港式五张

Phân nửa đường bow sẽ ăn mừng

  
LIVE      

港式五张

Phân nửa đường bow sẽ ăn mừng

Giải đấu bóng đá liên đại học hoa kỳ đã kết thúc tuần thứ 11 vào ngày 12 tháng 11.

Đại học Florida đã ra trận 10 trận thắng và thua.

Đội trường luiz Anna bang ghi được 7 điểm vào hiệp 1, chỉ có 25 phút và 31 giây trong trận đấu, nhưng mỗi hiệp đều có một cú chuyền và ít nhất là 7 điểm. Dẫn trước 17-14 trong nửa đầu, 35 điểm trong nửa sau, 21 điểm trong hiệp 3.

Đội trường đại học Louisiana đã thành công trong chiến thuật chuyền bóng, có 3 lần chuyền bóng trong nửa thứ hai, toàn đội đã tiến tới 372 mét, 8 lần bị mất 63 mét, một sai lầm.

Jayden Daniels, tiền vệ 22 tuổi, sinh ra ở nam California, cao 6 '4 ", là sinh viên chuyển đến từ đại học Arizona state.

Ông đã không bị chặn đêm đó, tổng cộng và 6 đồng đội cùng nhau vượt qua 26 lần, 17 thành công, dài khoảng cách 52 mét, nâng cao tiến bộ 372 mét, 3 lần vượt qua thành công, và 4 đồng đội cùng nhau tấn công 35 lần, tiến bộ 329 mét, 4 lần.

Daniels đã dẫn đầu, 12 lần tấn công với quả bóng, tăng tốc 234 mét, trong đó khoảng cách tối đa là 85 mét, 2 lần tấn công.

Daniels trở thành tiền vệ duy nhất trong lịch sử của giải bóng đá liên đại học mỹ gần đây. Nói cách khác, vị tiền vệ này đã đẩy đội đến 701 mét trong đêm hôm đó, đúng là "có thể chuyền và chạy".

Chen haoran là huấn luyện viên của đội bóng sham shui Po

"Ta kung fu" phóng viên zhang rui báo cáo: đội bóng bóng đá của Hong Kong super sham shui Po thông báo vào ngày hôm nay, Chen haoran, từng huấn luyện viên tai Po và yuen long, sẽ trở thành huấn luyện viên mới của đội. Sham shui Po cho biết Chen haoran có rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong các giải đấu hàng đầu, giảng dạy tại tai Po và yuen long thời gian, xây dựng danh tiếng, sử dụng các nguồn lực có sẵn để nâng cao sức mạnh của đội và các cấp độ, hy vọng ông có thể mang lại sự tiến bộ và thành tích tốt cho đội.

Sham shui Po cho biết ngoài Chen haoran, đội huấn luyện viên của ông cũng có trợ giảng wong zi feng và Chen guozhi, huấn luyện viên youth training Chen zi sen sẽ tham gia vào một nhóm huấn luyện viên, cung cấp cơ hội học tập và nuôi dưỡng các huấn luyện viên mới. Sham shui Po tin rằng với kinh nghiệm của Chen haoran, sẽ mang lại cho đội bóng tiến bộ liên tục, chơi kết quả và đấu tranh, phát huy tiềm năng của các cầu thủ.

Chen haoran, 50 tuổi, là một cựu cầu thủ bóng đá địa phương, đã từng chơi cho con ngựa đằng, jie zhi và nhiều người khác. Sau khi nghỉ hưu và trở thành huấn luyện viên, có giấy phép huấn luyện viên hạng A của hiệp hội bóng đá châu á. Sau khi làm huấn luyện viên ở tong Po trong mùa giải a Hong Kong từ 2008 đến 2009, anh ta chuyển sang đội a từ 2009 đến 2010 để dạy ở trường trung học, dẫn đầu đội bảo vệ thành công. Sau đó là lãnh đạo và trợ giảng cho một số đội địa phương, và là huấn luyện viên cho đội bóng năm 2018 đến 2019.

Chủ nhật tiếp theo lãnh đạo dounan huyện

Sham shui Po hiện đang ở vị trí cuối của danh sách thất bại trong trận thứ 7 của liên minh hồng kông.

Tăng tiền thưởng cho thanh kiếm
港式五张 Sơ đồ trang web

1234