港式五张

Với vợ của "caddy" lương zhihao trên sân khấu nhật bản "hoàn cảnh và điều trị rất tốt"

  
LIVE      

港式五张

Với vợ của "caddy" lương zhihao trên sân khấu nhật bản "hoàn cảnh và điều trị rất tốt"

Anh lương, 34 tuổi, tham gia chuyến đi chơi golf chuyên nghiệp của hàn quốc và JGTO của nhật bản.

Tại cuộc thi tài chính KB vào tháng 5 năm ngoái, cô đã giành được giải vô địch thú vị đầu tiên 14 năm sau khi tham gia vào tour hàn quốc, và vào tháng 6 năm nay tại tour hàn quốc và tại cuộc thi tuyển ngân hàng hana được co-tổ chức bởi JGTO, vợ của cô Kim yu-jeon là một người vận động viên bóng bầu dục, để tăng cường sức mạnh của đội.

Sau khi thắng giải hana bank và trở thành một thí sinh năm thứ 2 của JGTO, họ đã cùng nhau đi lại nhật bản.

” trong cuộc thi “ cố gắng của JGTO Dunlop phoenix tournament (luôn luôn tiền thưởng 2 tỉ yên) sau 15 ngày trước đó một ngày, khi ở câu lạc bộ vào ngày tôi Qi phoenix nông thôn phóng viên đã gặp Liang Zhihao, anh ấy có nghĩa là: “ nhật bản ở hàn quốc chơi bóng rất tốt, sân vận động môi trường và đối xử chờ cũng rất tốt. ”

[trisonga bắn]

Sau khi thắng giải vào tháng 6, anh cho biết: "tôi nghĩ mình sẽ tiếp tục đạt điểm cao, nhưng sau đó tôi cảm thấy ham muốn. Có những lúc khó khăn, nhưng dường như sự ham muốn gây ra tai họa ". Đang chú ý đến quản lý thể chất, vân vân."

Giải vòng loại Dunlop phoenix khai trương ngày 16 là cuộc thi đấu tay của dương zhihao.

Cuộc thi được tổ chức bởi công ty ký hợp đồng của anh ta, Dunlop, không chỉ là giải thưởng lớn, mà còn là niềm tự hào về lịch sử của những tay đua thế giới như golfer Tiger Woods (mỹ). Năm nay có những nhà vô địch chuyên nghiệp như Brooks và wyndham clark.

Anh lương thắng giải hạng hai của nhật vào năm 2012 và đã tham gia vòng loại thứ hai của nhật trước năm nay.

Anh nói: "vì có một số cuộc thi truyền thống ở nhật bản, anh luôn muốn tham gia từ trước đến nay.

"Ngày hôm qua, khi thấy nghi ngờ, anh ta đến và yêu cầu chữ ký. Anh lương cười: "nhìn những người giỏi như thế cũng tạo động lực và ý tưởng 'tôi đang đua với những người khác'".

[trisonga bắn]

Anh ta nói: "tôi rất muốn đánh nhau với nghi ngờ về chiếc xe cuối cùng, nhưng càng tham lam thì càng không. Mục tiêu của tôi là vào top 30, và nếu có cơ hội, tôi sẽ tin tưởng vào số phận."

Đối với sân chơi, ông nói, "có quá nhiều cây, và rất khó để ra ngoài nếu vào trong cây, nên việc giao bóng rất quan trọng. Green đang di chuyển rất nhanh nên chúng ta nên tấn công càng sớm càng tốt."

Anh lương, người sẽ tham dự cuộc thi này cùng vợ, nói: "những lợi ích của việc vợ là một caddy nhiều hơn những khuyết điểm".Nhưng ông cũng tiết lộ: "tôi rất tiếc vì cuộc sống khó khăn của chuyến đi và tôi đang nghĩ đến việc bắt đầu tìm một caddy chuyên nghiệp từ năm sau".

Anh ta nói, "nếu tôi đi cùng một người bạn caddy chuyên nghiệp, vợ tôi có thể theo tôi đến phòng tranh. Nhưng nếu mọi chuyện không suôn sẻ, thì chỉ một lần thôi."

"Cuộc đua maratông" park jae-hoon, 3 người đàn ông 1 km

Park jae-hoon (23 tuổi, thành phố xigipu) đạt vị trí thứ ba trong cuộc đua 1km của người đàn ông bơi trong cuộc đua maratông new world harbor 2023.

Park jae-hoon đã tham gia cuộc thi gần Tsim Sha Tsui ở hồng kông vào ngày 12, với 28 phút, 12.9 giây, đạt vị trí thứ ba trong số 300 thí sinh.

Thí sinh nhật lushathayi đã vô địch với 28 phút 3, 9 giây, và thí sinh của đài loan cho jung-shih đạt vị trí thứ hai với 28 phút 4 giây.

Môn bơi nước chính thức của thế vận hội thế vận hội châu á là 10km.

Park jae-hoon đạt vị trí thứ 3 trong 1 giờ 56 phút 3 giây tại giải đấu châu á 2022 được tổ chức vào ngày 7 tháng trước. Giải vô địch bơi bằng nước đã trở thành môn chính thức đầu tiên của thế vận hội châu á tại thế vận hội châu á của hàng châu á, park jae-hoon trở thành người hàn quốc đầu tiên giành huy chương trong thế vận hội bơi bằng nước.

Cuộc thi quốc tế ở hồng kông Ben mùa giải cuối cùng vầng trăng PiaoZaiXun thông qua liên minh nơi quái bơi có nghĩa là: “ nền tảng cho một trường hợp, và cách vẫn thiêng liêng khi lần đầu tiên của vị trí không phải đi thôi, không thích nghi với buổi ban đầu ”, “ cũng khó khăn hơn trong tưởng tượng, băng qua dòng nước chấp nhận là một cuộc thi quốc tế là, cũng là lần đầu tiên mời 2023 mùa giải cuối cùng waters cảm thấy rất vui khi được thực hiện trong một minh GongKaiSai. ”

Anh nói thêm: "hãy gặp gỡ những người thi đấu tại giải vô địch thế giới bơi ở fukuoka năm 2023 và tại thế vận hội châu á ở hàng châu, chào đón nhau một cách thân thiện và khuyến khích nhau thi đấu tại giải vô địch thế giới bơi ở doha năm sau".

Các thành viên liên minh bơi lội hồng kông cho biết: "dân số của hồng kông mở rộng cho hội nghị này được tổ chức hàng năm bởi các tầng lớp ưu tú và thể thao cuộc sống, tổng số hơn 4.000 master", "park jae-hoon fukuoka world championships, tại thời điểm đó là top 5 trong số các vận động viên châu á được chọn".

Park jae-hoon được thưởng 1200 đô.

Vào tháng trước tại giải tuyển quốc gia cho thể thao nước 2024 mùa giải, park jae-hoon đã được chọn vào đội tuyển quốc gia cùng với người đàn ông wu shifan (20 tuổi), phụ nữ li hailin (27 tuổi), park jin-joo (25 tuổi), ông sẽ tiếp tục thi đấu tại thế vận hội ở Paris năm 2024.

Giải bơi nước mở đã trở thành môn chính thức của thế vận hội Olympic từ thế vận hội bắc kinh năm 2008, nhưng vận động viên hàn quốc vẫn chưa tham gia.

Park jae-hoon bắt đầu tham gia thi đấu với tư cách là vận động viên đại diện quốc gia vào năm 2019 khi đội bơi lội nước được thành lập tại hàn quốc open.Anh ta nói: "chúng ta sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu của giải bơi nước đầu tiên của hàn quốc."

Kim sung-wook hỗ trợ kỷ lục mới của đội HL an sinh ở vị trí đầu tiên của khúc côn cầu ở châu á
港式五张 Sơ đồ trang web

1234