港式五张

Trận siêu cúp tàn nhẫn nhất mọi thời đại …Đội suwon sẽ bị giáng chức sau khi thua

  
LIVE      

港式五张

Trận siêu cúp tàn nhẫn nhất mọi thời đại …Đội suwon sẽ bị giáng chức sau khi thua

"Cuộc đua lớn" bi thảm nhất trong lịch sử sắp bắt đầu.

Đội mizuwon, đứng cuối bảng xếp hạng, sẽ thi đấu với FC Seoul tại sân vận động World Cup vào ngày 25, lúc 4 giờ 30 chiều tại sân vận động World Cup, tại hana one q K league, lần đầu tiên 2023 quỹ đạo 37.

Nếu thất bại trong trận đấu này, đội suwon sẽ phải đối mặt với tình huống ác mộng lần đầu tiên bị giáng cấp xuống k-league 2.

Nếu đội mizuhara ở vị trí thấp nhất (29 điểm) thua cuộc, xếp hạng thứ 11 (30 điểm) FC jiangyuan đánh bại đội mizuhara FC (32 điểm), khoảng cách điểm giữa đội mizuhara và FC mizuhara xuống đến 11 điểm sẽ đạt đến 3 điểm.

Nhưng hiện tại FC shirohara (43) đang dẫn trước shirohara (34) với 9. Điều đó có nghĩa là, ngay cả khi trong trận đấu cuối cùng, đội sumahara có cùng điểm với đội FC sumahara, nhưng vì bị trụt sau đội FC sumahara trong khoảng trống, có khả năng là họ đang ở vị trí cuối cùng.

Không giống như thứ 10 và thứ 11, nơi cung cấp cơ hội "hồi sinh kẻ thua cuộc" thông qua cuộc thi nâng cao (PO), vị trí cuối cùng sẽ bị giáng xuống ngay lập tức.

Nước nguyên thành lập đội từ năm 1995, trở thành đội bóng chuyên nghiệp được chào mừng thích nhất trong nước, và tôi đã quờ nhiều nhà vô địch cúp (K lần 1 dặm dưới 4 lần tới, FA ly 5 lần, dặm một ly 6 lần 2 lần tới, nhà vô địch châu á dặm) muối.

Nếu sự giáng cấp trở thành hiện thực, nó sẽ trở thành một "sự kiện lớn" không thể được miêu tả bằng "sự nhục nhã" hay "nhục nhã".

May mắn thay, đội suwon đã vượt qua bất lợi về số lượng trong cuộc thi đấu đầu tiên của đội FC suwon trong vòng 36 hiệp đầu tiên, chiến thắng bằng cách đảo ngược 3-2, nâng cao không khí trong sân.

Katzki, tâm điểm tấn công của đội sumahara đã bị đánh bại bởi quân đỏ trong 14 phút đầu tiên, nhưng đội FC sumahara đã đuổi kịp thời gian và giành chiến thắng vào phút thứ 33 trong nửa sau với một cú đánh khốc liệt của Kim cho-chan.

Đó cũng là lý do tại SAO suwon, người đã thua 3 trận với Seoul trong mùa giải này, mong được trở thành người thắng trong trận siêu cúp cuối cùng.

Hiện nay, đội xếp hàng ở Seoul tuyên bố trong xếp hạng cao nhất 7 người đầu tiên của nhóm B 54 phút) (đi các layer, vì vậy, chiến thắng của động cơ có vẻ không tận.

Nhưng cũng không thể dễ dàng nhường 3 điểm cho đối thủ suwon.

Seoul đội muốn nguồn nước của mình thất bại của đội mang lại kinh nghiệm cay đắng, sẽ Ben mùa giải cuối cùng trận đấu một trận ZhuChang đánh gây ra hoàn hảo của buổi lễ.

Có khả năng là đội Seoul sẽ lập kỷ lục 400,000 người xem trong mùa giải đầu tiên trong lịch sử của kli trong lịch sử giải super game. Khác, trong 4 trong sự kiện thể thao chuyên nghiệp, rất có thể đạt được một mùa giải với mỗi trận đấu kỷ lục mới của trung bình khán giả nhiều nhất (kỷ lục hiện nay cho 2 triệu 1 ngàn 901 người, vào năm 2008 tới KBO dặm LeTian giants).

Trận đấu giữa đội tuyển thứ 11 jiangyuan và đội FC suwon thứ 10 sẽ diễn ra cùng một lúc tại sân vận động jiangling.

Giang trạch dân thắng daejeon 1-0 ở vòng 36 để lại được 6 trận thắng.

Kim dae-won đã được chọn là cầu thủ giỏi nhất trong vòng (MVP), xu min-woo, Kim yong-bin và những người khác được chọn trong danh sách 11 người giỏi nhất.

Giang trạch dân muốn tiếp tục như thế, thắng liên tục lần thứ 2 trong mùa giải với FC suwon và lên đến vị trí thứ 10.

[hana one q K league 12023 vòng 37]

Hình ảnh 24 (thứ sáu)

Incheon - ulsan (19:30, sân vận động đặc biệt cho bóng đá incheon)

Khai mạc 25 (thứ bảy)

Toàn miền bắc - gwangju (toàn bang World Cup stadium)

Jeju - daejeon (sân vận động World Cup ở jeju, 14 điểm trên)

Potem-daegu (potem-iron)

Seoul - suwon (Seoul World Cup stadium)

Giang trạch dân - FC suwon (jiangling thể thao tích hợp, 16 giờ 30 phút)

Chúng tôi nhận được một giải thưởng từ United States cole, United States snell

Giải vô địch bóng chày mỹ (MLB) đã công bố người chiến thắng giải vô địch mỹ và liên bang saiyan. Những cái tên này có thể không làm người ta ngạc nhiên, đặc biệt là American league.

Gerrit Cole của đội New York yankees đã giành được giải thưởng mỹ. Blake Snell, thuộc đội ngũ linh mục San Diego, đã nhận được giải vô địch anc.

Cole có tất cả 30 lá phiếu đầu tiên, và snell có 28 trong số 30 lá đầu tiên của BBWAA. Zac Gallen của đội rắn chuông Arizona và Logan Webb của đội khổng lồ San Francisco, mỗi người được bầu một phiếu bầu đầu tiên.

Đây là giải thưởng đầu tiên của kohl sau năm lần được chọn, và là một giải thưởng đã được đưa ra từ rất lâu. Anh ta có thể thắng giải năm 2019, nhưng thua với Justin Verlander năm đó, và lại thua vào năm 2021, sau Robbie Ray.

Đó cũng là người ném bóng đầu tiên nhận giải seyan kể từ Roger Clemens năm 2001, Cũng là người thứ 6 của đội yankees sau Clemens, Ron Guidry, Sparky Lyle, Whitey Ford và Bob Turley.

Cole, 33 tuổi, là điểm nổi bật duy nhất trong lịch sử buồn bã của đội yankees mùa này. Đội yankees đứng thứ 4 trong liên bang phía đông, sau đội Baltimore orioles đầu tiên trong 19 trận. Tỉ lệ thất bại của anh ta là 2.63 trong 33 trận bắt đầu và 209 hiệp, dẫn đầu giải đấu trong 2 trận. Anh ta đứng ở vị trí cao nhất trong tất cả các số liệu về cú ném bóng, kể cả người ném bóng bWAR 7.4 đứng đầu, tiếng ROI 0.981 đứng đầu, 6.8 đứng thứ ba trong 9 lượt đánh bóng, đứng thứ ba trong 209 lượt chơi, và đứng thứ năm trong 222 lượt ném bóng.

Về phần liên bang, đội linh mục của snell đã thất bại. Hàng giáo phẩm và tiền lương cao đã có thể cạnh tranh ở phía tây của liên bang. Thay vào đó, họ đã thua 18 trận ở l.a dodgers. Nhưng giống như cole, lá phiếu thắng giải seyan không làm hỏng thành tích cá nhân của snell vì sự vô dụng của đội.

Tỉ lệ thất bại trong bản thân của snell là 2, 25 điểm trên toàn liên minh, trong 23 trận đầu tiên còn thấp hơn 1, 20, và chỉ cao hơn Bob Gigson vào năm 1968, cho thấy sự thống trị của anh ta trên máng bóng.

Mặc dù anh ta dẫn trước toàn thể giải đấu với 99 bước chân, nhưng anh ta đã ghi điểm 0, 181 trong 180 hiệp, 5.8 mỗi 9 lượt và thua điểm.182 dẫn trước tất cả các đối thủ. 234 cú đánh tam ba của anh ta đứng thứ nhì trong giải vô địch quốc gia. Nói một cách đơn giản, anh ta có thể đưa người chơi lên gôn, nhưng không để mất điểm.

Đây là lần thứ hai snell nhận được giải saiyan và lần đầu tiên nhận được giải vô địch liên bang. Năm 2018, anh ta đã giành được giải seyan đầu tiên của mình khi phục vụ cho đội bóng bay ánh sáng Tampa. Anh ta cũng trở thành cầu thủ ném bóng thứ 7 trong lịch sử của MLB đã thắng giải saiyan ở mỹ và liên bang. Sáu cầu thủ đầu tiên giành được giải seyoung ở cả hai liên minh bao gồm Roger Clemens, Randy Johnson, Pedro Martinez, Gaylord Perry, Roy Halladay và Max Scherzer).

Nhắm vào giải thưởng, moriwoo, đứng thứ ba trong giải 2R cuối cùng của mùa giải KPGA
港式五张 Sơ đồ trang web

1234