港式五张

"Chỉ có hai trong 62 hội nghị thể thao quốc gia trên đường gyeongshangnan"

  
LIVE      

港式五张

"Chỉ có hai trong 62 hội nghị thể thao quốc gia trên đường gyeongshangnan"

Ủy ban phúc lợi văn hóa quốc hội gyeongshangnan cho biết ngày 24: "gyeongshangnan môn thể thao (sau đây được gọi là môn thể thao gyeongmin) tổ chức tập trung tại khu vực thành phố.Các biện pháp tiếp theo nên được phát triển để có thể tổ chức các hội nghị thể thao ở quận ".

Theo ủy ban phúc lợi văn hóa của quốc hội, hội nghị thể thao đạo là lễ hội thể thao lớn nhất của gyeongan, được tổ chức bởi hơn 20.000 người từ 8 thành phố và 10 quận.

Được tổ chức 62 lần kể từ năm 1962 cho đến năm nay.

Tuy nhiên, hội đồng nói rằng các quận có thể tổ chức các đại hội thể thao dân đạo chỉ trong năm 2001 (thành phố hoạt động, thành phố juji, cao quận co-tổ chức) và năm 2005 (thành phố miyang, changning county co-tổ chức) hai lần.

Gyeongshanan road theo các cơ sở thể thao thiết lập sử dụng các luật có liên quan, để tổ chức các cơ sở thể thao và khác để tổ chức các chi phí hỗ trợ đường cho các hội nghị thể thao của người dân.

Sức mạnh của dân PiaoZhu ny nghị sĩ có nghĩa là lễ hoành tráng (1) : “ khu vực thành phố khi 도 민 체 전 quận tổ chức khu vực rộng của cải thiện cơ sở hạ tầng cơ sở thể thao chờ đợi, có một tình huống khó khăn, nắm lấy cơ hội, “ quận, khoảng cách giữa thành phố mở rộng cơ sở thể thao, muốn phát triển cân bằng, ngăn chặn quân đội được tổ chức khu vực cũng muốn 도 민 체 전. ”

Ủy viên park khẳng định: "sau khi quyết định tổ chức địa điểm năm 2024 (thành phố miến dương), năm 2025 (thành phố jinzhou), năm 2026 nên có một hội nghị thể thao môn thể thao người dân ở quận".

Park ji-soo ba lần thứ 6 …KB bóng rổ nữ, hai lần thắng liên tiếp

Đội bóng rổ chuyên nghiệp nữ park ji-sung đã tạo ra ba cặp, dẫn tinh vân KB thắng hai trận liên tiếp.

Vào ngày 11 tháng 11, tại sân vận động thanh châu, đội woori bank woori WON 2023-2024 giải chính thức bóng rổ nữ chuyên nghiệp woori WON 2023-2024 giải bóng rổ nữ chuyên nghiệp woori WON 2023-2024 giải bóng rổ nữ chuyên nghiệp woori WON 2023-2024 giải bóng rổ chính thức chống lại long nhẫn samsung, park ji-soo với 16 điểm, 13 bóng rổ, 10 phụ trợ, trở thành nhân vật chính trong chiến thắng 63-44.

Lần này là lần thứ 6 park ji-sung đạt được ba cặp.

Anh hứa của KB bao gồm 5 điểm 3 trong một trận đấu cá nhân với 17 điểm.

KB, người thắng 2 trận liên tiếp sau ngày khai trương, ngang hàng với woori bank (2 thắng).

Trong 1 phút 30 giây bắt đầu hiệp 1, KB đã ghi điểm 1 với 3 điểm và không một lần nào kể từ đó trở đi đã khiến đối thủ bình đẳng hoặc thắng cuộc.

Cuộc sống của samsung đã rơi vào tình trạng tồi tệ trong hiệp 2. Chỉ có 6 điểm ở hiệp 1, cộng với 5 phút trước khi nó xuất hiện.

Park ji-soo nghỉ trên sân sau khi chuyền bóng cho lee, người đang đứng dưới bóng rổ, sau khi hoàn thành đợt phụ thứ 10.

Asuno đã trở lại bình thường
港式五张 Sơ đồ trang web

1234