港式五张

Băng tốc độ Kim jun-ho đạt vị trí thứ 5 trong vòng đua thứ 2 của thế giới 500 mét lần thứ 2, 35 giây 08

  
LIVE      

港式五张

Băng tốc độ Kim jun-ho đạt vị trí thứ 5 trong vòng đua thứ 2 của thế giới 500 mét lần thứ 2, 35 giây 08

Vận động viên trượt băng người đàn ông ngắn hạn Kim joon-ho (gangwon hall) 2023-2024 vận động viên trượt băng quốc tế (ISU) người đàn ông 500 m khu A(1 cấp) trong vòng 2 của giải đấu.

Vào ngày 18, trong cuộc thi 500 mét tiếp theo của cuộc thi ở bắc kinh, trung quốc, Kim jun-ho vượt qua vạch đích trong 35 giây 08.

Kim jun-ho, người bắt đầu cuộc đua ở khu vực 8, vượt qua với 9.63 giây ở vị trí số 4 trong vòng 100 mét đầu tiên, giảm sức mạnh khi chạy nước rút cuối cùng, vị trí trượt xuống.

Kim jun-ho đã giành huy chương đồng 35 giây trong vòng đầu tiên của vòng 500 mét vào ngày hôm trước.

Anh ta cũng đạt điểm cao trong trận đấu ngày hôm đó, cho thấy tầm nhìn của thế giới thứ 3.

Huy chương vàng được giành bởi vận động viên nhật bản, 34 giây 69, morigudo.

Kim min-shin đứng thứ 15 trong vòng 1 phút 17, 36 giây ở phân khu A dành cho phụ nữ trong cùng một ngày.

Kim min-soon, người đã giành huy chương đồng ở vòng 1 của nữ 500 mét ngày hôm trước, sẽ đấu với huy chương vàng đầu tiên của thế giới vào ngày 19 của vòng 2 của nữ 500 mét.

Lối suy nghĩ/cách khôn ngoan: từ bỏ việc ép buộc

Hơn một tháng sau khi đội tuyển châu á của hồng kông đánh bại Iran, lần này đã đến thăm đội trưởng của giải World Cup để thách thức Iran. Người hâm mộ của đội bóng hồng kông đã nói về luật chơi áp bức của đội bóng ở thế vận hội châu á. Giải pháp phân tích khách quan, rất khó.

Huy chương đồng trong đội 4 của Asian games

Phương pháp chơi bóng đá hiện đại và chiến thuật thay đổi, đã là khó khăn để sử dụng một trò chơi để tóm tắt một đội bóng, ngay cả khi một đội bóng tốt như các nhà vô địch liên minh châu âu tại Manchester city, trong trận đấu với Liverpool, asano và các đối thủ khác không chỉ sử dụng kỹ thuật truyền thông, mỗi đội chống lại các đối thủ khác nhau, chơi khác nhau, sẽ có một chiến lược khác nhau.

Rất nhiều người hâm mộ nhớ, Hong Kong bóng đá trong thế vận hội châu á bốn trận 0-4 thua nhật bản, huy chương đồng cũng mất 0-4 đến uzbekistan, hai trò chơi hồng kông tiếp tục chơi áp bức, nhưng trong cuộc đua dày đặc của thế vận hội châu á, không tiếp tục trong nửa thứ hai, dẫn đến thất bại. Khi đội trưởng thành đối mặt với Iran lần này, bóng đá của hồng kông là một trong những yếu kém về thể chất, kỹ thuật và thể chất, nếu tiếp tục áp bức cao hơn, tôi sợ sẽ mất nhiều hơn.

Một cách lạc quan là không có người thắng cuộc trên sân bóng đá.

Phóng viên ta kung, trương rui

Phân tích tên biệt kích là một tên cướp của thung lũng nếu chiến thắng sẽ đánh ngay khi nó còn nóng
港式五张 Sơ đồ trang web

1234