhận được 8 điểm, và Kim min-jae đạt được 7 điểm kể cả 3 điểm vào cuối hiệp 1.

Mở rộng khoảng cách 4 phút 5 giây trước khi kết thúc hiệp 2, dẫn trước 37-14, một tân binh mới tên là gao hyun-ji đã được tuyển chọn vào lượt số 1 của tất cả các lượt chọn trong mùa này, cho anh ta cơ hội để làm người mới.

Gao hin-zhi là con gái của người đại diện quốc gia cho nữ bóng rổ trong đội công nghiệp quốc gia trong thời gian thi đấu.

Từ 2 phút 46 giây trước khi hiệp 2 kết thúc, park đã nghỉ ngơi trên sân khấu và KB đã bắt đầu cuộc đua một cách dễ dàng.

Vào cuối nửa đầu, takagi đã vào đội chuyên nghiệp với 3 điểm, dẫn trước 48-18 với 30 điểm trên KB.

6 phút 2 giây trước hiệp 3, tỉ số đã tăng lên 40 điểm (64-24) bởi cú ngoại biên của gừng sương.

Bao gồm 5 bóng 3 điểm, gừng sương trút được 20 điểm cao nhất của 2 đội trong ngày hôm đó.Park ji-soo chỉ chơi hơn 16 phút với 17 điểm và 8 bóng rổ.

Gao đã ghi thêm 6 điểm vào trận đầu tiên, thắng một trận bóng rổ, cướp gôn, chặn bóng.

KB tỷ lệ thành công trong đầu tư vào lĩnh vực 43%, bóng rổ 43, trợ giúp 21 và hầu hết các chỉ số dẫn trước ngân hàng tân hàn quốc (29% đầu tư vào lĩnh vực, bóng rổ 30, trợ giúp 12).

Lee doo-yeon là người duy nhất trong đội ngân hàng tân hàn đạt 10 điểm.

Lượt thứ ba của đội LG đã biến mất trước đội bóng chuẩn nhất của kt, sun-dong hyun và park jung hyun
港式五张 Sơ đồ trang web

1234