港式五张

Giải đua nhau là một vận động viên trượt băng Kim cánh YiLin dù tự do sai lầm, chương trình ngắn, danh 8

  
LIVE      

港式五张

Giải đua nhau là một vận động viên trượt băng Kim cánh YiLin dù tự do sai lầm, chương trình ngắn, danh 8

"Tướng kinylin" (20 tuổi) có một lỗi hạ cánh ở giải grand prix đầu tiên của mùa giải, trạng thái suy thoái.

10, tại trùng khánh, trung quốc 2023-2024 grand prix quốc tế (ISU) giải cúp trung quốc, Kim yilin nhận được điểm kỹ thuật (TES) 26.64 điểm, điểm nghệ thuật (PCS) 32.92 điểm, tổng cộng 59.56 điểm, chỉ có 8 trong 11 thí sinh.

Kin-yilin đã cố gắng thực hiện dự án 3 tuần nhảy - 3 tuần nhảy tổng hợp nhảy trong 4 tuần nhảy và thất bại trong 3 tuần nhảy tiếp theo.

Anh ta nhảy nên bị kết án phụ trong chuyển động (Downgrade, nhảy xoay giảm ít hơn hơn 180 độ c), số điểm cơ bản bị giảm cho 2,10 phút, nhập ngũ điểm số (GOE) cũng bị giảm cho 1,05 phút.

Kinylin không hề hoảng hốt, không có sai sót trong 2 tuần rưỡi nhảy xao trong lần nhảy thứ 2, và sau đó xoay vòng (cấp 3) để nhấn mạnh sự thanh lịch.

Cậu ta dùng torov trong 3 tuần nhảy cuối cùng với môn nhảy cuối cùng, nhưng vì vấn đề thể chất, cậu ta dùng 2 đôi (hiệp 2), không tăng điểm được nhiều.

Jinyilin kết thúc hành động theo thứ tự bước đi (cấp 2), carmel bay xoay (cấp 4), tốc độ thay đổi kết hợp xoay (cấp 3).

Kinylin sẽ cố gắng khôi phục sự thất bại trong cuộc đua trượt tuyết tự do được tổ chức cùng một chỗ vào ngày 11 tháng 11.

Giải nhất chương trình ngắn là luna hendrix (bỉ) với 70.65 điểm.

Bị đá tung tóe khắp nơi.

Ngày 16 tháng 16, tại sân vận động thế giới thế giới ở thành phố ma pu, Seoul đã tổ chức cuộc thi đầu tiên của nhóm C của 2026 North America World Cup vòng 2 của châu á huyện, cuộc thi của hàn quốc và Singapore.

Sun xingmin rất hạnh phúc sau khi ghi bàn. 2023.11. 16.

Đội hàn quốc kết thúc trận đấu 5-0 sau khi sung-min bước vào con đường "thắng lớn".

Sun xingmin nói: "lúc nào cũng tự tin vào vị trí đó.Sau khi bắn, nhìn thấy quỹ đạo của quả bóng, sức mạnh, tốc độ, vân vân, cảm giác thật tuyệt vời. Tôi nghĩ là sẽ ghi bàn."

Sun xingmin cũng không quên lời chúc phúc của các sinh viên đã thi vào ngày hôm đó.

Sun xingmin cho biết: "nó là một công việc khó khăn và cổ vũ cho ước mơ của chúng ta.Hy vọng là không sợ hãi, trong quá trình va chạm và sai lầm, học thêm về xã hội và cuộc sống, và tiến lên với sự can đảm."

Nam hàn quốc và nữ đấu kiếm trở thành "đội của năm" của liên minh đấu kiếm quốc tế.
港式五张 Sơ đồ trang web

1234