港式五张

Huấn luyện viên của đội 8 giải hạng trung yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến

  
LIVE      

港式五张

Huấn luyện viên của đội 8 giải hạng trung yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến yến

Trong cuộc tấn công ngày 21 của đội trượt mã với đội đại bàng, đội Tyrese Haliburton, với 37 điểm, 16 điểm, 5 bảng, 3 điểm, đã thắng đội đại bàng với 157:152, trở thành đội đầu tiên đạt 8 giải cuối cùng của giải vô địch mùa giải.

NBA cùng tổ chức giải vô địch trong mùa giải năm nay, một trong số 6 lui. trực tiếp đối đầu tiên của một số trường có thể thắng đến 8 mạnh pha-ri-si, trước khi hai sản phẩm nóng lui. cây thắng đội bóng cũng trong ngày 21, một trong số đó trốn con ngựa trong cuộc chiến với đại bàng để khoảng cách 5 phút sau khi chiến thắng, trở thành đội bóng mạnh mẽ lui. bài cây thắng 8, đội HuRen bằng khoảng cách 32 phút sau khi đánh bại đội hiệp sĩ, tương tự lấy con mạnh 8 XiCi.

Lẻn con ngựa, cuộc chiến tranh đại bàng, tấn công của cả hai cũng sửa bắt đầu cạnh tranh, chiến tranh ngàn tỷ tấn công mùa giải tiếp theo ra lượng 309 phút Ben chỉ riêng trận tới 1, có 13 người cầu thủ điểm trên đôi, 5 cầu thủ ghi điểm trong hơn 20 phút, lẻn read Ma Zhongfeng read nak (Myles Turner) lòng kính trọng, đó là tình trạng thử mà không hề gặp sự nghiệp của ông ấy, “ mặc dù tôi chứng kiến nhiều sự thay đổi của liên minh này, Nhưng hôm nay chúng ta đã thắng 309 điểm."

Lẻn con ngựa một trai harry burton cuộc chiếm 37 phút 16 chính xác, giúp đội bóng vừa ShouZhang tấm vé vô mạnh đến 8 giải đấu trong mùa, ông ấy nói: “ có thể lấy con một MingE cảm thấy thật sự tuyệt vời, chúng ta đã sẵn sàng, mạnh mẽ trong 8 pha-ri-si đánh trước khi có một vài trận đấu, phải xử lý những vấn đề trước mắt tốt, điều cuối cùng hy vọng có thể thắng nhà vô địch, tất nhiên, điều này chắc chắn sẽ rất tuyệt vời. ”

Huấn luyện viên huấn luyện viên Rick Carlisle cho biết: "một số cầu thủ có khả năng truyền đạt sự tự tin cho đồng đội, như Jason Kidd, Luka Doncic, và giờ tôi thấy halliburton đang làm điều tương tự."

Tương lai của nền công nghiệp văn hóa trong kỷ nguyên kỹ thuật số …Bộ văn hóa và thể thao ngày 29 "diễn đàn đổi mới kỹ thuật số"

Các chuyên gia về văn hóa, thể thao, du lịch sẽ cùng nhau thảo luận về tương lai của ngành công nghiệp văn hóa trong thời đại kỹ thuật số.

Bộ du lịch văn hóa và thể thao cho biết ngày 28 tháng, và hàn quốc văn hóa thông tin học viện, đoàn thể thao quốc gia, du lịch hàn quốc, hàn quốc văn hóa thông tin khôi phục cơ quan, hàn quốc ủy ban quyền làm việc chung 29 tại khách sạn lotte, Seoul trung tâm "2023 văn hóa và thể thao du lịch kỹ thuật số đổi mới diễn đàn".

Năm nay, chủ đề của sự kiện thứ hai là "tạo ra giá trị mới trong ngành công nghiệp văn hóa, kỹ thuật số".

Trong phần 1, giáo sư đại học hanyang trương dong-shan, nổi tiếng về khoa học não, sẽ trình bày chủ đề "bộ mặt đổi mới và tương lai mà trí tuệ nhân tạo mang lại cho cách sáng tạo và tiêu thụ của ngành công nghiệp văn hóa".

Ngoài ra, 10 nhóm được chọn trong cuộc họp công cộng về đổi mới kỹ thuật số văn hóa sẽ được trao giải.

Phần thứ hai sẽ được chia thành ba lĩnh vực: pháp luật, quyền tác phẩm, thông tin văn hóa, thể thao và du lịch để thúc đẩy công nghệ kỹ thuật số mới nhất trở thành động lực phát triển của ngành công nghiệp văn hóa.

Trong lĩnh vực luật pháp, giáo sư lee kyung-hyun của học viện khoa học và công nghệ hàn quốc sẽ là người đứng đầu, khám phá phương hướng của nền tảng tổng hợp tài nguyên văn hóa do bộ văn hóa sở hữu, và thảo luận về các hệ thống pháp lý liên quan. Trong lĩnh vực quyền tác phẩm, giáo sư hồng chengji của đại học renghe là một ghế dài, "thời đại của trí tuệ nhân tạo!" Chủ đề "tranh luận về quyền tác giả và giải pháp" đã được thảo luận.

Nội dung lĩnh vực, lãnh đạo trung tâm ncsoft cho "k-contents dài chạy super ai chiến lược hợp tác" chủ đề, loại bỏ bàn chân, trong lĩnh vực thể thao, đường thế kỷ thể thao quốc gia khôi phục công đoàn tiến sĩ sử dụng thể thao mở rộng thực tế (xr) vận động viên chuyên nghiệp thể thao khả năng cạnh tranh trường hợp giới thiệu.

Trong lĩnh vực du lịch, onda đại diện cho oh hyun-hee và stay polo đại diện cho lee sang-mo sẽ trình bày chủ đề "đổi mới kỹ thuật số và sự phát triển và giá trị tương lai của ngành công nghiệp du lịch".

Tại các sự kiện bên ngoài, sẽ hoạt động các phòng quảng cáo cho các dịch vụ văn hóa có khả năng trải nghiệm với công nghệ kỹ thuật số.

Quan chức đầu tiên của bộ du lịch văn hóa và thể thao quan sát cho biết: "các chuyên gia văn hóa, thể thao và du lịch lần đầu tiên đến với nhau để khám phá hướng đi của nền công nghiệp văn hóa trong thời kỳ trí tuệ nhân tạo.Đây sẽ là thời gian dài để tìm câu trả lời với những người bình thường."

Những người muốn tham gia chỉ cần đăng ký trước bằng một trang web chính thức (culture.go.kr/digicon). Sự kiện này sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh youtube của chính quyền.

"Nếu thắng, hãy tổ chức đám cưới"
港式五张 Sơ đồ trang web

1234