港式五张

Hàn quốc thua đội mỹ 1-3 trong vòng đua đầu tiên của u17

  
LIVE      

港式五张

Hàn quốc thua đội mỹ 1-3 trong vòng đua đầu tiên của u17

Nam triều tiên dưới 17 tuổi (u-17) bóng đá nam giới đã thua đội mỹ trong vòng đầu tiên của u17 nhóm thế giới FIFA.

Vào ngày 12 tháng 12, tại sân vận động quốc tế ở Jakarta, Indonesia, đội nam triều tiên bị thua 3-1 bởi đội mỹ dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên quốc tế seung-hwan.

Đội pháp đã thắng burkina faso 3-0 trong cuộc thi trước đó của nhóm E.

Đội hàn quốc sẽ thi đấu lần thứ hai với đội pháp tại cùng một vị trí, vào lúc 9 giờ tối ngày 15.

Trong cuộc thi này, đội hàn quốc đạt điểm cao nhất là vào top 8 năm 1987, 2009 và 2019, nhưng trong cuộc thi này, đội hàn quốc nhắm vào top 8, nhưng kết quả không tốt từ trận đầu tiên, do đó, gánh nặng còn lại của trận đấu với pháp và burkina faso đã tăng lên.

Hàn quốc Kim myung joon (pohang u-18) sắp xếp để tấn công phía trước nhất, lương min-hyun (giang trạch dân u-18), chan tae-ho (tất cả u-18 phía bắc), bai ren yu (long nhơn trung tâm bóng đá u-18), Yin daoyong (daejeon u-18) sắp xếp cho tấn công tuyến 2 bắt đầu.

Trung tâm phòng thủ có một chiếc xe ji-hoon (trường trung học chongqing), xu zhenghe (tất cả phía bắc u-18), liu minjun (thành phố u-18), giang minyu (ulshan u-18), pei chenghao (daejeon u-18), thủ môn là hồng chengmin (pohang u-18).

[AP= yonhap]

Đội hàn quốc vào phút thứ 5 trong nửa đầu, yoon daoying đã bắn một phát vào cột gôn bên trái đối phương, có vẻ như đã nắm được cơ hội.

Nhưng ngay sau khi bị đối thủ ghi bàn vào phút thứ 7 trong nửa đầu và bắt đầu bị dẫn mũi đi.

Đội cảnh sát chống khủng bố đã vượt qua cổng hàn quốc với một cú đá mạnh.

Đội hàn quốc đã tiếp tục tấn công sau khi trượt, cố gắng cân bằng điểm số, và Kim myung-joon cuối cùng đã cân bằng tỉ số 1-1 trong 35 phút đầu tiên.

Lương min-hyuk đã nhận được một cú đấm mạnh từ khoảng cách trung gian của cầu thủ mỹ và Kim min-joon đã ném quả bóng vào lưới và cổ vũ.

Trước đó, lương min-hyo đã tấn công hai lần trong nửa đầu, từ phía bên trái đối diện với mục tiêu, liên tục trượt qua các cầu thủ đang cố gắng để bắn vào cột bên trái.

[AP= yonhap]

Mặc dù tỉ số 1-1 ở nửa đầu, nhưng 14-4, 5-3, 4-0 góc, và như vậy, đội hàn quốc sẽ có lợi thế tuyệt đối trong toàn bộ, do đó, mong đợi một nửa thứ hai trở lại thành thắng là rất lớn.

Nhưng chỉ 4 phút sau khi bắt đầu hiệp 2, cruise medina của đội cảnh sát chống khủng bố bước sang thành phố tiếp theo, đội cảnh sát chống khủng bố lại giành quyền kiểm soát.

Mặc dù hong đã chặn được cú bắn của berkimas, người đã ghi được một bàn, nhưng medina đã nhận được bóng từ đồng đội của mình và đá vào gôn, biến điểm thành 2-1.

Vào phút thứ 28 của hiệp 2, belkímas dẫn trước 3-1 với một cú bắn từ chân trái từ phía trước của khu vực cấm.

[chiến tích 12]

Đội E của đội 17 FIFA World Cup

Hàn quốc (1-)1(1-10-2)3 hoa kỳ (1 chiến thắng)

(cảnh sát) (cảnh sát)

Pháp (1 thắng)3(0-0 3-0)0 burkina faso (1 thua)

Thách thức thế giới thứ tư sun xingmin "một cuộc hành trình dài, con đường đầy gai góc, sẽ chiến thắng"

Chiều ngày 15, đội trưởng đội bóng đá nam hàn quốc, sun xingmin, đã tổ chức một cuộc họp báo tại sân vận động World Cup ở Seoul.

Hàn quốc sẽ tham gia vào ngày 16 và 21 tại sân vận động World Cup Seoul và Singapore, thâm quyến và trung quốc trong vòng loại thứ hai của 2026 bắc mỹ và trung quốc thế giới cup châu á. 2023.11.15

Trong trường hợp bạn bè chuyển đi, cầu thủ kainin, sun xingmin đã trở thành "người dẫn đầu" của spurs trong mùa giải này. Bị kiểm soát bởi đội phòng thủ đối phương nhiều hơn bao giờ hết.

Trong trận đấu với wolverhampton, tôi bị dẫm lên háng trong giai đoạn cuối của trận đấu.

Sun xingmin nói: "trong cuộc đua, đôi khi bị giẫm đạp, đôi khi bị tông. Thỉnh thoảng tôi cũng đá chân."

Ông nhấn mạnh thêm: "ngoại trừ việc không ngủ được vì say máy bay".

Trong tiến trình tấn công, sự tự chủ của các thí sinh, điều quan trọng là ở đây klinsmann quốc gia hướng dẫn của huấn luyện viên, cho "miễn phí tinh tế chơi, đang dribber CAM kết", "do đó, chúng tôi có nghĩa là có thể chơi một vũ khí lớn miễn phí".

Kế hoạch tự cứu bản thân của Korea electric bao gồm việc bán các đội bóng chuyền chuyên nghiệp …Sự căng thẳng trong môn ném banh
港式五张 Sơ đồ trang web

1234